Gửi Trầm hương đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Gửi Trầm hương đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

EBS Logistics nhận gửi Trầm Hương đi Quốc tế, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Nhận vận chuyển các sản phẩm Trầm Hưng như trầm miếng, tinh dầu, trầm cảnh, hương trầm… Nhận hàng tại hầu hết các tỉnh thành khắp Việt Nam. Giao hàng tận nơi đến hơn 200 nước trên toàn cầu. Dịch vụ chuyên nghiệp của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới.

Trầm Hương

Theo dân gian, Trầm Hương được tạo thành do hương trời bay theo gió đáp vào chỗ bị thương trên thân cây Dó Bầu. Hòa vào nhựa chảy ra từ vết thương ấy, hun đúc và tích tụ theo thời gian tạo thành Trầm Hương. Vậy nên thường Trầm Hương là báu vật của trời đất, chứa đựng linh khí của đất trời.

Cậy Trầm Hương tự nhiên
Cậy Trầm Hương tự nhiên

Theo khoa học, Trầm Hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân câu Dó Bầu. Khi cây Dó Bầu bị tổn thương (do bom đạn, thiên tai, con người…), cây sẽ tiết ra nhựa để chữa lành vết thương. Trải qua quá trình tích tụ lâu năm thì phần gỗ chỗ bị thương trở thành gỗ thơm, gọi là Trầm Hương.

Về nguồn gốc, Trầm Hương chia ra thành hai loại: Trầm Hương tự nhiên và Trầm Hương nuôi cấy.

Về chất lượng thì chia thành ba loại: hạng nhất (kỳ nam hay còn gọi là kỳ), trầm và tốc.

Công dụng của Trầm Hương

Công dụng của trầm hương là về sức khỏe và phong thủy, tâm linh. Tinh dầu chiết xuất từ trầm hương mang hương thơm đặc trưng của gỗ, ấm áp mà nồng nàn, dịu nhẹ mà không gắt, có khả năng phòng bệnh ung thư, làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, xông tinh dầu còn mang lại bầu khí thành kính, thiếng liêng cho không gian thờ cúng. Công dụng của trầm hương giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận. Ngoài ra còn có tác dụng trợ tim, mạnh tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn, chữa hen suyễn thở dốc.

Đặc biệt, trầm hương được sử dụng để chế tác vòng tay. Đây là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, được săn tìm bởi cộng đồng người Việt. Đeo vòng tay trầm hương giúp kiềm chế cảm xúc nóng giận, bực tức, nhắc nhở ta luôn từ bi hỉ xã, cảm thấy bình an. Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Xông trầm giúp kích thích gia tăng tài lộc và vượng khí. Trong phòng ngủ nếu xông trầm sẽ giúp tạo bầu không khí trong lành, dễ chịu nhờ đó sẽ dễ ngủ và đem lại giấc ngủ sâu hơn. Đốt trầm nơi làm việc giúp giảm căng thẳng và xoa dịu tinh thần, đem lại sự minh mẫn trong tâm trí.

Xuất khẩu Trầm Hương

Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp với cây Dó Bầu. Đó là điều kiện để tạo ra các sản phẩm Trầm Hương có chất lượng thượng hạng. Trầm Hương Việt Nam đã có mặt tại nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Trung Đông, Úc, Châu Âu… Châu Á có các nước Trung Quốc, Đài Loan và Singgapore cũng nhập khẩu số lượng lớn Trầm Hương của Việt Nam.

Trầm Hương là một mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện. Về mặt điều kiện, lô hàng gửi cần đáp ứng đầy đủ như sau:

  • CITES.
  • Chứng thư Kiểm dịch thực vật.

Lưu ý khi gửi Trầm Hương đi quốc tế

Cây Dó Bầu tự nhiên đã được bảo vệ bởi Công ước CITES. Việc khai thác và buôn bán phải được cấp phép từ cơ quan chính phủ. Đối với các quốc gia có tham gia Công ước CITES thì khi xuất nhập khẩu Trầm Hương phải có giấy phép CITES. Điều này tạo rào cản lớn đối với các nhà xuất khẩu nhỏ lẻ và đặc biệt là những đơn hàng nhỏ.

Dịch vụ gửi Trầm Hương đi Quốc tế của EBS Logistics

EBS Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nhận gửi các mặt hàng khó đi Quốc tế. Với trên 05 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 20 khách hàng gửi Trầm Hương tại Việt Nam.

Một số sản phẩm chính hay gửi như: tinh dầu, trầm miếng, trầm mảnh, trầm cảnh, trầm vụn, vòng tay…

Những nước gửi đến chủ yếu như Mỹ, Canada. Các nước ở vùng Trung Đông như Saudi Arabia, UAE, Oman, Kuwait, Bahrain. Các nước ở Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… Các nước ở Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi Trầm Hương của EBS Logistics?

Với kinh nghiệm phong phú tích lũy nhiều năm làm dịch vụ vận chuyển quốc tế. Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, tận tình, am hiểu dịch vụ… Cùng với triết lý kinh doanh rất rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện dịch vụ gửi Trầm Hương đi quốc tế rất uy tín, chất lượng.

Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị khác biệt cho mỗi khách hàng:

  • Tư vấn thủ tục Hải quan xuất/nhập khẩu miễn phí.
  • Tư vấn lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn, tối ưu.
  • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi.
  • Hỗ trợ kê khai chứng từ xuất khẩu.
  • Hỗ trợ làm thủ tục Hải quan xuất khẩu.
  • Theo dõi và cập nhật thông tin vận chuyển thường xuyên.

Nếu Quý khách có nhu cầu gửi hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.