Dịch vụ vận chuyển trầm hương đi quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo.

EBS Logistics nhận vận chuyển trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương đi quốc tế. Dịch vụ vận chuyển nhận và giao hàng tận nơi. Thời gian vận chuyển nhanh và cước phí cạnh tranh nhất thị trường. Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hải quan xuất và nhập khẩu.

Vận chuyển trầm hương đi quốc tế

Trầm hương là một sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu rất thế mạnh của Việt Nam. Với lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi giúp cho cây Trầm hương trồng ở Việt Nam cho ra sản phẩm rất chất lượng và được ưu chuộng trên toàn cầu. Hiện nay, Trầm hương Việt Nam đã có mặt tại rất nhiều thị trường lớn như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Châu Âu và các nước Trung Đông.

Các sản phẩm Trầm hương vận chuyển đi quốc tế

Cây trầm hương hay còn gọi cây gió, cây dó bầu, cây dó trầm, cây trầm, cây kỳ nam là một loại cây gỗ quý và có giá trị kinh tế cao. Các bộ phận của cây Trầm Hương được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng, đông y hoặc tâm linh.

Trầm hương (còn được gọi là mộc anh, gỗ chim ưng) là phần gỗ chứa tinh dầu thơm được hình thành tại những nơi bị tổn thương của cây gió bầu, hay còn gọi là cây gió, dó trầm, dó bầu, dó núi, trầm dó, cây trầm, cây kỳ nam, cây tóc, cây chử tục, trà hương…

Sản phẩm làm từ Trầm hương vô cùng phong phú và đa dạng. Nó thường được xem như món quà quý giá để biếu tặng trong các sự kiện quan trọng.

Gỗ cây Trầm hương: được dùng chủ yếu để xông (đốt) hoặc nghiền bột làm nhang, mỹ phẩm...

Gỗ cây Trầm Hương

Gỗ cây Trầm Hương

Đồ trang sức làm từ Trầm hương: chủ yếu là vòng tay, vòng cổ

Trang sức làm từ Trầm Hương

Trang sức làm từ Trầm Hương

Tinh dầu Trầm hương: đây là loại có giá trị kinh tế cao được dùng chủ yếu để xông.

Tinh dầu Trầm hương

Tinh dầu Trầm hương

Trầm cảnh: là những tác phẩm nghệ thuật rất đẹp được các nghệ nhân chế tác từ gỗ Trầm hương, rất quý giá và có giá trị kinh tế cao.

Trầm cảnh - Tác phẩm nghệ thuật quý giá

Trầm cảnh - Tác phẩm nghệ thuật quý giá

Chúng tôi vận chuyển Trầm hương đi được những nước nào?

EBS Logistics vận chuyển Trầm hương đi hầu hết các nước trên thế giới trong đó có những nước phổ biến sau:

  • Mỹ, Canada.
  • Trung Đông: UAE, Saudi Arabia, Kuwait, Oman, Qatar...
  • Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ...
  • Úc và New Zealand.
  • Châu Á: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...

Chúng tôi vận chuyển Trầm hương bằng cách nào?

Chúng tôi có hai dịch vụ chính để vận chuyển mặt hàng Trầm hương:

  • Vận chuyển tiểu ngạch: người nhận sẽ được bao thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu, nhưng chỉ có tại một số nước như Trung Quốc, Thái Lan, Đài Lan, Hàn Quốc, Singapore...
  • Vận chuyển theo chuyển phát nhanh: kết nối trực tiếp qua các hãng vận chuyển uy tín nhất như DHL, Fedex, UPS.

Thuế và Hải quan nhập khẩu

Trầm hương gửi đi theo đường chuyển phát nhanh (trừ dịch vụ tiểu ngạch) phải tuân theo quy định Hải quan về hàng nhập khẩu. Tùy theo từng nước mà có các quy định Hải quan nhập khẩu riêng áp dụng cho từng mặt hàng. Trường hợp lô hàng cần thực hiện các thủ tục thông quan theo yêu cầu của Hải quan hoặc có thuế nhập khẩu thì người nhận phải thực hiện. Lô hàng chỉ được lên lịch phát sau khi đã được chấp thuận thông quan nhập khẩu.

Bạn lưu ý rằng, người nhận hàng là người trực tiếp chịu trách nhiệm tuân theo các quy định về Hải quan nhập khẩu. Đối tác của chúng tôi tại nước nhận sẽ có nhân viên liên hệ và hỗ trợ người nhận làm thủ tục này. Để tránh các phát sinh thủ tục thông quan bất lợi cho lô hàng, người nhận cần kiểm tra thủ tục trước khi gửi hàng đi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra trước các thủ tục thông quan.

Dịch vụ & Tin tức mới