Gửi tổ yến đi Mỹ chưa bao giờ dễ dàng như với dịch vụ của EBS Logistics. Giao tận nơi, thời gian vận chuyển chỉ từ 6 – 8 ngày, bao thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu bên Mỹ. Có bảo hiểm và đền bù 100% tiền hàng nếu mất mát, thất lạc hoặc không thông quan được. Nhận hàng và hỗ trợ đóng gói tận nơi.

Gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế, có bảo hiểm

Gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế, có bảo hiểm

Gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế và giá rẻ

Tổ yến là một loại thực phẩm quý giá thường được dùng để làm quà biếu trong những sự kiện quan trọng hoặc bồi bổ sức khỏe. Tổ yến từ Việt Nam được gửi nhiều sang Mỹ để bán bởi có chất lượng rất tốt. Người Việt cũng như người Châu Á tại Mỹ như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… tại Mỹ có nhu cầu lớn mua để tiêu dùng hoặc làm quà tặng vào các dịp lễ cuối năm. Do vậy, tổ yến tại Mỹ là một mặt hàng rất có giá trị.

Gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế

EBS Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty duy nhất chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng khó gửi đi quốc tế. Trong đó dịch vụ gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế là dịch vụ chủ đạo và rất uy tín của chúng tôi. Hiện nay có gần 50 khách hàng tại Việt Nam và bên Mỹ sử dụng dịch vụ thường xuyên của chúng tôi. Trung bình mỗi tháng chúng tôi gửi thành công khoảng 100kg tổ yến đi Mỹ. Đây là những con số lớn nói lên tất cả về dịch vụ của chúng tôi.

Tổ yến là một loại mặt hàng khó gửi do có nguồn gốc từ gia cầm. Để gửi hàng được an toàn thì yếu tố kinh nghiệm và đối tác giao hàng bên Mỹ là quan trọng nhất. Trải qua nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã lựa chọn được các đối tác giao hàng bên Mỹ rất uy tín, và tin cậy. Tỷ lệ xử lý đơn hàng nhập khẩu và giao thành công gần như đạt 100%.

Cước phí gửi tổ yến đi Mỹ

Bên cạnh sự quan tâm hàng đầu đến chất lượng dịch vụ thì chúng tôi cũng luôn tối ưu hóa quy trình khai thác. Điều đó góp phần tiết kiệm chi phí và cung cấp dịch vụ đến với khách hàng là rẻ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gửi tổ yến đi Mỹ với chất lượng tốt nhất và giá cước hợp lý nhất.

Cước phí vận chuyển tổ yến phụ thuộc vào trọng lượng tính cước của từng đơn hàng. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Thời gian gửi tổ yến đi Mỹ

Trong điều kiện thông thường, thời gian của dịch vụ từ 6 – 10 ngày thì lô hàng sẽ được giao đến tận địa chỉ người nhận. Trong một số ít trường hợp lô hàng có thể chậm trễ hơn do các nguyên nhân như: thiên tai, dịch bệnh, thông quan chậm, địa chỉ vùng sâu xa…

Gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế có bảo hiểm

Chúng tôi cung cấp tùy chọn bảo hiểm hàng gửi với mức phí từ 5% – 8% giá trị hàng. Khi bạn lựa chọn thêm dịch vụ này, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu chẳng may bị mất mát hoặc thất lạc.

Đây là chính sách gửi hàng ưu việt nhất hiện nay trên thị trường thể hiện mức độ tin cậy cao nhất của dịch vụ chúng tôi. Tổ yến là một mặt hàng khó gửi vào Mỹ nên hầu hết các đơn vị vận chuyển khác đều không cam kết và nhận bảo hiểm.

Một số sản phẩm từ tổ yến gửi đi Mỹ nhiều nhất

EBS Logistics nhận gửi hầu hết các sản phẩm từ tổ yến đi Mỹ nhưng trong đó có một số loại chủ yếu sau:

  • Tổ yến thô, tổ yến huyết, tổ yến tinh chế.
  • Tổ yến ăn liền.
  • Yến tươi.
  • Yến sào chưng sẵn.
  • Nước yến sào.
Dịch vụ của chúng tôi không hạn chế số lượng nên bạn có thể gửi bao nhiêu tùy thích. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Hướng dẫn đóng gói hàng có tổ yến

Tổ yến là một mặt hàng dễ vỡ, do vậy bạn cần hết sức lưu ý khâu đóng gói cho lô hàng của mình. Bạn có thể làm theo Hướng dẫn đóng gói của chúng tôi để tự đóng gói an toàn cho hàng của mình. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ đóng gói. Với kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đóng gói an toàn nhất cho lô hàng.

Hướng dẫn gửi tổ yến đi Mỹ bao thuế

Chúng tôi nhận hàng gửi đi trên hầu khắp lãnh thổ Việt Nam. Để quá trình gửi hàng được thuận lợi nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

EBS Logistics

Dịch vụ & Tin tức mới