Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín, đảm bảo

Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín, đảm bảo

Gửi tổ yến đi Mỹ (Send bird’s nest to the US) là một dịch vụ gửi hàng quốc tế đặc biệt của EBS Logistics. Chúng tôi là một trong số ít các công ty chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ gửi tổ yến đi Mỹ. Với phương châm làm việc minh bạch và rõ ràng, cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm cao. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ an toàn nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín

EBS Logistics là công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam nhận vận chuyển tổ yến đi Mỹ. Giao hàng tận nơi đến các Bang lớn của Mỹ như: California, Washington, Florida, Illinois, New York… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp vận chuyển an toàn và đảm bảo cho Quý khách.

Cước phí vận chuyển tổ Yến đi Mỹ

Cước phí vận chuyển được tính theo trọng lượng hoặc thể tích của kiện hàng tùy theo cái nào lớn hơn. Thể tích được quy đổi ra khối lượng theo công thức (Dài x Rộng x Cao)cm/5000. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Giới thiệu về Tổ yến

Tổ yến (hay còn gọi là Yến sào) là tổ được làm từ nước dãi của con chim Yến. Tổ yến thường được tìm thấy trên các vách đá, hang động – những nơi mà con chim Yến sinh sống.

Có nhiều cách để phân loại tổ Yến. Theo nguồn gốc thì chia thành 2 loại: Tổ yến tự nhiên và Tổ yến nuôi trong nhà. Theo màu sắc thì chia thành 3 loại: huyết yến, hồng yến và bạch yến. Mỗi loại tổ yến sẽ có giá trị dinh dưỡng và kinh tế khác nhau.

Nghề khai thác tổ yến ở Việt Nam đã có hàng trăm năm tuổi. Sản lượng tổ yến hàng năm đạt khoảng 8 tấn, doanh thu khoảng 3.000 tỷ đồng. Hiện nay tổ yến chủ yếu được xuất khẩu qua đường tiểu ngạch. Chỉ có một số ít doanh nghiệp lớn xuất khẩu chính ngạch sang một số nước.

Tổ yến là loại thực phẩm có giá trị cao

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, tổ yến rầu giàu protein, acid amin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tổ yến có tác dụng tốt với các đối tượng trẻ nhỏ dưới 10 tuổi, người già, phụ nữ sau sinh và người dưỡng bệnh.

Tổ yến được xếp vào hàng “Bát Trân” (tám món cao lương mỹ vị) tại một số quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc và những nước có nhiều người Châu Á sinh sống như Mỹ, Úc, Canada.

Tình hình xuất khẩu tổ yến

Tổ yến của Việt Nam có giá trị dinh dưỡng cao, giá thành cạnh tranh nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên tổ yến là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ Chim Yến, một loại gia cầm hay mang nhiều mầm bệnh. Do vậy, việc xuất khẩu tổ yến phải đáp ứng được nhiều thủ tục phức tạp về kiểm soát dịch bệnh. Hiện nay xuất khẩu chủ yếu vẫn là sang thị trường Trung Quốc qua đường tiểu ngạch. Hình thức này mang lại lợi ích kinh tế không cao do bị thương lái ép giá.

Một số doanh nghiệp nhà nước và tư nhân lớn đã nâng cao chất lượng và xuất khẩu được sang Úc, Mỹ. Tuy nhiên sản lượng không được cao và giá thành không cạnh tranh.

Dịch vụ gửi tổ yến đi Mỹ của EBS Logistics

Gửi tổ yến đi Mỹ là dịch vụ rất khó khăn. Nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và am hiểu quy định của từng Bang tại Mỹ. Chính phủ liên bang không có quy định cấm nhập khẩu tổ yến. Nhưng nhiều Bang có quy định riêng hạn chế hoặc cấm nhập mặt hàng này. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về quy định của từng Bang cụ thể.

Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín
Gửi tổ yến đi Mỹ uy tín

Bước xử lý lô hàng tổ yến trước khi gửi cũng rất quan trọng. Nó quyết định tới 50% tỷ lệ phát hàng thành công. Việc này không có hướng dẫn công khai. Đây là bí quyết kinh doanh được rút ra từ thực tế của EBS Logistics.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển, các hãng lớn cho đến các công ty nhỏ. Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp là cực kỳ quan trọng. Nó quyết định 40% tỷ lệ phát hàng thành công của lô hàng. Và điều này cũng là kinh nghiệm và bí quyết rút ra từ thực tế. 10% tỷ lệ phát thành công còn lại đó là sự may mắn của người gửi. Bởi nó phụ thuộc vào cảm tính của nhân viên Hải quan Mỹ phụ trách thông quan cho lô hàng.

EBS Logistics có kinh nghiệm thực tế nhiều năm khai thác mặt hàng khó gửi. Chúng tôi đã tích lũy được vốn kinh nghiệm cực kỳ phong phú và đa dạng. Với triết lý kinh doanh trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi đã xây dựng được quy trình tư vấn và gửi tổ yến đi Mỹ rất chuyên nghiệp và uy tín.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi tổ yến đi Mỹ của EBS Logistics?

Gửi tổ yến đi Mỹ rất khó. Nó đòi hỏi nhiều ở kinh nghiệm khai thác của đơn vị vận chuyển. Với mặt hàng tổ yến gửi vào Mỹ, chúng tôi không cam kết 100% nhưng chúng tôi đảm bảo 90% phát hàng thành công cho Quý khách.

  • Tư vấn tận tình và miễn phí về dịch vụ.
  • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.
  • Hỗ trợ đóng gói và xử lý hàng.
  • Theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng.
  • Cước phí vận chuyển cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu tham khảo và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.