Gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế uy tín, giá rẻ

Gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế uy tín, giá rẻ

EBS Logistics nhận gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế. Dịch vụ vận chuyển theo đường hàng không bởi các hãng chuyển phát nhanh uy tín nhất. Gửi được các loại thực phẩm dạng viên nén, viên nang, dạng bột, dung dịch… Gửi đến hầu hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Giao hàng tận nơi sau 3 – 5 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty duy nhất có khả năng nghiên cứu giải pháp để gửi các loại hàng khó đi quốc tế. Thực phẩm chức năng là một trong những loại hàng gửi nhiều nhất của chúng tôi.

Thực phẩm chức năng – Lợi ích và công dụng

Thực phẩm chức năng không chỉ mang tới nhiều lợi ích tích cực đến sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt, việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt về dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ nhỏ.

Thực phẩm chức năng là các loại thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe, vẻ đẹp từ bên trong, đồng thời làm giảm nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe do thiếu chất như: loãng xương, viêm khớp, các bệnh da liễu, trí não…

Thực phẩm chức năng được chia làm hai loại: Thực phẩm thông thường và thực phẩm tăng cường.

 • Thực phẩm thông thường cung cấp các thành phần hoàn toàn tự nhiên, cung cấp những chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất béo có lợi cho tim.
 • Trong khi đó, thực phẩm tăng cường được bổ sung thêm một số thành phần, ví dụ như vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học, hoặc chất xơ, để tăng cường thêm lợi ích về sức khỏe của món ăn đó.

Thực phẩm chức năng có một số công dụng chủ yếu như sau:

 • Ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng;
 • Ngăn ngừa bệnh tật;
 • Thúc đẩy tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế như thế nào?

Thực phẩm chức năng là một loại sản phẩm thực phẩm dùng cho con người. Muốn nhập khẩu vào các nước phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và công dụng. Cả người gửi và người nhận cần phải đảm bảo được điều này để tránh các rủi ro phát sinh.

Thực phẩm chức năng thường được lưu hành ở các dạng nhạy cảm như dạng viên, bột hoặc dung dịch. Do vậy sẽ tiềm ẩn nguy cơ chứa lẫn các thành phần cấm hoặc nguy hiểm. Các cơ quan của chính phủ sẽ có nhiều quy định kiểm soát riêng.

Gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế người gửi phải chuẩn bị nhiều thủ tục phức tạp. Đây là rào cản rất lớn đối với người gửi không chuyên như là cá nhân. Tuy nhiên do sản phẩm đa dạng và giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Khách hàng hay gửi đến một số nước chính như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Châu Âu.

Gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế uy tín
Gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế uy tín

Gửi thực phẩm chức năng đi Quốc tế qua EBS Logistics

Chúng tôi sẽ đại diện cho người gửi làm các thủ tục gửi đi quốc tế. Thủ tục này gồm rất nhiều công việc phức tạp đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Việc gửi hàng được đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều ngay cả với khách hàng mới gửi lần đầu.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều quyền lợi giá trị:

 • Được tư vấn kỹ lưỡng bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Được hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin về xuất nhập khẩu quan trọng.
 • Được hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng gói miễn phí.
 • Được hỗ trợ soạn thảo chứng từ xuất khẩu như: invoice, nhãn mác, MSDS…
 • Được hỗ trợ làm các thủ tục xuất khẩu.
 • Được tư vấn các thủ tục nhập khẩu.
 • Được theo dõi lịch trình vận chuyển trực tuyến.
 • Được hỗ trợ giải quyết mọi phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển.

Nếu Quý khách có nhu cầu gửi thực phẩm chức năng đi quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!