Gửi sơn móng tay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Gửi sơn móng tay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

EBS Logistics nhận gửi sơn móng tay đi quốc tế. Chúng tôi gửi sơn móng tay thành công đến nhiều nước như Úc, Mỹ, Anh, Pháp… Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để gửi hàng. Hỗ trợ đóng gói an toàn, miễn phí MSDS và thông quan xuất khẩu. Luôn có chính sách ưu đãi với các khách hàng gửi nhiều và thường xuyên.

Sơn móng tay từ Việt Nam – rẻ và đẹp

Sơn móng tay là một loại mỹ phẩm trang điểm quan trọng được nhiều người sử dụng. Ngày nay nó được dùng trang điểm hàng ngày cho móng tay và móng chân. Do cần kỹ thuật tô vẽ khó nên thường được sử dụng ở trong các quán dịch vụ.

Sơn móng tay thường được chia thành ba loại: sơn móng tay màu bóng, sơn móng tay màu lỳ và sơn móng tay dạng gel. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau về thành phần cũng như hiệu quả sử dụng. Người tiêu dùng lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

Tại Việt Nam, sơn móng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau và giá thành hợp lý. Dễ tìm mua được số lượng lớn. Khâu vận chuyển và giao hàng cũng rất thuận lợi. Người tiêu dùng rất dễ tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Gửi sơn móng tay đi Quốc tế

Sơn móng tay là một loại hàng hóa dạng lỏng (gel) chứa nhiều thành phần là hóa chất công nghiệp. Ví dụ như chất tạo màng (Nitrocellulose), keo polyme, chất làm dẻo (Castor oil, dibutyl phthalate, axit axetic, axit béo…), và dung môi (butyl acetate, ethyl acetate, isopropyl…). Một số hóa chất có đặc tính lý hóa nguy hiểm như dễ bay hơi, dễ cháy nổ…

Việc vận chuyển hàng sơn móng tay rất khó khăn và phức tạp. Trong nội địa sơn móng thường được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy. Gửi đi quốc tế thường gửi bằng đường biển. Gửi bằng đường hàng không rất phức tạp và phải đáp ứng nhiều điều kiện về an toàn vận chuyển. Ở Việt Nam có rất ít công ty chuyển phát nhanh gửi được hàng sơn móng đi quốc tế.

EBS Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng sơn móng tay gửi đi quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi thành công cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ gửi sơn móng tay của EBS Logistics

Sơn móng tay là một mặt hàng nhạy cảm rất khó gửi đi quốc tế bằng đường hàng không. Tại Việt Nam có rất ít công ty vận chuyển có thể gửi được mặt hàng này. EBS Logistics là công ty vận chuyển đầu tiên gửi được hàng sơn móng tay đi quốc tế bằng đường hàng không. Đúc kết kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã hoàn thiện quy trình dịch vụ gửi hàng rất chuyên nghiệp và an toàn.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng với nhiều ưu điểm sau:

  • Tư vấn đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí.
  • Hỗ trợ kê khai chứng từ xuất khẩu hàng.
  • Hỗ trợ MSDS miễn phí.
  • Đại diện khách hàng làm các thủ tục thông quan xuất khẩu.
  • Theo dõi và đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Giải đáp các thắc mắc hoặc khiếu nại nhanh chóng.
  • Gửi được đến nhiều nước như: Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand…
  • Không hạn chế số lượng mỗi lần gửi.
  • Giá cước luôn cạnh tranh và hợp lý.

Nếu Quý khách có nhu cầu gửi sơn móng tay đi quốc tế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.