Vận chuyển hàng đi Thái Lan bao thuế, nhanh, uy tín, giá rẻ.

EBS Logistics nhận vận chuyển hàng đi Thái Lan bao thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu. Đội xe lớn và khởi hành hàng ngày. Nhận vận chuyển được mọi loại hàng hóa, không hạn chế trọng lượng và kích thước. Giao hàng miễn phí tận nơi đối với địa điểm nhận hàng ở Bangkok trong khoảng từ 6 – 8 ngày làm việc. Chúng tôi nhận hàng tận nơi ở hầu khắp 60 tỉnh thành khắp Việt Nam. Hỗ trợ đóng gói nếu bạn có nhu cầu.

Vận chuyển đi Thái Lan bao thuế

Các loại hàng vận chuyển đi Thái Lan bao thuế phổ biến

Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng và không hạn chế trọng lượng cũng như kích thước. Bạn có thể gửi những lô hàng từ 0.1 kilogam đến hàng 1.000 kilogam. Chúng tôi đang cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đi Thái Lan cho hàng trăm nhà máy, xưởng sản xuất tại Việt Nam. Một số loại hàng vận chuyển chủ yếu như sau:

 • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, mũ, ô...
 • Vải và nguyên phụ liệu may mặc.
 • Đồ gia dụng như bát đũa, cốc, chén, xoong, chảo...
 • Hàng điện tử: điện thoại, máy tính, linh kiện máy tính, loa đài...
 • Hàng thủ công mỹ nghệ như gốm sứ, mây tre đan...
 • Tranh ảnh.
 • Vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, nhôm, sắt, đá vôi, phụ gia xây dựng...
 • Nguyên liệu sản xuất.
 • Mỹ phẩm như: son phấn, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, nước hoa...
 • Các sản phẩm khác: bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn...
 • Thực phẩm khô, bánh kẹo, hoa quả sấy...
 • Đồ dùng vật tư y tế.
 • Máy móc và linh kiện.

Hướng dẫn vận chuyển hàng đi Thái Lan bao thuế

Hàng vận chuyển đi Thái Lan được khởi hành hàng ngày. Để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển kịp chuyến, nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm. Bạn nên làm theo các hướng dẫn của chúng tôi như sau:

 1. Đóng gói tuyệt đối an toàn đặc biệt là những loại hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
 2. Đóng kiện với trọng lượng ở mức vừa phải (thường không quá 31kg/kiện). Những hàng không thể tách kiện và có trọng lượng lớn hoặc kích thước lớn thì đóng kiện gỗ và có đế pallet cao ít nhất 10cm.
 3. Chuyển giao lô hàng cho chúng tôi sớm nhất có thể để kịp thời gian khởi hành của xe.
 4. Chụp ảnh đầy đủ hàng hóa và kiện hàng trước khi gửi.
 5. Cung cấp đầy đủ thông tin lô hàng cho chúng tôi: loại hàng, số lượng, trị giá, thông tin người nhận.
 6. Tuyệt đối không chứa lẫn các hàng cấm bên trong.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bao thuế của chúng tôi?

Với 05+ năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý an toàn và tối ưu nhất cho những mặt hàng dạng chất bột. Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng có kiểm soát. Đảm bảo các thông tin được cung cấp cho khách hàng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi không cố gắng thu lợi ích cho mình bằng mọi giá mà đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên. Khách hàng sẽ có đủ thông tin để nắm rõ cơ hội và cả rủi ro nếu có.

Nếu bạn còn lúng túng hoặc chưa nắm rõ các thủ tục gửi hàng đi quốc tế! Bạn hãy yên tâm bởi đã có chúng tôi hỗ trợ tất cả cho bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong khoảng thời gian từ 07:30 đến 22:00 hàng ngày.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Hỗ trợ nhanh, xử lý nhanh và vận chuyển nhanh là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn. Và chúng tôi lấy đó là mục tiêu để nỗ lực làm việc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Bạn lo lắng các thông tin về đơn hàng, đối tác bị tiết lộ cho đối thủ? Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đạo đức nghề nghiệp và giá trị cốt lõi của chúng tôi không cho phép tiết lộ như vậy. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Cước phí vận chuyển luôn được chúng tôi tính toán phù hợp với chất lượng của dịch vụ.

Thuế và Hải quan nhập khẩu

Hàng vận chuyển đi Thái Lan theo dịch vụ bao thuế sẽ không phát sinh thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tại địa chỉ của người nhận.

Dịch vụ & Tin tức mới