Service

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hoá phổ biến nhất hiện nay. Loại hình vận tải này sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô… để chuyên chở hàng hóa. Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

Mặc dù có cước phí cao nhất nhưng vận tải đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Tiện lợi: người dùng có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ vận tải đường bộ bất cứ khi nào, ở đâu. Chỉ cần có đường là các xe vận tải có thể chạy.

Tính cơ động cao: loại hình vận tải đường bộ có khả năng thích nghi cao với các điều kiện tự nhiên. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết, khí hậu, hay địa hình.

Hiệu quả cao: phương thức vận tải đường bộ có hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt đối với các cự li vận chuyển ngắn và trung bình, hàng hóa giá trị thấp. Có thể thấy, cước phí vận chuyển đường bộ thấp nhất so với các loại hình khác như đường hàng không, tàu hỏa.

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ CỦA EBS LOGISTICS

EBS Logistics cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ vận chuyển đường bộ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng:

 • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất…
 • Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi…
 • Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị…
 • Vận tải hàng xuất nhập khẩu;
 • Vận tải tất cả các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào;
 • Vận tải đường dài, vận tải hàng quá cảnh;
 • Vận tải hàng quá khổ, quá tải;
 • Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.

Vận chuyển đường bộ là một trong chuỗi hoạt động vận tải của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe vận tải được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ CỦA EBS LOGISTICS?

KINH NGHIỆM PHONG PHÚ

Với hơn 05+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, EBS Logistics tự hào là đơn vị đầu tàu, có nền tảng kinh nghiệm hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện hành công hàng ngàn đơn hàng từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt về vận tải đường bộ, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc – Nam nhanh nhất, uy tín nhất, an toàn nhất. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi luôn biết cách xử lí những tính huống bất ngờ có thể xảy ra. Như vậy, rủi ro sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất.

AN TOÀN

EBS Logistics là đơn vị tiên phong, cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trọn gói. Với bất cứ loại hàng hoá nào, chúng tôi đều hỗ trợ thêm dịch vụ đóng gói trực tiếp. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào ngoài ý muốn có thể xảy ra. Chất lượng lô hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Từ quy cách đóng gói, lưu kho, vận chuyển, tất cả sẽ được thông báo đến quý khách hàng. Cho dù là những lô hàng dễ hỏng hóc hay giá trị, cao chúng tôi đều sẽ đưa ra giải pháp an toàn nhất.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ THỜI GIAN

Đúng vậy, với việc sở hữu hệ thống vận tải với đầy đủ phương tiện hiện đại nhất, chúng tôi sẽ giúp các lô hàng của quý khách đến điểm đích nhanh nhất có thể. Tiến độ công việc, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn tối đa. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phân phối của doanh nghiệp.

Chưa kể, đối với một số loại hàng hoá có tính chất đặc thù như hoa quả tươi. Việc vận chuyển kịp thời không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thị trường. Nó còn giúp cho doanh nghiệp tránh phải những thiệt hải về việc hỏng hóc.

TIẾT KIỆM

Tiết kiệm ngân sách là yếu tố hàng đầu mà các chủ hàng, doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, bất kể doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ của EBS Logistics luôn mang lại giá trị cao về mặt ngân sách. Bởi lẽ, các bạn chỉ việc sản xuất hàng, còn lại tất cả các công đoạn vận chuyển sẽ được chúng tôi lo toàn bộ. Từ cách đóng gói sản phẩm, lưu kho hàng hoá, vận tải bằng container. Mọi yếu tố đều diễn ra chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị như xe khoang lạnh để đảm bảo cho hàng hoá, sản phẩm của bạn luôn được giữ ổn định nhất.

Chi phí cho việc tự đóng gói, lưu kho bảo quản và vận chuyển đường dài hết sức tốn kém. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ của EBS Logistics luôn là giải pháp toàn mỹ nhất.

UY TÍN, THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Là đơn vị có mạng lưới phủ sóng trên khắp tất cả các tỉnh thành hiện nay, tạo lập được mối quan hệ rộng. EBS Logistics luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến chứng từ vận tải. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ hằng ngày, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

LINH HOẠT

Ngoài vận tải đường bộ, EBS Logistics còn cung cấp thêm những dịch vụ kết hợp như lưu kho, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không. Như vậy, toàn bộ quá trình vận tải sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng nhất. Bạn cũng không cần phải thuê nhiều bên để đảm đương từng công đoạn nữa, giảm sự phức tạp và chi phí phát sinh.

CAM KẾT CỦA EBS LOGISTICS

Với phương châm làm việc rõ ràng và minh bạch, EBS Logistics luôn nỗ lực và cam kết mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Quy trình vận tải trọn gói chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu;
 • Chi phí, giá cả dịch vụ hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay;
 • Đảm bảo đúng với tiến độ mà khách hàng giao phó;
 • Giảm tải tối đa rủi ro, tổn thất có thể xảy ra ngoài ý muốn;
 • Hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích khác đi kèm;
 • Sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng các lô hàng;
 • Giá cả công khai, báo giá minh bạch tới quý khách;
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu;
 • Chịu trách nhiệm với bất cứ sai sót nào ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển hàng hoá;
 • Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.