Gửi thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế uy tín.

Vận chuyển các loại thuốc và giao hàng tận nơi đến hơn 100 nước trong khoảng 7 – 10 ngày. Tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các thủ tục gửi hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm thực tế phong phú, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng thuốc đi quốc tế đáng tin cậy nhất.

Thuốc là một mặt hàng xuất và nhập khẩu có điều kiện. Ở phía Việt Nam, để gửi được hàng thì người gửi phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện từ phía cơ quan Hải quan và hãng vận chuyển. Ở phía nước nhận, mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về điều kiện được nhập khẩu hàng thuốc. Và rất nhiều đơn hàng được hãng vận chuyển chấp nhận nhưng không có nghĩa là sẽ giao được đến tay người nhận. Do vậy, nếu bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm thì việc gửi hàng sẽ rất khó khăn. Chúng tôi khuyên bạn rằng, với hàng thuốc hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển cho kinh nghiệm để gửi hàng. Khi đó bạn sẽ đạt được mục đích mà mình mong muốn hoặc cũng hạn chế được tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Gửi thuốc đi quốc tế uy tín

EBS Logistics là công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế và hệ thống đối tác rộng lớn phủ rộng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Chúng tôi là công ty duy nhất có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển đáng tin cậy cho những mặt hàng khó gửi như thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y...

Hướng dẫn gửi thuốc đi quốc tế

Mỗi loại thuốc sẽ có những quy định khác nhau khi gửi hàng. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cơ bản nhất.

  • Thuốc gửi phải là sản phẩm đã được công bố lưu hành theo quy định;
  • Phải có đầy đủ bao bì nhãn mác của nhà sản xuất, cơ sở sản xuất, hướng dẫn sử dụng;
  • Với thuốc tây phải để trong vỉ, không được bóc rời;
  • Với thuốc bắc, thuốc nam hoặc đông y phải được kiểm dịch và khử trùng;
  • Chỉ gửi với số lượng vừa đủ một người dùng theo đơn trong 1 tuần;
  • Một người không được nhận nhiều đơn trong cùng một khoảng thời gian ngắn;

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi thuốc đi quốc tế của chúng tôi?

Với 05+ năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý an toàn và tối ưu nhất cho những mặt hàng dạng chất bột. Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng có kiểm soát. Đảm bảo các thông tin được cung cấp cho khách hàng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi không cố gắng thu lợi ích cho mình bằng mọi giá mà đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên. Khách hàng sẽ có đủ thông tin để nắm rõ cơ hội và cả rủi ro nếu có.

Nếu bạn còn lúng túng hoặc chưa nắm rõ các thủ tục gửi hàng đi quốc tế! Bạn hãy yên tâm bởi đã có chúng tôi hỗ trợ tất cả cho bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong khoảng thời gian từ 07:30 đến 22:00 hàng ngày.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Hỗ trợ nhanh, xử lý nhanh và vận chuyển nhanh là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn. Và chúng tôi lấy đó là mục tiêu để nỗ lực làm việc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Bạn lo lắng các thông tin về đơn hàng, đối tác bị tiết lộ cho đối thủ? Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đạo đức nghề nghiệp và giá trị cốt lõi của chúng tôi không cho phép tiết lộ như vậy. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Thuế và Hải quan nhập khẩu

Với lô hàng thuốc gửi đi theo đường chuyển phát nhanh (trừ dịch vụ tiểu ngạch) phải tuân theo quy định Hải quan về hàng nhập khẩu. Tùy theo từng nước mà có các quy định Hải quan nhập khẩu riêng áp dụng cho từng mặt hàng. Trường hợp lô hàng cần thực hiện các thủ tục thông quan theo yêu cầu của Hải quan hoặc có thuế nhập khẩu thì người nhận phải thực hiện. Lô hàng chỉ được lên lịch phát sau khi đã được chấp thuận thông quan nhập khẩu.

Bạn lưu ý rằng, người nhận hàng là người trực tiếp chịu trách nhiệm tuân theo các quy định về Hải quan nhập khẩu. Đối tác của chúng tôi tại nước nhận sẽ có nhân viên liên hệ và hỗ trợ người nhận làm thủ tục này. Để tránh các phát sinh thủ tục thông quan bất lợi cho lô hàng, người nhận cần kiểm tra thủ tục trước khi gửi hàng đi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra trước các thủ tục thông quan.

Dịch vụ & Tin tức mới