Vận chuyển hàng xuất khẩu

Gửi tài liệu và hàng hóa đến hơn 200 nước trên toàn cầu

EBS Logistics nhận vận chuyển tài liệu và hàng hóa đến mọi nơi trên toàn cầu. Đảm bảo giao hàng tận nơi trong khoảng từ 3 – 6 ngày làm việc tùy từng dịch vụ. Dịch vụ đa dạng và được cung cấp bởi các đối tác vận chuyển quốc tế uy tín nhất thế giới. Với kinh nghiệm phong phú giúp chúng tôi có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả những loại hàng khó gửi. Chế độ chăm sóc khách hàng ưu việt của chúng tôi sẽ đảm bảo hỗ trợ được tối đa các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

2 – 4 NGÀY

Vận chuyển và giao hàng tận nơi đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Dịch vụ phù hợp với những lô hàng nhỏ hoặc cần thời gian giao hàng nhanh. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí thủ tục để gửi được nhiều loại hàng khó gửi.

Chi tiết

5 – 7 NGÀY

Vận chuyển hàng hóa nhập khẩu chính ngạch từ hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Nhận hàng tận nơi và giao hàng đến hơn 60 tỉnh thành. Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục thông quan nhập khẩu.

Chi tiết

7 – 10 NGÀY

Vận chuyển hàng hóa xuất và nhập khẩu bao thuế từ Việt Nam đến hơn 30 nước. Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm. Vận chuyển được nhiều loại hàng khó. Bao các thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu.

Chi tiết

Các đối tác vận chuyển chính của chúng tôi

dhl-serivice-1

DHL Service

DHL là hãng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hậu cần quốc tế. DHL Express là một dịch vụ chủ đạo về chuyển phát nhanh trên phạm vi toàn cầu. DHL Express có lợi thế về mạng lưới, năng lực và công nghệ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Giới thiệu
ups-express-service

UPS Service

UPS là hãng vận chuyển quốc tế lớn có trụ sở tại Mỹ. UPS là dịch vụ được cung ứng trên phạm vi toàn cầu với hàng nghìn điểm thu nhận và phát hàng. UPS có lợi thế về dịch vụ lớn tại các thị trường trọng điểm hoa Mỹ, Canada, Úc và nhiều nước lớn khác.

fedex-express-service

Fedex Service

FEDEX cũng là một hãng vận chuyển quốc tế lớn có trụ sở tại Mỹ. Fedex cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, chuyển phát nhanh, thương mại điện tử và logistics trên phạm vi toàn thế giới. Tại Việt Nam, Fedex là sựa chọn hàng đầu của các công ty, nhà sản xuất Châu Âu và Mỹ.

s.f.service

SF Service

SF Express là một công ty chuyển phát nhanh lớn nhất tại Trung Quốc. Hiện nay SF Express đã có dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam và hơn 30 nước trên thế giới. SF được tin dùng bởi chất lượng dịch vụ vượt trội tại thị trường Trung Quốc.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hotline: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.