Vận chuyển hàng nhập Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch

Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ chứng từ và thông quan hai đầu

Dịch vụ vận chuyển hàng nhập Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam đáng tin cậy nhất cho cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ trọn gói, nhận hàng và giao hàng tận nơi. Hỗ trợ làm các chứng từ xuất và nhập khẩu ở hai đầu. Hỗ trợ thông quan xuất và nhập khẩu ở cả hai đầu Trung Quốc và Việt Nam. Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh và tiết kiệm chi phí.

Nhập khẩu hàng chính ngạch là một hình thức giao thương quốc tế phổ biến nhất giữa các thương nhân ở các nước khác nhau. Thương nhân này có thể là các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức đủ điều kiện xuất và nhập khẩu theo quy định của chính phủ Trung Quốc và Việt Nam. Các thương nhân thực hiện các giao dịch mua bán theo quy định của pháp luật và được chính phủ bảo vệ nhằm hạn chế tối đa các rủi ro. Hiện nay có hai hình thức nhập khẩu chính ngạch chính là “Nhập khẩu trực tiếp”“Ủy thác nhập khẩu”.

Vận chuyển hàng Nhập khẩu trực tiếp

Nhập khẩu trực tiếp là một trong những hình thức nhập khẩu phổ biến đối với các doanh nghiệp, công ty lớn tại Việt Nam. Người mua tại Việt Nam sẽ trực tiếp đàm phán mua hàng với người bán bên Trung Quốc và phải tự thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu.

Với lô hàng nhập khẩu trực tiếp, EBS Logistics sẽ tiếp nhận hàng và các chứng từ xuất nhập khẩu liên quan đến lô hàng để vận chuyển lô hàng về Việt Nam. Chúng tôi có thể tiếp nhận hàng tại kho của người bán, hoặc nhận hàng tại Cảng biển bên Trung Quốc. Và giao hàng đến Cảng biển hoặc giao hàng đến tận kho của người mua tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng ủy thác nhập khẩu

Nhập khẩu Ủy thác hàng Trung Quốc là một trong những hình thức nhập khẩu hàng từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm là nhanh, đơn giản, chi phí hợp lý và vận chuyển được nhiều loại mặt hàng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

EBS Logistics nhận nhập khẩu ủy thác tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc. Dịch vụ trọn gói và đáng tin cậy nhất. Với kinh nghiệm phong phú qua 05+ năm xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu nhập khẩu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tinh thần làm việc trách nhiệm, chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp vận chuyển hàng ủy thác nhập khẩu tối ưu nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng nhập khẩu chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng nhập chính ngạch phổ biến nhất hiện nay giữa Việt Nam và Trung Quốc. Hàng hóa nhập khẩu được vận chuyển ổn định và an toàn. Ít bị ảnh hưởng bởi các biện pháp bảo vệ biên giới như tắc biên, phong tỏa… Nhà nước cũng đang khuyến khích các doanh nghiệp chuyển đổi sang hình thức xuất nhập khẩu chính ngạch.

EBS Logistics là một trong những công ty hoạt động vận chuyển nhiều nhất trên tuyến hàng nhập Trung Quốc. Chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhập khẩu chính ngạch của khách hàng.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hotline: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.