Theo dõi lô hàng của bạn

Track Your Shipment

Support tracking your shipment: (+84) 24 3554 2345

Hành trình được cập nhật liên tục và chính xác. Một số khu vực giao hàng hạn chế hoặc trong một số tình huống ngoài tầm kiểm soát (thông quan, ách tắc, thiên tai…) hành trình có thể cập nhật muộn hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hành trình vận chuyển.

Nhập số theo dõi của bạn và nhấn nút “Tra cứu”.

Enter your tracking number and press the “Tra cứu” button.

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại 024.3554 2345 / 0966 88 40 44 để đặt lịch gửi hàng.

Quý khách có thể kiểm tra trên trang web của EBS Logistics (https://ebs.com.vn), nhập mã vận đơn vào mục “Tra cứu vận đơn” và nhấn “Tra cứu” để được cập nhật thông tin lô hàng của Quý khách. Ngoài ra Quý khách có thể gọi vào tổng đài 024.3554 2345 để biết thêm thông tin.

Truy cập vào trang web của EBS Logistics, mục “Giá & Thời gian”, Quý khách có thể kiểm tra thời gian phát hàng và giá cước vận chuyển tại đây. Ngoài ra Quý khách còn có thể gọi vào tổng đài 024.3554 2345 để biết thêm thông tin.

Truy cập vào trang web https://ebs.com.vn, mục “Mạng lưới dịch vụ” để kiểm tra. Ngoài ra Quý Khách còn có thể gọi vào tổng đài 024.3554 2345 để biết thêm thông tin.

Việc này xảy ra vì sự khác biệt giữa trọng lượng thực và trọng lượng thể tích của một kiện hàng. Nếu trọng lượng thể tích cao hơn trọng lượng thực, giá cước sẽ được tính dựa trên trọng lượng thể tích. Dựa trên quy định của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho những hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không, trọng lượng thể tích của một kiện hàng được tính bằng công thức: chiều rộng×chiều dài×chiều cao (cm) ÷5,000(cm3/kg). EBS Logistics hỗ trợ khách hàng tiết kiệm hơn nữa trong một số dịch vụ nhất định bằng cách áp dụng tỷ lệ quy đổi thể tích là 6,000(cm³/kg).

EBS Logistics sẽ cố gắng phát lại hoặc người nhận có thể làm theo hướng dẫn trong “Thông báo người nhận vắng mặt khi phát hàng” để sắp xếp việc phát lại hàng. Nếu lần phát lại vẫn không thành công hoặc không liên lạc được với người nhận, chúng tôi sẽ thông báo và hỏi ý kiến người gửi để xử lý tiếp.

Thông thường chúng tôi sẽ sắp xếp phát hàng trực tiếp đến địa chỉ nhận hàng. Nếu trong hoàn cảnh đặc biệt cần phải sắp xếp thời gian với người nhận trước khi phát hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 024.3554 2345 để yêu cầu.

EBS Logistics mở bao bì đóng gói để kiểm tra nội dung và số lượng của lô hàng, đây là một động thái để thể hiện trách nhiệm của EBS Logistics không những đến Quý khách, mà còn để đảm bảo tính an toàn và chính xác trong quá trình vận chuyển, vì một số chủng loại hàng hóa có thể làm hư hỏng những hàng hóa khác trong quá trình vận chuyển, hoặc một số chủng loại hàng hóa bị cấm/ hạn chế vận chuyển bởi chính quyền (ví dụ như thuốc nổ, vật liệu dễ cháy). Chiếu theo quy định vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Hải Quan và An Ninh Sân Bay có quyền kiểm tra tất cả các kiện hàng. Hành động kiểm tra của chúng tôi nhằm bảo vệ hàng hóa Quý khách để tránh phiền phức hoặc mất mát.