Vận chuyển hai chiều Việt Nam - Trung Quốc

"Uy tín, đảm bảo, bảo hiểm 100%"

Vận chuyển Việt Nam - Trung Quốc

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS nhận vận chuyển các loại tài liệu, hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc. Vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó vận chuyển như: tổ Yến, thực phẩm, mỹ phẩm, chất lỏng, hàng quá khổ quá tải… Năng lực vận chuyển lớn, không hạn chế số lượng, trọng lượng và kích thước.

Việt Nam => Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng đi hàng ngày. Xuất vận chuyển đi từ Hà Nội theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Hỗ trợ nhận hàng tận nơi trong Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác nhận hàng tận nơi qua dịch vụ của đại lý.

Chuyển phát nhanh:

Chuyển phát nhanh các bưu gửi là tài liệu, hàng hóa có trọng lượng dưới 31Kg/Kiện. Thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày tùy thời điểm. Giao hàng tận nơi đến mọi vùng miền ở Trung Quốc.

Chuyển phát tiết kiệm:

Dịch vụ vận chuyển dành riêng cho các lô hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn. Thời gian vận chuyển từ 6 – 8 ngày tùy từng thời điểm. Không hạn chế trọng lượng và kích thước mỗi kiện hàng.

Chuyển phát COD (thu tiền hộ):

Dịch vụ COD là dịch vụ thu tiền hộ (tiền cước vận chuyển, tiền hàng) ở phía đầu người nhận hàng. Đây là tùy chọn thêm cho các dịch vụ chuyển phát truyền thống.

Trung Quốc => Việt Nam

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhận hàng tận địa chỉ người gửi bên Trung Quốc. Giao hàng tận địa chỉ người nhận ở Việt Nam. Đa dạng nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Vận chuyển chính ngạch:

Lô hàng được làm thủ tục và vận chuyển nhập khẩu theo hình thức chính ngạch. Cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ Hải quan hợp lệ. Hỗ trợ các thủ tục hải quan theo đúng quy định, giảm thiểu rủi ro.

Vận chuyển tiểu ngạch:

Hàng hóa được thông quan và vận chuyển về theo đường tiểu ngạch. Phương tiện vận chuyển chuyên dụng, an toàn. Giao hàng tại địa chỉ người nhận trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Mua hộ và thanh toán hộ tiền hàng

EBS Express cung cấp dịch vụ mua hộ và thanh toán tiền hàng với người bán bên Trung Quốc. Đại diện khách hàng làm việc với đối tác để thương lượng giá bán, đặt hàng, giao nhận hàng…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Giá cước tốt:

Chúng tôi luôn luôn duy trì một báo giá hợp lý nhất với giá trị mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Và luôn có chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng gửi nhiều như: công ty, nhà máy, xí nghiệp, cá nhân…

Dịch vụ tốt:

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu vận chuyển uy tín thuộc tốp đầu ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng chi tiết để từng bước cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ tốt:

Đội ngũ nhân viên trẻ, đào tạo bài bản và được bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu. Và được dẫn dắt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon