Gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế đảm bảo, giá rẻ

Gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế đảm bảo, giá rẻ

Dịch vụ gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Vận chuyển theo đường hàng không, thời gian nhanh. Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói an toàn miễn phí. Hỗ trợ kiểm dịch, bao bì và kiểm dịch. Gửi đến nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Châu Âu… Theo dõi lịch trình vận chuyển trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

Thuốc bắc và Thuốc nam là hai loại thuốc được sử dụng rộng rãi trong Đông y của người Việt. Được sử dụng để chữa bệnh hoặc làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Thuốc sử dụng tương đối an toàn và phù hợp với mọi thành phần lứa tuổi.

Thuốc bắc, thuốc nam là gì?

Thuốc Bắc là cách gọi ở Việt Nam đối với các loại thuốc được sử dụng trong Đông y của Trung Quốc. Gọi là thuốc Bắc để phân biệt với thuốc Nam là thuốc theo Y học Cổ truyền Việt Nam. Ở Trung Quốc gọi thuốc này là Trung dược, Hán dược… Thuốc Bắc được sử dụng rộng rãi ở các nước có ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa và trong cộng đồng người Hoa.

Thuốc Bắc có nhiều loại:

 • Phân theo tính, thuốc Bắc chia làm 5 tính căn bản: tính hàn (lạnh), lương (mát), nhiệt (nóng), ôn (ấm), bình (trung bình so với 4 tính kia).
 • Phân theo vị, thuốc Bắc chia làm 5 vị: ngọt, cay, đắng, chua, mặn.
 • Phân theo nguyên liệu có ba loại: thực vật, động vật, khác. Người làm thuốc Bắc có thể khai thác các phần khác nhau của một loài thực vật như: rễ, củ, thân, vỏ (vỏ rễ, vỏ thân, vỏ quả, vỏ củ…), lá, hoa, quả, hạt), các bộ phận cơ thể động vật như: xương, da, thịt, mỡ, nội tạng, (thậm chí cả sừng, vây, móng, lông… của chúng), một số loại khoáng chất và tinh thể như hoàng thổ, thạch tín, băng phiến,… làm thuốc Bắc.

Thuốc nam là cách gọi những bài thuốc trong Đông y của người Việt Nam. Trải qua việc sử dụng thực tế trong dân gian rồi đúc rút lại kinh nghiệm và được truyền miệng cho nhau từ người này sang người khác hoặc từ đời này sang đời khác mà không có một bài thuốc ghi chép rõ ràng.

Gửi thuốc bắc, thuốc nam Uy tín
Gửi thuốc bắc, thuốc nam Uy tín

Gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế như thế nào?

Thuốc bắc và thuốc nam được bào chế từ các thành phần có nguồn gốc thực vật. Hầu hết được phơi khô, tẩm sấy. Tuy nhiên cũng có vị thuốc Bắc được giữ tươi như nhân sâm chẳng hạn. Các loại có nguồn gốc động vật có thể được đem sấy khô (như vây cá mập), ngâm rượu (như tắc kè, cá ngựa, các bộ phận sinh dục của con đực), nấu thành cao (cao hổ cốt, cao khỉ…). Thuốc được sử dụng để chữa bệnh hoặc bổ dưỡng nên liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Do vậy, gửi thuốc bắc và thuốc nam đi quốc tế rất phức tạp. Nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và am hiểu chuyên môn của người gửi hoặc công ty vận chuyển.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế của EBS Logistics?

Đây là mặt hàng rất khó gửi. Cần phải xử lý lô hàng thật cẩn thận trước khi gửi đi để tránh trường hợp bị Hải quan nước nhận từ chối nhập khẩu. Chính điều này đã tạo ra rào cản rất lớn cho các khách hàng là cá nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng thuốc bắc và thuốc nam đi quốc tế. EBS Logistics tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ gửi thuốc bắc và thuốc nam đi quốc tế tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều công đoạn mà những bên khác không thể có như:

 • Tư vấn giải pháp gửi hàng an toàn, tối ưu.
 • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói cẩn thận.
 • Hỗ trợ bao bì và nhãn mác hợp chuẩn.
 • Hỗ trợ kiểm dịch thực vật trước khi gửi.
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan xuất khẩu.
 • Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu.
 • Theo dõi và cập nhật tình trạng vận chuyển thường xuyên.
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.