VẬN CHUYỂN HÀNG KHÓ CHUYÊN NGHIỆP, ĐÁNG TIN CẬY

EBS Logistics – Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong số rất ít các công ty có chuyên môn và kinh nghiệm nhận vận chuyển hàng khó gửi. Với độ ngũ nhân viên có chuyên môn tốt sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi gửi thành công một số mặt hàng khó gửi phổ biến như:

Vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc đảm bảo, giá rẻ

Vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc đảm bảo, giá rẻ

(EBS Logistics) - Vận chuyển Trầm Hương đi Trung Quốc uy tín, bảo hiểm hàng 100%. Giao hàng tận nơi đến mọi vùng miền của Trung Quốc trong khoảng 4 - 6 ngày làm việc. Hỗ trợ nhận hàng, đóng gói, biên phiên dịch tiếng Trung... và thu tiền COD. Vận chuyển được số lượng lớn, không hạn chế kích thước.

Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín, đảm bảo

Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín, đảm bảo

Gửi tổ yến đi Mỹ (Send bird's nest to the US) là một dịch vụ gửi hàng quốc tế đặc biệt của EBS Logistics. Chúng tôi là một trong số ít các công ty chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ gửi tổ yến đi Mỹ. Với phương châm làm việc minh bạch và rõ ràng, cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm cao. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ an toàn nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi tổ yến đi Úc uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Gửi tổ yến đi Úc uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Quý khách có nhu cầu gửi tổ yến đi Úc? Dịch vụ gửi tổ yến chuyên nghiệp của EBS Logistics là lựa chọn đáng tin cậy dành cho Quý khách. Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng khó gửi. Mỗi năm chúng tôi vận chuyển thành công hàng trăm đơn hàng tổ yến vào Úc. Với phương châm làm việc trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch. Kết hợp với dịch vụ chăm sóc ưu việt và giá cước hợp lý. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gửi tổ yến đi Canada uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Gửi tổ yến đi Canada uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu gửi tổ yến đi Canada để biếu tặng hoặc kinh doanh? EBS Logistics sẽ có giải pháp vận chuyển an toàn cho bạn. Chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng khó đi Canada như tổ yến, mỹ phẩm, tinh dầu, thực phẩm, thuốc..

Gửi thuốc tây đi Quốc tế uy tín, đảm bảo

Gửi thuốc tây đi Quốc tế uy tín, đảm bảo

EBS Logistics nhận gửi thuốc tây đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp. Nhận hàng tận nơi tại hơn 60 tỉnh thành khắp Việt Nam. Giao hàng tận nơi đến hơn 100 nước trên thế giới. Rất nhiều lô hàng đã phát thành công đến Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc... Tư vấn và hỗ trợ đóng gói miễn phí. Theo dõi hành trình trực tuyến chính xác và tiện lợi.

Gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế đảm bảo, giá rẻ

Gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế đảm bảo, giá rẻ

Dịch vụ gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Vận chuyển theo đường hàng không, thời gian nhanh. Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói an toàn miễn phí. Hỗ trợ kiểm dịch, bao bì và kiểm dịch. Gửi đến nhiều nước như Nhật...

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Chuyển phát nhanh quốc tế EBS nhận gửi các loại mỹ phẩm như son, phấm, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, tinh dầu... Nhận hàng tận nơi tại hơn 60 tỉnh thành khắp Việt Nam. Vận chuyển và giao hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Hỗ trợ miễn phí MSDS và thông quan xuất khẩu. Tư vấn các thủ tục nhập khẩu.

Gửi sơn móng tay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Gửi sơn móng tay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

EBS Logistics nhận gửi sơn móng tay đi quốc tế. Chúng tôi gửi sơn móng tay thành công đến nhiều nước như Úc, Mỹ, Anh, Pháp... Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để gửi hàng. Hỗ trợ đóng gói an toàn, miễn phí MSDS và thông quan xuất khẩu. Luôn có chính sách ưu đãi với các khách hàng gửi nhiều và thường xuyên.