Gửi tổ yến đi Canada uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Gửi tổ yến đi Canada uy tín, đảm bảo, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu gửi tổ yến đi Canada để biếu tặng hoặc kinh doanh? EBS Logistics sẽ có giải pháp vận chuyển an toàn cho bạn. Chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng khó đi Canada như tổ yến, mỹ phẩm, tinh dầu, thực phẩm, thuốc…

Tổ yến – loại thực phẩm xa xỉ

Tổ yến còn được gọi là Yến sào được tạo thành từ nước dãi của con chim Yến. Trong tự nhiên chim Yến sống chủ yếu trong các hang động đá hoặc vách đá hiểm trở trên các đảo đá ngoài biển. Ở Việt Nam chim Yến tự nhiên sống nhiều ở các tỉnh Nha Trang, Khánh Hòa, Kiên Giang… Ngày nay nghề nuôi chim Yến đã phát triển và mở rộng ra nhiều tỉnh thành đặc biệt là khu vực đồng bằng Sông Cửa Long. Theo thống kê của Cục chăn nuôi Việt Nam thì sản lượng tổ Yến mỗi năm khoảng 120 tấn, tương đương 10.000 tỷ đồng.

Tổ yến có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý nên được xem như thực phẩm xa xỉ. Tổ yến được dùng làm thực phẩm bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, người dưỡng bệnh hoặc người già. Và cũng thường được dùng làm quà tặng trong những sự kiện quan trọng.

Trên thị trường có nhiều loại tổ yến. Mỗi loại có giá trị dinh dưỡng và kinh tế khác nhau. Xét về nguồn gốc thì gồm có tổ Yến đảo và tổ Yến nhà. Về màu sắc thì chia thành 3 loại, Huyết yến, Hồng yến và Bạch yến.

Thị trường tiêu thụ tổ yến

Hiện nay tổ Yến vẫn được tiêu thụ chủ yếu ở trong nước. Tổ Yến được chế biến thành nhiều loại thực phẩm giá trị kinh tế cao. Những năm gần đây điều kiện kinh tế phát triên nên nhu cầu của người dân ngày càng tăng.

Cũng trong những năm gần đây đã có nhiều doanh nghiệp lớn xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Mỹ, Úc… Tuy nhiên do còn nhiều rào cản về các biện pháp phòng dịch nên sản lượng còn hạn chế. Với thị trường Trung Quốc chủ yếu xuất theo đường tiểu ngạch hoặc bán cho khách du lịch nên hay bị thương lái ép giá.

Gửi tổ yến đi Canada uy tín

Gửi tổ yến đi Canada chuyên nghiệp
Gửi tổ yến đi Canada chuyên nghiệp

Canada là đất nước có đông người Việt và Trung Quốc sinh sống. Tổ yến thường được dùng làm quà tặng và thực phẩm bổ dưỡng trong văn hóa và ẩm thực của người Á Đông.

Ở Việt Nam gửi tổ Yến sang Canada chủ yếu là các các nhân gửi biếu tặng hoặc buôn bán nhỏ. Số lượng đơn nhiều nhưng trọng lượng mỗi đơn nhỏ. Vận chuyển tổ Yến sang Canada rất khó khăn do bị chính quyền quản lý rất chặt chẽ. Nguyên nhân bởi đây là sản phẩm có nguồn gốc từ gia cầm. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm virus gây bệnh.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tổ Yến đi Canada cần thận trọng và lựa chọn công ty vận chuyển đã có kinh nghiệm gửi mặt hàng này. Điều này quyết định tới 90% tỷ lệ phát hàng thành công.

EBS Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên gửi các mặt hàng khó gửi đi Canada như tổ Yến, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc… Với dịch vụ chuyên nghiệp và nhân viên am hiểu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ an toàn nhất.

Tại sao nên gửi tổ yến đi Canada  qua EBS Logistics?

Chúng tôi không phải là duy nhất trên thị trường. Chúng tôi chỉ khác bởi triết lý kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Mỗi lô hàng gửi qua chúng tôi đều phải đảm bảo sự đồng thuận và an toàn cao nhất. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị riêng cho khách hàng:

  • Minh bạch – Rõ ràng: mọi thông tin liên quan đều được chúng tôi phân tích và công bố rõ ràng.
  • An toàn: mỗi lô hàng đều được cân nhắc lựa chọn dịch vụ vận chuyển an toàn nhất.
  • Hỗ trợ đầy đủ và có trách nhiệm: nhận hàng, đóng gói, hoàn thiện thủ tục xuất khẩu…
  • Theo dõi và đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Cước phí hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tổ yến đi Canada vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.