Vận chuyển hàng nhập chính ngạch

Dịch vụ thế mạnh

Nhận hàng tận nơi tại hơn 200 nước. Giao hàng tận nơi đến hơn 60 tỉnh thành khắp Việt Nam. Tư vấn và hỗ trợ thủ tục hải quan nhập khẩu chính xác, an toàn và tiết kiệm.

Chúng tôi nhận vận chuyển được hầu hết các mặt hàng nhập chính ngạch. Dịch vụ vận chuyển đa dạng được cung cấp bởi các đối tác uy tín nhất toàn cầu. Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày. Năng lực vận chuyển lớn và không hạn chế số lượng hàng gửi. Cước phí vận chuyển cạnh tranh và chúng tôi có chính sách ưu đãi lớn cho các khách hàng sử dụng thường xuyên hoặc đại lý.

Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ các nước

Đối tác vận chuyển hàng nhập

chuyển phát nhanh dhl

DHL là hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hậu cần trên phạm vi toàn cầu. Hiện nay, DHL đã có mạng lưới dịch vụ tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với lợi thế là dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh nên được nhiều khách hàng doanh nghiệp Châu Âu lựa chọn.

chuyển phát nhanh ups

UPS Service

UPS là hãng vận chuyển quốc tế lớn có trụ sở tại Mỹ. UPS là dịch vụ được cung ứng trên phạm vi toàn cầu với hàng nghìn điểm thu nhận và phát hàng. UPS có lợi thế về dịch vụ lớn tại các thị trường trọng điểm hoa Mỹ, Canada, Úc và nhiều nước lớn khác.

chuyển phát nhanh fedex

Fedex Service

FEDEX cũng là một hãng vận chuyển quốc tế lớn có trụ sở tại Mỹ. Fedex cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, chuyển phát nhanh, thương mại điện tử và logistics trên phạm vi toàn thế giới. Tại Việt Nam, Fedex là sựa chọn hàng đầu của các công ty, nhà sản xuất Châu Âu và Mỹ.

Trung tâm hỗ trợ

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.

Hotline: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn!