Gửi hàng đi Úc bao thuế uy tín, chuyên nghiệp

EBS Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc bao thuế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi trong khoảng từ 3 – 4 ngày đến hầu khắp địa chỉ trên lãnh thổ nước Úc. Vận chuyển được nhiều mặt hàng trong đó có nhiều mặt hàng khó gửi. Cước phí hợp lý và chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là đại lý hoặc gửi hàng thường xuyên.

gửi hàng đi úc bao thuế

Gửi hàng đi Úc bao thuế đảm bảo nhất

Với +05 năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Úc bao thuế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất. Để đảm bảo an toàn tối đa cho lô hàng của mình, cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Gửi hàng đi Úc bao thuế đảm bảo giao hàng thành công và ổn định cho những cả loại hàng khó gửi. Với những loại hàng thông thường như hàng thời trang, hàng nhà máy, hàng gia công, hàng mỹ nghệ... chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá cước rất cạnh tranh.

 • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, mũ, ô...
 • Vải và nguyên phụ liệu may mặc.
 • Đồ gia dụng như bát đũa, cốc, chén, xoong, chảo...
 • Hàng điện tử: điện thoại, máy tính, linh kiện máy tính, loa đài...
 • Hàng thủ công mỹ nghệ như gốm sứ, mây tre đan...
 • Tranh ảnh.
 • Vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, nhôm, sắt, đá vôi, phụ gia xây dựng...
 • Nguyên liệu sản xuất.
 • Mỹ phẩm như: son phấn, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, nước hoa...
 • Các sản phẩm khác: bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn...
 • Thực phẩm khô, bánh kẹo, hoa quả sấy...
 • Đồ dùng vật tư y tế.
 • Máy móc và linh kiện.

Một số loại hàng khó gửi đi Úc bao thuế

Hàng khó gửi là những hàng thuộc nhóm nhập khẩu có điều kiện. Nghĩa là nếu bạn gửi đi Úc theo dạng vận chuyển thông thường như chuyển phát nhanh, air cargo, đường biển thì người nhận phải có giấy phép nhập khẩu.

Với dịch vụ gửi hàng bao thuế chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi và hỗ trợ mọi thủ tục nhập khẩu cũng như các chi phí phát sinh. Bạn chỉ cần phải trả cước phí vận chuyển một lần và sẽ không phát sinh chi phí gì khác. Người nhận chỉ cần đợi nhận hàng và không phải lo lắng phải thực hiện các thủ tục thông quan phức tạp hay lo lắng phải trả thêm các chi phí thuế nhập khẩu.

 • Thực phẩm khô: hạt tiêu, cafe, ngũ cốc, bánh gạo, bánh tráng, rong biển, các loại mắm, các loại gia vị, bột ngũ cốc...
 • Các loại trà khô, đồ uống.
 • Các loại hoa quả khô.
 • Các loại mỹ phẩm, đồ nail, lông mi giả, tóc giả...
 • Thiết bị và vật tư y tế.

Gửi hàng đi Úc bao thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bao thuế thì sẽ được bao trọn thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu. Người nhận hàng sẽ được giải phóng mọi lo lắng về những vấn đề liên quan đến nhập khẩu. Việc nhận hàng sẽ rất đơn giản và giảm thiểu mọi rủi ro cũng như chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Thời gian nhận hàng sẽ đúng dự kiến và không bị trễ do trường hợp bị lưu kho chờ thông quan.

Hướng dẫn gửi hàng đi Úc bao thuế an toàn và chuyên nghiệp

Bạn hãy làm theo những hướng dẫn và khuyến cáo của chúng tôi sau đây để lô hàng được thuận lợi nhất.

 1. Đóng gói tuyệt đối an toàn đặc biệt là những loại hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
 2. Đóng kiện với trọng lượng tối đa 25.0 kiligam và khối lượng quy đổi tối đa 20.0 kilogam. Những hàng lớn và không thể tách kiện thì thông báo trước cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ.
 3. Chuyển giao lô hàng cho chúng tôi sớm nhất có thể để kịp thời gian khởi hành của xe.
 4. Chụp ảnh đầy đủ hàng hóa và kiện hàng trước khi gửi.
 5. Cung cấp đầy đủ thông tin lô hàng cho chúng tôi: loại hàng, số lượng, trị giá, thông tin người nhận.
 6. Tuyệt đối không chứa lẫn các hàng cấm bên trong.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bao thuế của chúng tôi?

Với 05+ năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý an toàn và tối ưu nhất cho những mặt hàng dạng chất bột. Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng có kiểm soát. Đảm bảo các thông tin được cung cấp cho khách hàng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi không cố gắng thu lợi ích cho mình bằng mọi giá mà đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên. Khách hàng sẽ có đủ thông tin để nắm rõ cơ hội và cả rủi ro nếu có.

Nếu bạn còn lúng túng hoặc chưa nắm rõ các thủ tục gửi hàng đi quốc tế! Bạn hãy yên tâm bởi đã có chúng tôi hỗ trợ tất cả cho bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong khoảng thời gian từ 07:30 đến 22:00 hàng ngày.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Hỗ trợ nhanh, xử lý nhanh và vận chuyển nhanh là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn. Và chúng tôi lấy đó là mục tiêu để nỗ lực làm việc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Bạn lo lắng các thông tin về đơn hàng, đối tác bị tiết lộ cho đối thủ? Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đạo đức nghề nghiệp và giá trị cốt lõi của chúng tôi không cho phép tiết lộ như vậy. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Cước phí vận chuyển luôn được chúng tôi tính toán phù hợp với chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ & Tin tức mới