Vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc đảm bảo, giá rẻ

Vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc đảm bảo, giá rẻ

(EBS Logistics) – Vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc uy tín, bảo hiểm hàng 100%. Giao hàng tận nơi đến mọi vùng miền của Trung Quốc trong khoảng 4 – 6 ngày làm việc. Hỗ trợ nhận hàng, đóng gói, biên phiên dịch tiếng Trung… và thu tiền COD. Vận chuyển được số lượng lớn, không hạn chế kích thước.

Dịch vụ vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc uy tín

Thiên nhiên ưu đãi cho Việt Nam có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cây Trầm Hương. Cây Trầm Hương được trồng ở nhiều nơi nhưng nhiều nhất là từ các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng vào phía Nam. Trầm Hương của Việt Nam có nhiều loại và chất lượng rất tốt.

Trong văn hóa của người Trung Quốc, Trầm Hương là một sản phẩm tâm linh quan trọng. Nó được sử dụng rất nhiều trong gia đình và trong các nghi lễ tôn giáo. Ngày nay Trầm Hương còn được sử dụng làm đồ vật trang sức như vòng tay, vòng cổ… Và cũng được dùng làm các đồ vật trang trí hàng ngày như tượng, tiểu cảnh, trầm cảnh…

Việt Nam và Trung Quốc có nền văn hóa khá giống nhau. Thông qua các hoạt động du lịch, giao lưu và buôn bán. Lượng Trầm Hương có nhu cầu gửi sang Trung Quốc rất nhiều, đặc biệt là các loại có chất lượng cao.

EBS Logistics là một trong số ít những công ty chuyển phát nhanh quốc tế có dịch vụ vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc. Chúng tôi vận chuyển bằng các phương thức đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt liên vận. Hàng hóa được giao tận nơi trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày làm việc. Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và có trách nhiệm tất cả các vấn đề liên quan đến việc vận chuyển.

Cước phí vận chuyển trầm hương đi Trung Quốc

Cước phí vận chuyển được tính theo trọng lượng hoặc khối lượng tùy theo cái nào lớn hơn. Khối lượng được quy đổi từ thể tích theo công thức (Dài x Rộng x Cao)cm/6000. Làm tròn theo mỗi mức 0.5kg (với tổng dưới 10kg) hoặc 1.0kg (với tổng trên 10kg).

Trầm Hương thường là loại hàng nhẹ, lồng phồng nên sẽ có kích thước lớn. Khi gửi hàng thường sẽ bị tính theo kích thước quy đổi. Quý khách nên đóng gói đảm bảo an toàn và gọn hàng để tiết kiệm cước phí. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Trầm Hương được xem là loại hàng khó rất gửi. Cơ cấu trong cước phí gồm có cước vận chuyển và phụ phí hàng khó. Ngoài ra trong từng thời điểm sẽ có thể có thêm phụ phí, ví dụ: phụ phí mùa dịch, phụ phí bao biên… Ngoài ra, trong cước phí vận chuyển cũng đã bao gồm chi phí Bảo hiểm hàng hóa cơ bản (có giới hạn).

Dịch vụ bảo hiểm hàng gửi 100% (tùy chọn)

Trầm Hương là loại mặt hàng có giá trị kinh tế cao. Để bảo toàn giá trị và yên tâm cho khách hàng thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tùy chọn Bảo hiểm hàng hóa 100% cho toàn bộ lô hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, nếu lô hàng bị mất mát, thất lạc bởi bất kỳ lý do nào thì khách hàng cũng sẽ được bồi hoàn 100% số tiền đã mua bảo hiểm.

Đây là dịch vụ tùy chọn ưu việt của chúng tôi so với các đơn vị khác trên thị trường. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi hàng hóa luôn luôn được bảo toàn 100%.

Thời gian vận chuyển trầm hương đi Trung Quốc

Do đặc thù của dịch vụ nên thời gian vận chuyển chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan. Trong điều kiện lý tưởng thì thời gian vận chuyển là 4 – 6 ngày hoặc sớm hơn. Trong những thời điểm xảy ra khó khăn ở khu vực biên giới như tắc biên, phong tỏa thì thời gian sẽ lâu hơn tùy theo từng sự kiện.

Hướng dẫn đóng gói hàng Trầm Hương

Tùy theo đặc điểm từng lô hàng để lựa chọn phương án đóng gói phù hợp. Với những loại hàng như Trầm miếng, Trầm mảnh thì có thể đóng gói vào thùng xốp cứng. Trầm cảnh thì phải đóng gói bằng kiện gỗ chắc chắn để tránh hư hỏng. Tình dầu Trầm thì cuốn xốp nổ dày và chặt, bên ngoài đóng bằng thùng xốp hoặc kiện gỗ cứng.

Quý cách đóng gói tối đa 31.0kilogam thể tích quy đổi hoặc cân nặng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của EBS Logistics?

Chúng tôi không phải là công ty dịch vụ duy nhất trên thị trường. Nhưng chúng tôi có kinh nghiệm và triết lý làm việc rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất chứ không mang đến lựa chọn.

  • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  • Giao hàng tận nơi đến khắp lãnh thổ Trung Quốc.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí.
  • Có dịch vụ Bảo hiểm 100% giá trị.
  • Hỗ trợ phiên dịch Tiếng Trung.
  • Hỗ trợ làm việc với người nhận bên Trung Quốc.
  • Có dịch vụ thu tiền hộ phía người nhận.
  • Giá cước cạnh tranh.
  • Ưu đãi cho khách hàng sử dụng thường xuyên.
  • Tra cứu lịch trình vận chuyển trực tuyến chuyên nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi Trầm Hương đi Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.