Gửi tổ yến đi Trung Quốc nhanh, an toàn, bao thuế nhập khẩu và có bảo hiểm hàng 100%. Hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng gói miễn phí. Giao hàng tận nơi sau 6 – 8 ngày làm việc. Vận chuyển không hạn chế số lượng.

Gửi Tổ yến đi Trung Quốc an toàn, có bảo hiểm

Gửi Tổ yến đi Trung Quốc an toàn, có bảo hiểm

Chọn dịch vụ gửi tổ yến đi Trung Quốc nào an toàn nhất?

Trước tiên chúng ta phải hiểu rằng, ngoại trừ một số công ty lớn xuất khẩu trực tiếp thì tất cả Tổ yến gửi sang Trung Quốc phải gửi đi theo đường tiểu ngạch. Trong thời điểm này, dịch vụ tiểu ngạch đang bị ảnh hưởng lớn bởi hoạt động kiểm soát biên giới phía Trung Quốc. Hàng hóa gửi sang rất khó khăn, số lượng ít và nhiều rủi ro. Trên thị trường bạn không khó để tìm thấy thông tin của rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi tổ yến. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cần phải được chứng minh thông qua các tiêu chí quan trọng sau:

 • Thời gian vận chuyển.
 • Số lượng vận chuyển trong mỗi lần gửi.
 • Chính sách đền bù nếu gặp rủi ro.
 • Có bảo hiểm hàng gửi hay không.

Tùy từng thời điểm mà mỗi tiêu chí trên sẽ được đánh giá hoặc thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tiễn của thị trường. Vấn đề quan trọng là công ty vận chuyển phải có tinh thần làm việc trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch. Do vậy, bạn hãy lựa chọn công ty vận chuyển lớn, uy tín và có dịch vụ rõ ràng. Đó chính là cách lựa chọn gửi tổ yến đi Trung Quốc an toàn nhất.

Dịch vụ gửi tổ yến đi Trung Quốc của EBS Logistics

Chúng tôi luôn có tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình làm việc là “Nhanh – Tin cậy – An toàn”. Cùng với một thái độ làm việc “Minh bạch – Rõ ràng – Trách nhiệm”. Tất cả điều đó góp phần xây dựng nên thương hiệu EBS Logistics uy tín và tin cậy đối với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ gửi tổ yến đi Trung Quốc tốt nhất đến với khách hàng thông qua các đặc điểm nổi bật sau:

 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng gói an toàn.
 • Hàng hóa được kết nối xuất đi ngay, không om hàng hoặc gom hàng.
 • Phương án đề bù rõ ràng minh bạch nếu hàng chẳng may bị thất lạc hoặc thu giữ.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% (có tính phí).
 • Cước phí cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ.
 • Hỗ trợ phiên dịch tiếng Trung hoặc đại diện giao tiếp với người nhận bên Trung Quốc.

Cước phí và Thời gian gửi tổ yến đi Trung Quốc

Về cơ bản, cước phí vận được được chúng tôi tính toán ở mức hợp lý dựa trên từng đơn hàng cụ thể. Nguyên tắc tính toán chung là: gửi càng nhiều thì cước phí tính trên mỗi đơn vị càng thấp. Chúng tôi cũng luôn có chính sách ưu đãi cước phí dành cho khách hàng gửi thường xuyên. Do vậy, bạn hãy ký hợp đồng gửi hàng thường xuyên với chúng tôi để được mức cước phí ưu đãi nhất.

Thời gian vận chuyển trung bình từ khoảng 7 – 10 ngày làm việc tính từ ngày xuất hàng đi. Các khu vực giao hàng xa trung tâm hoặc các tỉnh thành hẻo lánh thì có thể muộn hơn. Bạn cũng cần lưu ý rằng, thời gian giao hàng dễ bị ảnh hưởng bởi các hành động phòng chống dịch đột xuất của chính quyền tại nơi giao hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực giao lô hàng nhanh nhất có thể.

Mất mát, đền bù và bảo hiểm

Mất mát thật lạc hàng là tình huống xấu nhất mà tất cả đều không mong muốn. Tuy nhiên đây là lại một phần của dịch vụ mà không thể loại trừ hết. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tiếng nói chung và phương án bồi thường ở mức hài hòa nhất có thể. Nếu lô hàng bị mất mát toàn bộ chúng tôi sẽ đền bù tiền hàng trị giá bằng tối đa 03 (ba) lần cước phí vận chuyển đã thu.

Ngoài mức đền bù cơ bản trên, nếu bạn có sử dụng thêm dịch vụ bảo hiểm hàng gửi và trả phí bảo hiểm (từ 5% – 8% tùy loại hàng) thì bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng đã kê khai.

LƯU Ý:

 • KHÔNG HOÀN LẠI CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP CÓ KHIẾU NẠI GÌ XẢY RA. VÀ
 • KHÔNG BỒI THƯỜNG TRONG TRƯỜNG HỢP HÀNG BỊ VỠ NÁT, HƯ HỎNG.

Đóng gói và gửi hàng

Tổ yến là loại hàng dễ vỡ nên đòi hỏi phải có cách đóng gói an toàn. Chúng tôi thường đóng gói bằng thùng xốp cứng và bên trong trong có chèn chặt bằng lót xốp. Nếu bạn không có đủ vật liệu đóng gói thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ nhận hàng và hỗ trợ đóng gói tận nơi. Ngược lại, bạn vui lòng gửi hàng về cho chúng tôi theo địa chỉ văn phòng ở Hà Nội. Sau khi chúng tôi nhận được hàng sẽ làm thủ tục kết nối gửi đi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự trợ giúp gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ gửi tổ yến đi Trung Quốc bao thuế

Nếu bạn có nhu cầu gửi tổ yến đi Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

EBS LOGISTICS

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3554 2345 – 0966884044
 • Email: kinhdoanh@ebs.com.vn
 • Website: https://ebs.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ebslogistics

Dịch vụ & Tin tức mới