Vận chuyển hàng Hàn Quốc bao thuế

Vận chuyển hàng hai chiều Việt Nam <-> Hàn Quốc bao thuế uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc bao thuế đảm bảo giao hàng tận địa chỉ người nhận trong khoảng 4 – 6 ngày làm việc. Khách hàng sẽ được bao toàn bộ mọi thủ tục về Hải quan và Thuế xuất nhập khẩu. Chi phí hợp lý và vận chuyển được nhiều loại hàng khó.

0
Khách hàng sử dụng dịch vụ bao thuế
0
Đơn hàng mỗi ngày
0
Đơn hàng phát thành công

Hai chiều & 4 – 6 ngày

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam <-> Hàn Quốc. Bao thuế và thủ tục Hải quan xuất nhập khẩu. Gửi được nhiều loại hàng hóa khó như thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm… Thủ tục đơn giản, tiết kiệm phù hợp với hàng cá nhân hoặc kinh doanh.

Chi tiết

Vận chuyển hai chiều trong 2 – 4 ngày

Chuyển phát nhanh tài liệu và hàng hóa hai chiều Việt Nam <-> Hàn Quốc. Nhận và giao hàng tận nơi. Hỗ trợ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Hàng hóa nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, hợp pháp hợp lệ. Phù hợp với các khách hàng kinh doanh xuất nhập khẩu.

Chi tiết

Tại sao chọn EBS Logistics?

Kinh nghiệm phong phú

Với 05+ năm kinh ngiệm thực tế, chúng tôi am hiểu sâu sắc về dịch vụ và sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Minh bạch & Rõ ràng

Chúng tôi tôn trọng khách hàng bằng cách cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến dịch vụ một cách minh bạch nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc gửi hàng vì đã có chúng tôi hỗ trợ. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và chuyên nghiệp.

Tốc độ nhanh

Hỗ trợ nhanh, vận chuyển nhanh, xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh… là tiêu chí quan trọng trong tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tin cậy

Chúng tôi mang đến giải pháp vận chuyển an toàn và tin cậy nhất cho khách hàng. Mục tiêu quan trọng là đảm bảo lô hàng được phát thành công và hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật tối đa mọi thông tin liên quan đến lô hàng: thông tin người nhận, người gửi, thông tin đơn hàng… Tuyệt đối không tiết lộ, chiếm dụng hoặc khai thác lại khách của đối tác.

Gửi được nhiều loại hàng nhất

Chúng tôi là công ty duy nhất có thể gửi được đa dạng loại hàng nhất. Đặc biệt là những loại hàng khó gửi như: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, chất lỏng, chất bột…

Giá cước hợp lý

Quan điểm của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ chất lượng tương xứng với giá cước mà khách hàng chi trả.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 024.3554 2345 – Hotline/ Zalo/ Viber: 0966 88 40 44

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.