Vận chuyển đi Malaysia bao thuế uy tín, chuyên nghiệp và tin cậy.

Dịch vụ vận chuyển đi Malaysia bao thuế là một dịch vụ uy tín và chất lượng cao của EBS Logistics. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển và giao hàng đến tận địa chỉ của người nhận với thời gian từ 5 – 7 ngày và cam kết không phát sinh các chi phí nhập khẩu. Dịch vụ này tối ưu cho các lô hàng gửi cá nhân hoặc hàng hàng nhập khẩu có điều kiện vào Malaysia. Người nhận sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian làm các thủ tục nhập khẩu.

Vận chuyển đi Malaysia bao thuế

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển đi Malaysia bao thuế

Khách hàng sẽ nhận được 03 lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia bao thuế của chúng tôi:

1. Gửi được nhiều loại hàng khó gửi và không hạn chế số lượng:

Dịch vụ sẽ gửi được các loại hàng khó gửi như: mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc, vật tư y tế, các loại đặc sản địa phương... Đây hầu hết đều là những loại hàng nhập khẩu có điều kiện. Nếu bạn gửi đi theo các hình thức vận chuyển thông thường như chuyển phát nhanh thì người nhận phải có đủ điều kiện nhập khẩu mới thông quan được. Dịch vụ này và gửi được số lượng lớn, không hạn chế trong mỗi lần gửi nên rất thích hợp để gửi cho người thân hoặc gửi bán kinh doanh.

2. Không phát sinh thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu:

Các chi phí và thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu đã được chúng tôi tính vào cước phí vận chuyển. Khi làm thủ tục nhập khẩu, chúng tôi sẽ đại diện làm thay và nộp thuế cho người nhận. Việc này giúp người nhận giảm thiểu tối đa rủi ro và chi phí phát sinh nhập khẩu ngoài dự kiến.

3. Tiết kiệm chi phí:

Cước phí của chúng tôi luôn được ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường. Tất cả chi phí để vận chuyển đến tay người nhận đã bao gồm trong cước phí. Khách hàng chỉ phải trả cước vận chuyển một lần và sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Những loại hàng nào vận chuyển được đi Malaysia bao thuế?

EBS Logistics nhận vận chuyển được hầu hết các mặt hàng, ngoại trừ hàng cấm. Hàng được thu gom và xuất bay hàng tuần theo lịch, luôn đảm bảo nhanh nhất.

 • Thực phẩm đông lạnh.
 • Thực phẩm khô: hạt tiêu, cafe, ngũ cốc, bánh gạo, bánh tráng, rong biển, các loại mắm, các loại gia vị, bột ngũ cốc...
 • Cá khô, tép khô, mực khô...
 • Các loại trà khô, đồ uống.
 • Các loại hoa quả khô.
 • Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam.
 • Các loại mỹ phẩm, đồ nail, lông mi giả, tóc giả...
 • Thiết bị và vật tư y tế.
 • Hàng thời trang, dày dép, túi xách...
 • Linh kiện, phụ kiện máy móc..

Thủ tục hải quan nhập khẩu và thuế nhập khẩu

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bao thuế thì sẽ được bao trọn thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu. Người nhận hàng sẽ được giải phóng mọi lo lắng về những vấn đề liên quan đến nhập khẩu. Việc nhận hàng sẽ rất đơn giản và giảm thiểu mọi rủi ro cũng như chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Thời gian nhận hàng sẽ đúng dự kiến và không bị trễ do trường hợp bị lưu kho chờ thông quan.

Hướng dẫn gửi hàng đi Hàn Quốc bao thuế

Bạn hãy làm theo những hướng dẫn và khuyến cáo của chúng tôi sau đây để lô hàng được thuận lợi nhất.

 1. Đóng gói tuyệt đối an toàn đặc biệt là những loại hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
 2. Đóng kiện với trọng lượng tối đa 31.0 kiligam. Những hàng lớn và không thể tách kiện thì thông báo trước cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ.
 3. Chuyển giao lô hàng cho chúng tôi sớm nhất có thể để kịp thời gian khởi hành của xe.
 4. Chụp ảnh đầy đủ hàng hóa và kiện hàng trước khi gửi.
 5. Cung cấp đầy đủ thông tin lô hàng cho chúng tôi: loại hàng, số lượng, trị giá, thông tin người nhận.
 6. Tuyệt đối không chứa lẫn các hàng cấm bên trong.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Malaysia bao thuế của chúng tôi?

 1. Nhanh & Chuyên nghiệp: Chúng tôi xử lý mọi vấn đề liên quan đến việc gửi hàng đảm bảo nhanh và chuyên nghiệp nhất.
 2. Minh bạch & Rõ ràng: Chúng tôi muốn là đối tác lâu dài của mọi khách hàng nên đảm bảo tất cả đều rất rõ ràng và minh bạch.
 3. Kinh nghiệm & Tin cậy: Với +05 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu những gì là tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tư vấn cho bạn những dịch vụ đáng tin cậy nhất.
 4. An toàn & Bảo mật: Nhiều khách hàng phàn nàn rằng bị mất khách hàng do bị lấy cắp thông tin. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết bảo mật tối đa mọi thông tin liên quan đến lô hàng.

Dịch vụ & Tin tức mới