No Tax

Vận chuyển hàng xuất Bao thuế

Dịch vụ thế mạnh

Dịch vụ cam kết không phát sinh thêm thủ tục hải quan và chi phí nhập khẩu. Bạn chỉ phải trả cước phí một lần và sẽ được phát hàng đến tận nơi. Năng lực vận chuyển không hạn chế và có thể gửi được nhiều mặt hàng khó gửi. Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại hơn 30 nước và đang tiếp tục phát triển.

Vận chuyển hàng xuất bao thuế đến hơn 30 nước và đang tiếp tục phát triển

No Tax – Vận chuyển hàng xuất Bao thuế hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và đang tiếp tục phát triển. Trong đó chúng tôi vận chuyển nhiều nhất đến các nước như: Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào. Và đi Châu Âu như: Anh, Áo, Bỉ, Đức, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Hungary, Ireland, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovania, Thụy Điển, Rumani, Ý… Lịch bay hàng tuần vào các ngày thứ 3 và thứ 5. Thời gian vận chuyển thường trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc hoặc tùy từng dịch vụ.

Vận chuyển hàng xuất bao thuế đơn giản, tin cậy

Vận chuyển hàng bao thuế là dịch vụ đơn giản nhất trong số các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế. Bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hải quan phức tạp khi gửi hàng. Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi chính xác những gì bạn cần gửi (hàng gì, số lượng, trọng lượng và kích thước kiện hàng). Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn dịch vụ cùng với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ đại diện làm thay cho bạn toàn bộ thủ tục hải quan để lô hàng của bạn được xuất và nhập khẩu thành công.

Và bạn sẽ không lo phát sinh thêm các chi phí ngoài ý muốn như thuế nhập khẩu, phí hải quan, phí môi giới hải quan… Bởi vì trong cước phí vận chuyển đã bao gồm những khoản chi phí đó. Chúng tôi sẽ nộp thay cho bạn.

Nếu bạn là cá nhân hoặc bạn gửi những loại hàng khó, hãy sử dụng dịch vụ bao thuế

Những loại hàng khó thường được xếp là những loại hàng nhập khẩu có điều kiện. Nghĩa là người nhận phải đủ điều kiện như có giấy phép nhập khẩu, giấy phép lưu hành, chứng nhận chất lượng… mới được phép nhập khẩu. Đó là những rào cản và khó khăn rất lớn cho người nhận đặc biệt nếu như người nhận là cá nhân. Gây tốn kém chi phí và nhiều rủi ro khi thông quan.

Thao khảo các nước có dịch vụ bao thuế

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hotline: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Bạn hãy tuân thủ các quy ước về đóng gói để đảm bảo cho lô hàng được vận chuyển an toàn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn đóng gói tại cơ sở của chúng tôi, một số phương pháp đóng gói đặc biệt có thể mất phí.

Bạn hãy sử dụng công cụ này để tự tính toán cước phí và thời gian cho lô hàng của mình. Xin hãy lưu ý rằng, kết quả của công cụ này chỉ dùng để tham khảo và không mang ý nghĩa cam kết chính xác. Cước phí và thời gian vận chuyển của một lô hàng phụ thuộc vào tình trạng và hoàn cạnh cụ thể.

Chúng tôi cung cấp nhiều tài nguyên và thông tin để bạn tra cứu và tham khảo. Điều này là rất hữu ích và rất quan trọng cho quá trình vận chuyển lô hàng của bạn.