Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi quốc tế uy tín.

EBS Logistics nhận vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi quốc tế. Nhận hàng và hỗ trợ đóng gói an toàn tận nơi. Giao hàng tận nơi hoặc theo yêu cầu của người nhận. Năng lực vận chuyển không hạn chế, có thể vận chuyển được số lượng lớn cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và chuyên môn tốt luôn sẵn sàng tư vấn hoặc hỗ trợ các thủ tục xuất nhập khẩu.

Gửi thủ công mỹ nghệ đi quốc tế

Với cơ chế và chính sách làm việc tốt cùng với tính trách nhiệm cao. Chúng tôi xứng đáng là một lựa chọn đối tác rất đáng tin cậy cho mọi đối tác và khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Vận chuyển mây tre đan đi quốc tế

Mây tre đan là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thế mạnh của Việt Nam. Sản phẩm từ mây tre đan rất phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt, số lượng lớn và giá thành rất cạnh tranh. Các sản phẩm mây tre đan từ Việt Nam hiện được xuất khẩu sang rất nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... Hiện đã có mặt và bày bán trong nhiều siêu thị và các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới.

EBS Logistics hiện đã cung cấp dịch vụ vận chuyển cho rất nhiều khách hàng là nhà máy, hợp tác xã, xưởng sản xuất, hộ kinh doanh tại Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình... Một số sản phẩm vận chuyển chủ yếu như:

  • Đèn lồng, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn ốp tường;
  • Khay đựng đồ;
  • Bàn ghế bằng mây hoặc tre tự nhiên;
  • Lồng chim bằng mây hoặc tre trang trí;
  • Mẹt làm bằng mây hoặc tre đựng đồ;
  • Các sản phẩm lưu niệm bằng mây hoặc tre...

Vận chuyển đồ gốm sứ đi quốc tế

Đồ gốm sứ của Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng và được ưu chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Đồ gốm sứ của Việt Nam được tiêu thụ nhiều nhất bởi các sản phẩm đều hội tụ được đầy đủ đặc điểm phù hợp với thị hiếu của thị trường. Mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng tốt, chất men rất đẹp, hoa văn đẹp... nên luôn tạo sức lôi cuốn cho người tiêu dùng.

EBS Logistics hiện cung cấp vận chuyển cho nhiều công ty, xưởng, shop bán hàng online và các cá nhân ở Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình... Số lượng đa dạng từ những lô hàng mẫu nhỏ lẻ 1kg cho đến những đơn hàng lớn lên tới hàng 1000kg. Các thị trường chủ yếu là: Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Châu Âu, Nga...

Với kinh nghiệm, năng lực vận chuyển và chính sách tốt, chúng tôi sẽ là đối tác vận chuyển hàng xuất khẩu đồ gốm sứ đáng tin cậy cho mọi khách hàng trên cả nước.

Vận chuyển đồ sơn mài, đồ kim hoàn đi quốc tế

Đồ sơn mài như tranh sơn mài, vật dụng, đồ trang trí... là các tác phẩm nghệ thuật thủ công được nghệ nhân chế tác từ những vật liệu truyền thống trong kỹ thuật sơn mài như sơn then, sơn cánh gián làm chất kết dính, cùng các loại son, bạc thếp, vàng thếp, vỏ trai…để vẽ trên nền vóc màu đen.

Đồ kim hoàn là các sản phẩm trang trí, trang sức làm bằng phương pháp thủ công bởi những nghệ nhân hoặc người thợ lành nghề.

EBS Logistics nhận vận chuyển các sản phẩm sơn mài và kim hoàn gửi đi quốc tế. Chúng tôi sẽ có các chuyên gia về đóng gói và chứng từ hỗ trợ Quý khách các vấn đề liên quan đến việc gửi hàng.

Dịch vụ & Tin tức mới