Dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu

– Vận chuyển hàng nhập chính ngạch – Vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch –

EBS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Đa dạng dịch vụ phù hợp và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Vận chuyển được nhiều mặt hàng khó. Không hạn chế số lượng và trọng lượng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng nhập khẩu chính ngạch

Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch có khả năng nhận hàng hóa tại hầu hết các nước trên thế giới thông qua mạng lưới dịch vụ của các hãng vận chuyển quốc tế. Hàng hóa được vận chuyển nhanh, an toàn, không hạn chế số lượng và khách hàng được hỗ trợ chuyên nghiệp. Dịch vụ này phù hợp với các khách hàng là công ty, nhà máy hoặc cá nhân nhập khẩu hàng mậu dịch.

Vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch

EBS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập tiểu ngạch từ hơn 20 quốc gia trên toàn cầu như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hong Kong, Singapore, Trung Quốc… Thủ tục vận chuyển đơn giản, giao nhận hàng tận nơi và có bảo hiểm hàng 100%. Dịch vụ này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu nhập hàng phi mậu dịch. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có trách nhiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng nhập khẩu của EBS?

EBS khác với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu trên thị trường đến từ triết lý kinh doanh và phong cách làm việc. Triết lý kinh doanh minh bạch – được định hình và xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty. Tất cả mọi vấn đề đều được chúng tôi tư vấn cặn kẽ cho khách hàng, mọi dịch vụ đều được thực hiện dựa trên sự đồng thuận của khách hàng. Phong cách làm việc tận tâm và có trách nhiệm – được quy định là tiêu chuẩn trong toàn bộ nội dung của dịch vụ. Hầu hết khách hàng sẽ tìm thấy được giá trị thực sự của dịch vụ như mong muốn.

Tư vấn chuyên nghiệp và trách nhiệm

Vận chuyển hàng nhập khẩu liên quan đến nhiều quy định chuyên ngành xuất nhập khẩu. Để quá trình vận chuyển được nhanh – an toàn – tiết kiệm đòi hỏi cần sự phối hợp chặt chẽ giữa chúng tôi và khách hàng trong suốt quá trình làm việc. Mỗi lô hàng của chúng tôi đều được một nhân viên chăm sóc và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, dễ hiểu với khách hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho đến khi lô hàng được giao thành công.

Vận chuyển nhanh và an toàn

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tối đa vận chuyển lô hàng nhanh nhất và an toàn nhất phù hợp với điều kiện thực tế trong từng thời điểm. Luôn chủ động dự đoán trước các tình huống bất lợi và triển khai các biện pháp phòng ngừa để hạn chế tối đa các rủi ro cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất

EBS luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu và đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của cả hai bên. Ngoài ra chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi như giảm giá/chiết khấu/tặng quà cho các khách hàng thân thiết hoặc thường xuyên sử dụng dịch vụ.

EBS EXPRESS RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG!

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon