Gửi tổ yến đi Úc uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Gửi tổ yến đi Úc uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Quý khách có nhu cầu gửi tổ yến đi Úc? Dịch vụ gửi tổ yến chuyên nghiệp của EBS Logistics là lựa chọn đáng tin cậy dành cho Quý khách. Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng khó gửi. Mỗi năm chúng tôi vận chuyển thành công hàng trăm đơn hàng tổ yến vào Úc. Với phương châm làm việc trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch. Kết hợp với dịch vụ chăm sóc ưu việt và giá cước hợp lý. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tổ yến của Việt Nam rất có giá trị tại Úc

Tổ yến hay còn gọi là Yến sào là một loại thực phẩm rất quý và có giá trị kinh tế cao. Trên thế giới có nhiều nước có sản phẩm tổ yến như Việt Nam, Malaysia, Indonesai, Philippin… Do được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng nên sản phẩm tổ yến của Việt Nam có giá trị cao hơn nhiều nước khác. Và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Trong văn hóa ẩm thực của người Á Đông như Việt Nam và Trung Quốc. Tổ yến được xếp vào hàng “Bát Trân” (tám món cao lương mỹ vị). Rất quý và thường được xem là món quà quý tặng cho người thân hoặc đối tác quan trọng.

Tổ yến có nhiều loại, mỗi loại có giá trị khác nhau. Về nguồn gốc thì chia thành hai loại, yến tự nhiên và yến nhà. Theo màu sắc thì chia thành ba loại, huyết yến, hồng yến và bạch yến.

Gửi tổ yến đi Úc uy tín
gửi tổ yến đi úc

Gửi tổ yến từ Việt Nam đi Úc

Tổ yến là loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, Chim yến. Đây là loại gia cầm tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm. Chính phủ Úc cũng như nhiều nước khác đều cấm hoặc hạn chế nhập khẩu. Trường hợp bị hạn chế thì lô hàng phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và kiểm dịch.

Hiện nay ở Việt Nam có hai nhóm khách hàng gửi tổ yến đi Úc là công ty và cá nhân. Với khách công ty thì thường hình thức gửi là công ty – công ty. Người nhận ở bên Úc đã được cấp giấy phép nhập khẩu. Họ thường gửi với số lượng lớn theo hình thức kinh doanh. Hình thức gửi này rất an toàn, không có rủi ro và đảm bảo phát thành công.

Với khách hàng cá nhân thì chủ yếu gửi cho cá nhân để làm quà tặng hoặc bán với số lượng ít. Đây là hình thức khó gửi bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình thông quan nhập khẩu. Tỷ lệ giao phát thành công phụ thuộc vào năng lực xử lý của công ty vận chuyển.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi tổ yến đi Úc. Với khách hàng cá nhân nên lưu ý những lời khuyên sau:

  • Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín và đã có kinh nghiệm. Điều này đảm bảo tỷ lệ phát thành công đến 90% cho lô hàng.
  • Chấp nhận rủi ro, khoảng 10% không thông quan được và bị hoàn về. Thực tế sẽ không có một dịch vụ nào đảm bảo thành công cho tổ yến.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi tổ yến đi Úc của EBS Logistics?

Chúng tôi không phải là công ty duy nhất có trên thị trường. Nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo sự tôn trọng và có trách nhiệm cao nhất với mọi khách hàng. Với phương châm làm việc rõ ràng và minh bạch, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp tốt nhất và đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình gửi hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Minh bạch thông tin.
  • Xây dựng giải pháp vận chuyển an toàn nhất.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn.
  • Nhận hàng miễn phí tận nơi.
  • Theo dõi và cập nhật lịch trình chủ động.
  • Giá cước cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu gửi tổ yến đi Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.