Vận chuyển hàng đi Lào bao thuế uy tín, đảm bảo, giá rẻ.

EBS Logistics nhận vận chuyển hàng hóa đi Lào bao thuế nhập khẩu. Không giới hạn trọng lượng và kích thước các loại hàng gửi. Nhận hàng tận nơi và giao hàng đến tận địa chỉ người nhận. Thời gian vận chuyển nhanh, cước phí cạnh tranh, không phát sinh thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu.

Với đội xe lớn và khởi hành liên tục hàng ngày, chúng tôi sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc sẽ giao hàng đến tận nơi.

Vận chuyển hàng đi Lào bao thuế

Chúng tôi vận chuyển số lượng lớn các mặt hàng sau đi Lào: quần áo, giày dép, hàng thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống, linh kiện máy móc, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, hàng điện tử, vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất...

Hướng dẫn vận chuyển hàng đi Lào bao thuế đảm bảo

Hàng vận chuyển đi Lào được khởi hành hàng ngày. Để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển kịp chuyến, nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm. Bạn nên làm theo các hướng dẫn của chúng tôi như sau:

  1. Đóng gói tuyệt đối an toàn đặc biệt là những loại hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
  2. Đóng kiện với trọng lượng ở mức vừa phải (thường không quá 31kg/kiện). Những hàng không thể tách kiện và có trọng lượng hoặc kích thước lớn thì đóng kiện gỗ và có đế pallet cao ít nhất 10cm.
  3. Chuyển giao lô hàng cho chúng tôi sớm nhất có thể để kịp thời gian khởi hành của xe.
  4. Chụp ảnh đầy đủ hàng hóa và kiện hàng trước khi gửi.

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào bao thuế của chúng tôi?

Với 05+ năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý an toàn và tối ưu nhất cho những mặt hàng dạng chất bột. Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng có kiểm soát. Đảm bảo các thông tin được cung cấp cho khách hàng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi không cố gắng thu lợi ích cho mình bằng mọi giá mà đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên. Khách hàng sẽ có đủ thông tin để nắm rõ cơ hội và cả rủi ro nếu có.

Nếu bạn còn lúng túng hoặc chưa nắm rõ các thủ tục gửi hàng đi quốc tế! Bạn hãy yên tâm bởi đã có chúng tôi hỗ trợ tất cả cho bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong khoảng thời gian từ 07:30 đến 22:00 hàng ngày.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Hỗ trợ nhanh, xử lý nhanh và vận chuyển nhanh là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn. Và chúng tôi lấy đó là mục tiêu để nỗ lực làm việc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Bạn lo lắng các thông tin về đơn hàng, đối tác bị tiết lộ cho đối thủ? Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đạo đức nghề nghiệp và giá trị cốt lõi của chúng tôi không cho phép tiết lộ như vậy. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Thuế và Hải quan nhập khẩu

Hàng vận chuyển đi Lào theo dịch vụ bao thuế sẽ không phát sinh thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tại địa chỉ của người nhận.

Dịch vụ & Tin tức mới