Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chuyển phát nhanh EBS
Vận chuyển hàng Úc (Australia)2022-05-17T09:02:34+07:00

Vận chuyển hàng Úc (Australia)

Vận chuyển hàng chuyên nghiệp hai chiều giữa Việt Nam và Úc với dịch vụ Chuyển phát nhanh và Bao thuế

EBS Logistics nhận Vận chuyển hàng Úc (Australia) hai chiều đi và đến Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng đi Úc đa dạng và phong phú với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế được cung cấp bởi các Hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc (Australia) có thời gian vận chuyển nhanh, tin cậy và an toàn. Hoặc bạn có thể chọn dịch vụ Gửi hàng đi Úc (Australia) bao thuế nhập khẩu đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn gặp vướng mắc trong việc lựa chọn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Úc.

500+

Đơn hàng mỗi tháng gửi đi Úc

Đơn hàng

Đơn hàng gửi thành công đến tay người nhận tại Úc và đạt tỷ lệ 98%.

10+

Dịch vụ và Đối tác giao hàng tại Úc

Đối Tác Giao Hàng Tại Úc

Đảm bảo khai thác và giao hàng tận nơi đến hơn 99% lãnh thổ Úc và phục vụ được mọi nhu cầu của bạn.

300+

Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc.

Khách Hàng Thường Xuyên

Là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức… sử dụng thường xuyên dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của chúng tôi.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc chính

Giao tận nơi sau 4 – 6 ngày

Bao thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu đầu phía Úc. Nhận và giao hàng tận nơi. Gửi được nhiều loại hàng khó như: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, thiết bị y tế, đồ đông lạnh…

Gửi hàng ngay nhận chiết khấu 10%

Giao tận nơi sau 2 – 4 ngày

Tư vấn và hỗ trợ thủ tục hải quan xuất và nhập khẩu. Hàng hóa đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp hợp lệ. Hỗ trợ nhận hàng, đóng gói và giao hàng tận nơi.

Gửi hàng ngay nhận chiết khấu 10%

Thời gian 3 – 5 ngày

Vận chuyển các loại hàng hóa từ Úc về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh. Tư vấn các thủ tục hải quan nhập khẩu chính xác và tối ưu. Hỗ trợ các thủ tục hải quan nhập khẩu.

Gửi hàng ngay nhận chiết khấu 10%

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Kinh nghiệm Phong phú

Với 05+ năm kinh ngiệm thực tế cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn tốt và trách nhiệm. Chúng tôi có thể đáp ứng hoặc xử lý được mọi yêu cầu của bạn.

Tốc độ Nhanh

Nhanh là tiêu chí quan trọng của dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát mọi vấn đề và xử lý nhanh nhất để tạo nên tính cốt lõi của dịch vụ.

Minh bạch & Rõ ràng

Sự trung thực là văn hóa làm việc của chúng tôi. Mọi vấn đề liên quan đến lô hàng đều được chúng tôi thông báo rõ ràng và chi tiết cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc gửi hàng vì đã có chúng tôi hỗ trợ. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và chuyên nghiệp.

Bảo mật và Tin cậy

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng và của lô hàng. Tuyệt đối không chia sẻ hoặc chiếm đoạt thông tin khách hàng để phục vụ làm lợi ích riêng.

Giá cước hợp lý

Quan điểm của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ chất lượng tương xứng với giá cước mà khách hàng chi trả.

Tham khảo thêm về dịch vụ gửi hàng đi Úc

  • Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Gửi hàng đi Úc bao thuế nhập khẩu

Gửi hàng đi Úc bao thuế uy tín và chuyên nghiệp Bạn đang muốn gửi hàng đi Úc và cần tìm một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất? Thị trường đang nhiễu loạn thông tin bởi các quảng cáo tràn lan khó phân biệt. Với khách

Một số khách hàng gửi hàng đi Úc tiêu biểu

Go to Top