Dịch vụ gửi hàng thời trang đi quốc tế uy tín nhất.

Hàng thời trang là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam. Hầu hết các thương hiệu thời trang nổi tiếng đã đặt nhà máy sản xuất hoặc có hợp đồng gia công tại Việt Nam. Các hình thức bán hàng thương mại điện tử quốc tế phát triển mạnh mẽ và nở rộ tạo ra rất nhiều kênh giao thương hàng hóa giữa người bán ở trong nước với người mua trên thế giới. Lượng hàng hóa thời trang có nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam đi quốc tế rất lớn và gia tăng mạnh theo từng năm.

Gửi hàng thời trang đi quốc tế

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng thời trang đi quốc tế. Khách hàng có thể lựa chọn gửi qua đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ đối với những nước có đường biên giới trên bộ như Trung Quốc, Lào, Campuchia và Thái Lan. Tùy theo nhu cầu của khách chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu.

Gửi hàng thời trang đi quốc tế bằng đường hàng không

Đây là dịch vụ vận chuyển phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vận chuyển hàng thời trang bằng đường hàng không thường có thời gian vận chuyển rất nhanh, thủ tục đơn giản, đa dạng dịch vụ và năng lực lớn. Khách hàng có thể gửi những lô hàng từ mức 0.5kilogam lên đến hàng nghìn kilogam. Và lợi thế lớn nhất là có thể giao hàng đến bất kỳ đâu trên thế giới.

Hiện nay EBS Logistics đang cung cấp 04 dịch vụ vận chuyển hàng thời trang qua đường hàng không chủ yếu là:

  1. Express Service - Chuyển phát nhanh: là dịch vụ vận chuyển và giao nhận tận nơi đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu trong khoảng 3 - 5 ngày làm việc.
  2. Economy Service - Chuyển phát tiết kiệm: là dịch vụ vận chuyển và giao nhận tận nơi đến các khu vực trung tâm của hơn 160 quốc gia trên toàn cầu trong khoảng 5 - 7 ngày làm việc, cước phí thường rẻ hơn dịch vụ Express Service khoảng từ 20%.
  3. Air Cargo: dịch vụ vận chuyển rành riêng cho những lô hàng thời trang lớn của các khách hàng xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giao hàng đến sân bay hoặc đến kho của người nhận.
  4. No Tax - vận chuyển bao thuế: là dịch vụ vận chuyển hỗn hợp đảm bảo, nhận và giao hàng tận nơi, chúng tôi bao toàn bộ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thuế nhập khẩu cho người nhận.

Gửi hàng thời trang đi quốc tế bằng đường biển

Chúng tôi hợp tác với nhiều hãng tàu biển lớn để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thời trang xuất khẩu đến hầu hết các quốc gia có cảng biển trên toàn thế giới. Dịch vụ này thường được các khách hàng là doanh nghiệp xuất khẩu chuyên nghiệp lựa chọn. Bởi dịch vụ này đảm bảo vận chuyển được số lượng cực lớn, an toàn và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Gửi hàng thời trang đi quốc tế bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường bộ là phương thức vận chuyển giữa Việt Nam và các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia và Thái Lan.

Dịch vụ & Tin tức mới