Vận chuyển hàng nhập Trung Quốc

Vận chuyển hai chiều chính ngạch và tiêu ngạch uy tín hàng đầu Việt Nam

EBS Logistics là đối tác vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam <-> Trung Quốc đáng tin cậy. Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch đơn giản, tiết kiệm. Dịch vụ vận chuyển chính ngạch an toàn và là xu thế tất yếu của tương lai. Với 05+ năm kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc của Quý khách hàng.

Nhập trực tiếp hoặc Ủy thác nhập khẩu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập khẩu trọn gói cho bạn. Thủ tục nhanh, đơn giản và tiết kiệm. Hàng hóa có đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp. Không bị ảnh hưởng bởi tình trạng tắc biên, dịch bệnh.

Chi tiết

Nhận và giao hàng tận nơi sau 5 – 7 ngày

Dịch vụ đơn giản và trọn gói. Hàng hóa được nhận và giao tận nơi. Không bị hạn chế mặt hàng nhập khẩu.

Chi tiết

Bạn nên lựa chọn dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hay tiểu ngạch?

Nhập khẩu chính ngạch

  • Không lo tắc biên.
  • Có tờ khai hải quan, hóa đơn, chứng từ hợp pháp hợp lệ.
  • Có đầy đủ các giấy chứng nhận kiểm định, có C/O, C/Q và các giấy tờ liên quan.
  • Phương thức vận chuyển đa dạng: AIR , BY TRUCK , BY SEA.
  • Vận chuyển được số lượng lớn.
  • Vận chuyển được tất cả các loại hàng, trừ hàng cấm.
  • Cước phí vận chuyển luôn thấp hơn tiểu ngạch.

Nhập khẩu tiểu ngạch

  • Tiết kiệm tối đa chi phí do không tốn nhiều chi phí trong việc chuẩn bị giấy tờ, chứng từ thanh toán, xuất hóa đơn đỏ, thuế nhập khẩu, thuế VAT…
  • Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, dễ thực hiện. Bạn sẽ không phải băn khoăn về việc chuẩn bị các chứng từ nhập khẩu như chứng nhận chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm, C/O…

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hotline: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.