Vận chuyển hàng nhập chính ngạch

Nhập hàng tận nơi ở hơn 200 nước – Vận chuyển nhanh, an toàn, cước phí cạnh tranh

EBS Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Mạng lưới dịch vụ phủ rộng đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Dịch vụ door – to – door, nhận và giao hàng tận nơi. Hỗ trợ kê khai thông quan hàng nhập khẩu. Vận chuyển nhanh, an toàn và tiết kiệm.

Vận chuyển hàng nhập chính ngạch là gì?

Vận chuyển hàng nhập khẩu chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới từ nước ngoài (nước xuất khẩu) vào Việt Nam (nước nhập khẩu) thông qua các phương thức vận chuyển như đường bộ, đường biển – đường hàng không.

Ngoài sự thỏa thuận giữa người mua và người bán thì hình thức nhập khẩu chính ngạch phải chịu sự ràng buộc bởi các quy định quốc gia và thông lệ giao thương quốc tế. Hàng hóa nhập khẩu chịu sự giám sát kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn hàng hóa của từng nước bởi các cơ quan chuyên ngành. Và phải hoàn thành toàn bộ mọi thủ tục thông quan nhập khẩu cũng như phải đóng thuế nhập khẩu theo đúng quy định. Vận chuyển hàng nhập chính ngạch là hình thức vận chuyển phổ biến mà các công ty, doanh nghiệp hay sử dụng.

Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch là hàng hóa hợp pháp được phép lưu hành, giao dịch buôn bán trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cơ quan Hải quan hoặc đơn vị đại lý hải quan (thường là công ty vận chuyển) sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho lô hàng.

Vận chuyển hàng nhập chính ngạch qua EBS

EBS là công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chính ngạch hai chiều thông qua các phương thức vận chuyển bằng đường bộ – đường biển – và đường hàng không. Với + 05 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Các hình thức vận chuyển hàng nhập chính ngạch:

Vận chuyển bằng đường bộ: là hình thức vận chuyển giữa các quốc gia có chung đường biên giới với Việt Nam như Trung Quốc, Lào, Campuchia và Thái Lan.

Vận chuyển bằng đường biển: đây là hình thức vận chuyển phổ biến giữa các quốc gia có cảng biển, phù hợp với những lô hàng lớn và rất tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển bằng đường hàng không: phổ biến nhất là vận chuyển qua hình thức chuyển phát nhanh của các hãng lớn như UPS, DHL hoặc Fedex. Thời gian vận chuyển nhanh, an toàn, không hạn chế số lượng và khách hàng được hỗ trợ thủ tục kê khai hải quan.

Các bước vận chuyển hàng nhập chính ngạch

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon