(EBS Logistics) – Bạn đang cần gửi Trầm hương đi Trung Quốc cho người thân hoặc gửi bán cho đối tác? Bạn chưa tìm được dịch vụ vận chuyển Trầm hương đi Trung Quốc? Hay bạn muốn thay đổi đối tác vận chuyển Trầm hương với mong muốn có dịch vụ tin cậy và uy tín hơn? Dịch vụ chuyên nhận gửi và vận chuyển Trầm hương đi Trung Quốc của EBS Logistics là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với kinh nghiệm vận chuyển gần 10 năm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hàng vận chuyển được bao thuế, bao thủ tục hải quan và giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Gửi trầm hương đi Trung Quốc bao thuế

Gửi trầm hương đi Trung Quốc bao thuế

Trầm hương của Việt Nam là sản phẩm được ưa chuộng tại Trung Quốc

Thiên nhiên ưu đãi cho Việt Nam nhiều điều kiện thuận lợi về khí hậu và thổ những để tạo nên những loại Trầm hương tốt nhất thế giới. Sản phẩm Trầm hương của Việt Nam đã nổi tiếng ở nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, Malaysia và các nước thuộc khu vực Trung Đông. Trong đó Trung Quốc là thị trường lớn nhất và tiêu thụ lượng hàng rất lớn. Các thương nhân Trung Quốc sang mua hàng trực tiếp từ các nhà máy, xưởng sản xuất tại Việt Nam sau đó vận chuyển về nước. Ngoài ra du khách từ Trung Quốc cũng thường mua ở các điểm du lịch khi họ sang du lịch.

Khánh Hòa là địa phương sản xuất nhiều Trầm Hương nhất ở Việt Nam. Sản phẩm rất phong phú, đa dạng và có chất lượng trầm rất tốt. Trầm hương từ Khánh Hòa đã có mặt tại hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước.

Xuất khẩu Trầm hương sang Trung Quốc

Trầm hương thuộc danh mục thực vật quý hiếm. Việc buôn bán quốc tế phải thực hiện theo Công ước Quốc tế CITES về việc buôn bán các loại động, thực vật hoang dã nguy cấp có hiệu lực từ ngày 01 tháng 3 năm 1973 trong đó Việt Nam và Trung Quốc là thành viên.

Do vậy, để xuất khẩu trầm hương đi Trung Quốc theo hình thức chính ngạch thì người gửi và người nhận đều phải cung cấp được chứng nhận CITES.

Gửi Trầm hương đi Trung Quốc bằng cách nào?

Gửi bằng hình thức xuất khẩu chính ngạch

Với hình thức xuất khẩu chính ngạch như chúng tôi đã phân tích ở mục trên thì bạn có thể gửi bằng đường bộ, đường biển hoặc chuyển phát nhanh đều rất thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp để gửi như:

 • Chuyển phát nhanh: Ups, DHL, Fedex hoặc SF.
 • Đường bộ nguyên công hoặc ghép công, chỉ phù hợp với lượng hàng lớn.
 • Đường biển nguyên công hoặc ghép công, chỉ nhận với lượng hàng lớn.

Điều kiện để bạn có thể gửi Trầm hương chính ngạch đi Trung Quốc

 • Hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng và chứng từ thanh toán.
 • CITES.
 • Kiểm dịch thực vật.
 • C/O.
 • Các chứng từ xuất khẩu khác: invoice, packing list, tờ khai hải quan…

Hàng hóa gửi theo hình thức này sẽ là hàng hóa hợp pháp, có đầy đủ hóa đơn chứng từ để lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên hình thức này bạn sẽ cần có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và nộp các khoản thuế phí theo quy định. Điều này thường bạn sẽ cần nhiều thời gian và chi phí.

Cước phí gửi hàng Trầm hương chính ngạch đi Trung Quốc

Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào dịch vụ và số lượng hàng mỗi lần bạn gửi. Ngoài cước phí vận chuyển thì bạn sẽ phải thanh toán các khoản thuế, phí xuất nhập khẩu liên quan đến lô hàng. Các khoản này cũng phụ thuộc vào từng lô hàng của bạn.

Gửi Trầm hương đi Trung Quốc bao thuế tiểu ngạch

Đây là hình thức vận chuyển tối ưu nhất và đơn giản nhất dành cho mặt hàng Trầm hương. Bạn không phải chuẩn bị CITES, kiểm dịch thực vật hay C/O… Dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo gửi hàng giao đến tay người nhận mà không phải phát sinh bất kỳ thủ tục hay chi phí nào khác.

Gửi Trầm hương đi Trung Quốc có bảo hiểm không?

Có. Dịch vụ gửi tiểu ngạch của chúng tôi đã có bảo hiểm ở mức cơ bản dành cho lô hàng của bạn. Trong trường hợp lô hàng bị rủi ro thất lạc hoặc thu giữ thì bạn sẽ được bồi thường tiền hàng tối đa bằng 03 (ba) lần cước vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn bảo hiểm hàng gửi nâng cao với mức phí từ 5% – 8%. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được bồi hoàn 100% tiền hàng đã khai báo bảo hiểm.

Thời gian vận chuyển Trầm hương đi Trung Quốc bao thuế

Tùy theo từng thời điểm dịch vụ của chúng tôi thường giao hàng trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc. Thời gian này không tính đến những thời điểm nhạy cảm như tắc biên, phong tỏa dịch bệnh. Trước khi gửi hàng bạn nên liên hệ trước với chúng tôi để được thông tin chi tiết.

Gửi Trầm hương đi Trung Quốc bao thuế bằng cách nào?

Rất đơn giản, bạn hãy theo các bước sau đây để gửi hàng được nhanh, an toàn và tiết kiệm nhé:

 • Bước 1: tư vấn và báo giá
  • Bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.3554 2345 / 0966 88 4044 mô tả rõ lô hàng của bạn, cân nặng và kích thước thùng hàng là bao nhiêu!
  • Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và thời gian dự kiến dành cho lô hàng của bạn.
 • Bước 2: gửi hàng
  • Nếu bạn ở Hà Nội: hãy cho chúng tôi biết lịch gửi hàng của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ của bạn để nhận hàng và hỗ trợ đóng gói.
  • Nếu bạn ở tình thành khác: bạn hãy gửi hàng về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội bằng bất kỳ hình thức nào mà bạn thấy thuận tiện nhất (xe khách, chuyển phát nhanh…).
 • Bước 3: ghi vận đơn và thanh toán
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra đóng gói, hỗ trợ đóng gói thêm nếu chưa thấy an toàn.
  • Cân và đo kích thước kiện hàng, chụp ảnh và xác nhận cân nặng và kích thước thực tế với bạn.
  • Tính cước phí và ghi vận đơn.
  • Hướng dẫn bạn thanh toán cước phí.
 • Bước 4: vận chuyển đi và CSKH
  • Lô hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển đi theo đúng lịch trình.
  • Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tiến độ vận chuyển cho bạn.

Liên hệ gửi Trầm hương đi Trung Quốc bao thuế

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hoặc cần tư vấn gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

EBS LOGISTICS

Dịch vụ & Tin tức mới