Gửi tổ yến đi Trung Quốc đảm bảo, uy tín, giá rẻ

Gửi tổ yến đi Trung Quốc đảm bảo, uy tín, giá rẻ

EBS Logistics chuyên nhận gửi tổ yến đi Trung Quốc. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo và có dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa 100%. Nhận hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh, Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Bình Thuận… Giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành của Trung Quốc. Hỗ trợ đóng gói an toàn, miễn phí. Thời gian vận chuyển chỉ từ 5 – 7 ngày.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Phục vụ thường xuyên cho hơn 100 khách hàng gửi tổ yến trên khắp Việt Nam. Đặc biệt là các cửa hàng bán cho khách Trung Quốc tại các điểm du lịch lớn. Mỗi tháng chúng tôi vận chuyển thành công cho gần 100 lô hàng với hơn 100 Kilogam tổ Yến đi Trung Quốc.

Gửi tổ Yến đi Trung Quốc uy tín

Khách hàng không khó để tìm kiếm những thông tin quảng cáo gửi tổ Yến đi Trung Quốc. Các dịch vụ thường na ná giống nhau và thường không mô tả được rõ cách thức gửi và có các biện pháp phòng ngừa rủi ro.

Hiện nay tổ Yến vẫn là mặt hàng chưa được phép nhập khẩu chính ngạch vào Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc mới đang trong giai đoạn đầu xem xét đề nghị được xuất nhập khẩu chính ngạch của một số doanh nghiệp. Do vậy hầu hết tổ Yến được xuất khẩu tiểu ngạch vào Trung Quốc.

Do bị hạn chế hoặc cấm nên việc vận chuyển rất khó khăn và chịu tác động lớn bởi nhiều hoàn cảnh khách quan. Việc ách tắc tại biên giới do ảnh hưởng bởi dịch bệnh hoặc phong tỏa sẽ khiến cho việc vận chuyển thường xuyên bị đứt đoạn.

EBS Logistics đã xây dựng được dịch vụ gửi tổ yến đi Trung Quốc tương đối hoàn chỉnh. Hoạt động ổn định trong nhiều năm qua. Có sức chống chịu và thích nghi được với nhiều tình huống bất lợi. Đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển kịp thời và rủi ro là thấp nhất.

Cước phí vận chuyển tổ yến đi Trung Quốc

Cước phí vận chuyển được tính theo trọng lượng hoặc khối lượng tùy theo cái nào lớn hơn. Khối lượng được quy đổi từ thể tích theo công thức (Dài x Rộng x Cao)cm/6000. Làm tròn theo mỗi mức 0.5kg (với tổng dưới 10kg) hoặc 1.0kg (với tổng trên 10kg).

Tổ yến được xem là loại hàng khó rất gửi. Cơ cấu trong cước phí gồm có cước vận chuyển và phụ phí hàng khó. Ngoài ra trong từng thời điểm sẽ có thể có thêm phụ phí, ví dụ: phụ phí mùa dịch, phụ phí bao biên… Ngoài ra, trong cước phí vận chuyển cũng đã bao gồm chi phí Bảo hiểm hàng hóa cơ bản (có giới hạn).

Bảo hiểm gửi tổ Yến 100%

Ngoài chế độ Bảo hiểm trách nhiệm cơ bản có giới hạn trong cước phí. EBS Logistics cung cấp dịch vụ tùy chọn Bảo hiểm hàng hóa 100% cho toàn bộ lô hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, nếu lô hàng bị mất mát, thất lạc bởi bất kỳ lý do nào thì khách hàng cũng sẽ được bồi hoàn 100% số tiền đã mua bảo hiểm.

Đây là dịch vụ tùy chọn ưu việt của chúng tôi so với các đơn vị khác trên thị trường. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi hàng hóa luôn luôn được bảo toàn 100%.

Thời gian vận chuyển tổ Yến đi Trung Quốc

Do đặc thù của dịch vụ nên thời gian vận chuyển chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan. Trong điều kiện lý tưởng thì thời gian vận chuyển là 4 – 6 ngày hoặc sớm hơn. Trong những thời điểm xảy ra khó khăn ở khu vực biên giới như tắc biên, phong tỏa thì thời gian sẽ lâu hơn tùy theo từng sự kiện.

Tổ yến của Việt Nam – Lựa chọn hàng đầu của người Trung Quốc

Được thiên nhiên ưu đãi nhiều điều kiện lý tưởng cho ngành khai thác Tổ yến. Sản phẩm Tổ yến của Việt Nam thường có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với chính sản phẩm của Trung Quốc và nhiều nước khác. Giá thành hợp lý, hàng hóa đa dạng và không có sản phẩm nhái giả. Chính điều đó đã tạo niềm tin cho cả các khách hàng Trung Quốc khó tính nhất.

Trong những năm gần đây mặt hàng Tổ yến đã được sử dụng thường xuyên hơn trong ẩm thực thường ngày của người dân Trung Quốc. Kéo theo nhu cầu Tổ yến tăng cao và tăng đều theo từng năm. Trong mọi thời điểm thì Tổ yến từ Việt Nam vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Gửi tổ yến đi Trung Quốc – nhiều nhưng khó gửi

Tổ yến là một sản phẩm được tạo thành từ nước dãi của Chim yến. Chim yến là một loại gia cầm tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cúm gia cầm. Về mặt chính thức thì Tổ yến bị xếp vào hàng cấm nhập khẩu. Do vậy không thể nhập khẩu Tổ yến sang Trung Quốc theo đường chính ngạch.

Vì vậy, Tổ yến là một loại hàng rất khó gửi đi Trung Quốc. Hầu hết tất cả các hãng vận chuyển quốc tế lớn đều không nhận vận chuyển mặt hàng này. Chỉ có một số ít công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam nhận vận chuyển. Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào độ uy tín của từng công ty. EBS Logistics là một trong số ít các công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi Tổ yến đi Trung Quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ an toàn và tốt nhất thị trường.

Gửi tổ yến đi Trung Quốc đảm bảo
Gửi tổ yến đi Trung Quốc đảm bảo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Gửi tổ yến đi Trung Quốc của EBS Logistics?

Chúng tôi không phải là công ty dịch vụ duy nhất trên thị trường. Nhưng chúng tôi có kinh nghiệm và triết lý làm việc rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất chứ không mang đến lựa chọn.

  • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  • Giao hàng tận nơi đến khắp lãnh thổ Trung Quốc.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí.
  • Có dịch vụ Bảo hiểm 100% giá trị.
  • Hỗ trợ phiên dịch Tiếng Trung.
  • Hỗ trợ làm việc với người nhận bên Trung Quốc.
  • Có dịch vụ thu tiền hộ phía người nhận.
  • Giá cước cạnh tranh.
  • Ưu đãi cho khách hàng sử dụng thường xuyên.
  • Tra cứu lịch trình vận chuyển trực tuyến chuyên nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi tổ yến đi Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.