Gửi mỹ phẩm đi quốc tế

Gửi được hầu hết các loại mỹ phẩm đến hơn 200 nước. Hỗ trợ miễn phí MSDS. Thời gian gửi nhanh 3 – 5 ngày.

EBS Express - Chuyên gửi mỹ phẩm đi quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên gửi các loại hàng mỹ phẩm đi quốc tế. Chúng tôi có thể gửi đi được hầu hết các loại mỹ phẩm như: son, phấn, kem dưỡng da, nước hoa, dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc, mặt nạ dưỡng da… Không hạn chế số lượng và trọng lượng mỗi lần gửi.

EBS Express có đội ngũ nhân viên tư vấn và khai thác nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ được hầu hết các vấn đề xuất khẩu khi gửi hàng. Và sẽ tư vấn chi tiết các vấn đề nhập khẩu để khách hàng lựa chọn phương án gửi hàng tối ưu.

Những nước hay nhận hàng mỹ phẩm gửi từ Việt Nam sang như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Australia, New Zealand, Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, UAE, Saudi Arabia, Kuwait, Bahrain… Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm thường xuyên cho nhiều khách hàng gửi sang những nước này.

Hướng dẫn gửi mỹ phẩm đi quốc tế

Mỹ phẩm là một trong những loại hàng khó gửi đi quốc tế. Bởi đây là một loại hàng nhạy cảm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ chứa lẫn chất cấm hoặc chất gây nguy hiểm cho an ninh an toàn hàng không bên trong hàng hóa. Mặt khác, mỹ phẩm thường được phân loại là loại hàng nhập khẩu có điều kiện và chịu sự giám sát của cơ quan chính phủ khi nhập khẩu.

Thủ tục gửi hàng mỹ phẩm đi quốc tế rất phức tạp. Để gửi hàng được nhanh chóng và thuận lợi, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tất cả các khâu gửi hàng tại Việt Nam, bao gồm:

  • Hỗ trợ đóng gói và nhận hàng tận nơi miễn phí (nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh).
  • Hỗ trợ kê khai invoice gửi hàng.
  • Hỗ trợ tạo MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa) miễn phí.
  • Hỗ trợ kê khai hải quan và thay mặt khách hàng làm thủ tục xuất khẩu.

Nếu Quý khách có nhu cầu gửi hàng mỹ phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon