Vận Chuyển Hàng Bao Thuế

Gửi đến 30 nước an toàn và tin cậy

Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Vận chuyển hàng bao thuế là dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế mà trong đó người nhận được chúng tôi hỗ trợ thông quan nhập khẩu và thuế nhập khẩu. Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ vận chuyển hàng bao thuế đi các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Trung Quốc và 16 nước ở Châu Âu. Với lợi thế thủ tục đơn giản, cước phí rẻ và hạn chế tối đa rủi ro phát sinh chi phí nhập khẩu nên dịch vụ này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm Dịch vụ Vận chuyển hàng Bao thuế

Dịch vụ vận chuyển hàng bao thuế cung cấp chế độ hỗ trợ đặc biệt cho người nhận trong vấn đề thông quan nhập khẩu. Giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh về thủ tục và chi phí nhập khẩu khác. Và dịch vụ này cũng có thể gửi được nhiều loại mặt hàng khó và nhạy cảm như những hàng nhập khẩu có điều kiện. Do vậy đây là dịch vụ rất phù hợp cho các khách hàng cá nhân.

 • Gửi được nhiều loại hàng khó như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thiết bị y tế…

 • Bao toàn bộ thủ tục thông quan và thuế nhập khẩu;

 • Hàng được giao đến tận địa chỉ của người nhận;

 • Năng lực vận chuyển không hạn chế;

 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh;

 • Theo dõi hành trình vận chuyển qua ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Phạm vi dịch vụ

Hiện nay, EBS Logistics đã có dịch vụ vận chuyển hàng bao thuế đến gần 30 quốc gia trên toàn cầu. Trong đó chúng tôi có dịch vụ mạnh gửi đến các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia và 16 nước ở Châu Âu. Tần suất chuyến bay trung bình là 3 chuyến/tuần hoặc nhiều hơn tùy theo mùa vụ. Vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của hầu hết các khách hàng.

Giao và nhận hàng

EBS Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bao thuế theo hình thức giao và nhận hàng tận nơi. Tuy nhiên hiện nay, chúng tôi mới chỉ hỗ trợ nhận hàng tận nơi với các địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ nhận hàng qua đại lý trung gian hoặc sẽ hướng dẫn khách hàng sẽ gửi hàng đến văn phòng chúng tôi tại Hà Nội. Các khâu xử lý hàng trong quá trình vận chuyển như nhận hàng, kiểm tra, cân và đo hàng… được thực hiện tuyệt đối an toàn và minh bạch.

Giao hàng tại đầu nước nhận tận địa chỉ của người nhận. Tại thành phố trung tâm sẽ có nhân viên của đối tác chúng tôi trực tiếp đến giao hàng. Với các địa chỉ ở khu vực xa trung tâm hoặc tỉnh thành khác sẽ được gửi chuyển phát nhanh nội địa giao đến tận nơi. Khi đi giao sẽ có số vận đơn nội địa để khách hàng cùng theo dõi qua mạng.

Cước phí vận chuyển

Chúng tôi luôn lấy mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển bao thuế với cước phí vận chuyển phù hợp với chất lượng dịch vụ. Với ưu tiên lấy chất lượng dịch vụ là trọng tâm để tiến tới mục tiêu chuyên nghiệp mang tầm quốc tế. Cùng với đó chúng tôi cũng luôn tối ưu chi phí sản xuất để có thể cung cấp dịch vụ với giá thành tối ưu nhất.

EBS Logistics – Đối tác chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy

Với kinh nghiệm thực tế phong phú. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và giàu năng lực. Và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp vận chuyển tối ưu và đáng tin cậy nhất.

 • Tư vấn rõ ràng, minh bạch.

 • Cùng khách hàng phân tích và chọn dịch vụ tối ưu.

 • Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục gửi hàng.

 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh.

 • Đặc quyền chế độ chăm sóc đặc biệt và ưu việt cho các khách hàng VIP.

Tham khảo các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi

Tư vấn & Gửi hàng

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từ 07:30 – 22:00 trừ Chủ nhật và ngày nghỉ lễ Tết

avada-taxi-call-us

Gọi điện

Điện thoại: 024.3554 2345
Hotline: 0966 88 40 44

avada-taxi-email

Gửi email

Email: ebs.hanoi@gmail.com

Gửi hàng trực tuyến
GIẢM NGAY
10%
cước phí vận chuyển

DOWNLOAD OUR APP
EBS Logistics - Ứng dụng gửi hàng online

Bạn không muốn sử dụng ứng dụng?

Không sao, hãy gửi yêu cầu trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi!

BOOK ONLINE
CALL US
BOOK ONLINE
CALL US