Vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ chứng từ và thông quan hai đầu

Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là hình thức vận chuyển phổ biến cho các thương nhân là cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp nhỏ. Hàng nhập khẩu được thu gom và vận chuyển nhập khẩu vào Việt Nam theo dạng hàng tạp. Phương thức vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ và bao thuế hai đầu. Hàng hóa nhập khẩu không có hóa đơn và chứng từ lưu hành.

Nhập khẩu hàng Tiểu ngạch bản chất là các hoạt động mua bán giản đơn giữa người mua ở Việt Nam và người bán ở bên Trung Quốc. Các giao dịch này thường không có hợp đồng hoặc thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý. Kết quả của giao dịch phụ thuộc chủ yếu vào niềm tin và độ uy tín của người bán. Do vậy, việc mua bán tiểu ngạch tiềm ẩn những rủi ro nhất định cho người mua.

EBS Logistics hiểu được điều đó nên đã nghiên cứu xây dựng được dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch và vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch an toàn nhất. Bằng kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện việc thương lượng, mua bán, nhận hàng và vận chuyển hàng về tận kho an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch Trung Quốc của EBS Logistics có những gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc của chúng tôi đã được khẳng định chất lượng với hơn 05 năm kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc của chúng tôi đã được khẳng định chất lượng với hơn 05 năm kinh nghiệm thực tế.

 1. Tìm kiếm thông tin người bán.
 2. Thẩm định thông tin và chất lượng người bán.
 3. Đại diện liên lạc và thương thảo với người bán.
 4. Đặt hàng, mua hàng, ký hợp đồng mua bán…
 5. Thanh toán tiền hàng.
 6. Nhận hàng, kiểm tra, kiểm đếm hàng tại kho người bán.
 7. Vận chuyển về Việt Nam.
 8. Giao đến kho của người mua.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch Trung Quốc

 • Thủ tục vận chuyển đường tiểu ngạch khá đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều chứng từ, hóa đơn phức tạp như vận chuyển chính ngạch. Bạn chỉ cần điền tờ khai tiểu ngạch và chịu phí biên mậu là hàng có thể thông quan.
 • Chi phí vận chuyển thường khá rẻ và thấp hơn so với vận chuyển chính ngạch.
 • Các mức phí thấp: Do hàng hóa không phải đi qua cửa khẩu nên các thủ tục khai thuế và biểu phí thuế có mức phí thấp hơn so với vận chuyển chính ngạch.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hotline: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.