Gửi thuốc tây đi Quốc tế uy tín, đảm bảo

Gửi thuốc tây đi Quốc tế uy tín, đảm bảo

EBS Logistics nhận gửi thuốc tây đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp. Nhận hàng tận nơi tại hơn 60 tỉnh thành khắp Việt Nam. Giao hàng tận nơi đến hơn 100 nước trên thế giới. Rất nhiều lô hàng đã phát thành công đến Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc… Tư vấn và hỗ trợ đóng gói miễn phí. Theo dõi hành trình trực tuyến chính xác và tiện lợi.

dịch vụ gửi thuốc tây đi quốc tế

Thuốc tây là một loại mặt hàng rất khó gửi đi quốc tế. Lô hàng gửi cần phải thỏa mãn nhiều điều kiện quan trọng từ phía cơ quan Hải quan xuất. Đây là một điều kiện khó đáp ứng được của các khách hàng cá nhân. Do vậy rất nhiều lô hàng không được cơ quan Hải quan chấp nhận cho xuất khẩu và phải trả về.

EBS Logistics có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để gửi được thuốc tây đi quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ và có trách nhiệm tất cả các thủ tục để lô hàng được chấp thuận xuất khẩu. Việc gửi hàng sẽ được đơn giản hóa và rất thuận tiện cho mọi khách hàng.

Vấn đề nhập khẩu tại nước của người nhận, tùy theo từng nước sẽ có những quy định khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng thông tin đầy đủ nhất quy định của từng nước trước khi gửi hàng để hạn chế rủi ro hàng bị trả về.

Cước phí gửi thuốc tây đi quốc tế

Thuốc tây là một mặt hàng đặc biệt nên cước phí được tính như cước hàng khó. Cước phí thường sẽ cao hơn so với cước phí của những mặt hàng thông thường dễ gửi khác. Mỗi nước sẽ có một mức cước khác nhau, ví dụ: cước gửi đi Nhật Bản sẽ khác cước gửi đi Mỹ. Cước phí được tính theo nguyên tắc dựa trên trọng lượng hoặc khối lượng quy đổi (Dài x Rộng x Cao)cm/5000 tùy theo cái nào lớn hơn.

Quý khách có nhu cầu tham khảo cước phí gửi thuốc tây vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thời gian gửi thuốc tây đi quốc tế

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Dịch vụ: nhanh, chậm, dịch vụ đặc biệt;
 • Nước đến.

Hầu hết khi gửi thuốc tây thì thời gian thường lâu hơn gửi hàng thông thường khá nhiều. Do vậy, khách hàng cần chủ động có phương án sử dụng thuốc hiệu quả tránh bị ảnh hưởng đến liệu trình điều trị.

Thuốc tây – Loại dược phẩm vô cùng quan trọng

Dược phẩm (còn được gọi là thuốc) là một loại chất hóa học dùng để chẩn đoán, chữa bệnh, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh. Điều trị bằng thuốc là một phần quan trọng của lĩnh vực y tế và dựa vào dược lý học để tiến bộ liên tục và dược học để quản lý thuốc một cách thích hợp.

Thuốc được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Một trong những bộ phận quan trọng là theo mức độ kiểm soát, phân biệt thuốc theo toa (ETC) (những thuốc mà dược sĩ chỉ phân phối theo đơn đặt hàng của bác sĩ, trợ lý bác sĩ hoặc y tá có trình độ) với các loại thuốc không kê đơn (OTC) (những thuốc mà người tiêu dùng có thể tự đặt mua).

Một sự khác biệt quan trọng là giữa tiểu phân tử thuốc truyền thống, thường bắt nguồn từ tổng hợp hóa học, và dược sinh học, trong đó bao gồm các protein tái tổ hợp, vắc xin, chế phẩm máu sử dụng trị liệu (chẳng hạn như IVIG), liệu pháp gen, kháng thể đơn dòng và liệu pháp tế bào (ví dụ, trị liệu tế bào gốc). Các cách khác để phân loại thuốc là theo phương thức hành động, đường sử dụng, hệ thống sinh học bị ảnh hưởng hoặc hiệu quả điều trị. Một hệ thống phân loại công phu và được sử dụng rộng rãi là Hệ thống phân loại hóa học trị liệu giải phẫu (hệ thống ATC). Tổ chức Y tế Thế giới giữ một danh sách các thuốc thiết yếu.

Thủ tục xuất khẩu thuốc tây

Thuốc tây là loại dược phẩm chịu sự quản lý chặt chẽ của Nhà nước. Do vậy, khi xuất khẩu thì người gửi phải thực hiện theo quy định của Pháp luật. Điều kiện để xuất khẩu dược phẩm như sau:

 • Được sản xuất tại Việt Nam;
 • Có giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam;
 • giấy phép nhập khẩu do cơ quan quản lý có thẩm quyền nước nhập khẩu cấp.

Quy định này áp dụng với các lô hàng dược phẩm xuất khẩu theo hình thức kinh doanh.

Gửi thuốc tây theo hình thức cá nhân

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa bệnh của người dân. Chính phủ các nước thường cho phép cá nhân nhập khẩu thuốc tây không vì mục đích thương mại. Mỗi nước có những quy định khác nhau. Việc tra cứu và hiểu rõ những quy định này là rất khó khăn đối với người ở nước ngoài. Chúng tôi khuyến khích người nhận hàng cần tự tìm hiểu trước các quy định của nước sở tại trước khi gửi hàng.

Trong bài viết này chúng tôi lấy ví dụ về quy định nhập khẩu thuốc tây của Việt Nam để quý khách tham khảo.

Tên thủ tục: Cấp phép nhập khẩu thuốc thuộc hành lý cá nhân của tổ chức, cá nhân nhập cảnh gửi theo vận tải đơn, hàng hóa mang theo người của tổ chức, cá nhân nhập cảnh để điều trị bệnh cho bản thân người nhập cảnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây đi quốc tế của EBS Logistics?

Với triết lý kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Phong cách làm việc nhanh, an toàn và tin cậy. Chúng tôi đã tạo ra nhiều giá trị khác biệt và ưu việt hơn so với thị trường.

 • Gửi thuốc tây đến được nhiều nước: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, UK, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • Tư vấn tận tình, chu đáo.
 • Thông tin rõ ràng, minh bạch.
 • Mọi công việc đều thực hiện trên sự đồng thuận của khách hàng.
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.
 • Hỗ trợ đóng gói an toàn, tiết kiệm.
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan xuất khẩu.
 • Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu.
 • Theo dõi và cập nhật thông tin liên tục.
 • Ưu đãi cước phí cho các khách hàng gửi thường xuyên.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi thuốc tây đi quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.