(EBS Logistics) – cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế uy tín và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng bao gồm cả những mặt hàng khó như tổ yến, trầm hương, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc… đi Trung Quốc. Bao thuế nhập khẩu và các thủ tục hải quan nhập khẩu, người nhận không phải kê khai thông quan và không phát sinh thêm chi phí. Thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng tận nơi.

Gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế

Gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế

Thực trạng vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc

Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và các biện pháp phòng dịch hà khắc của Trung Quốc khiến cho việc vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn. Hàng xuất chính ngạch thì ách tắc tại các cửa khẩu đường bộ và đường biển, thông quan lâu và tốn kém chi phí. Hàng xuất tiểu ngạch thì bị đóng biên hoàn toàn không thể vận chuyển sang. Lượng hàng hóa cũ và mới ùn ứ tại các đường mòn lối mở không thể vận chuyển sang được. Điều này làm thiệt hại rất lớn cho các nhà xuất khẩu của Việt Nam và thương nhân bên Trung Quốc.

EBS Logistics cung cấp nhiều giải pháp gửi hàng đi Trung Quốc tin cậy

Chúng tôi đã sớm dự đoán được những khó khăn vận chuyển ngay từ những ngày đầu bùng dịch nên đã sớm xây dựng các phương án khắc phục. Đó là đa dạng hóa các dịch vụ và chủ động chuyển đổi hoàn toàn sang các hình thức vận chuyển chính ngạch. Tối ưu hóa quy trình sản xuất để cung cấp các dịch vụ có mức cước rẻ và sức cạnh tranh cao trên thị trường. Chủ động và tích cực trao đổi thông tin với các đối tác, khách hàng truyền thống để hạn chế sự đứt gãy dịch vụ.

Bằng sự chủ động và rất nhiều giải pháp đồng bộ, chúng tôi vẫn đảm bảo sự cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc trong suốt thời gian bùng phát dịch COVID-19 ổn định. Hiện nay, EBS Logistics cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc chính như sau:

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc

Đây là dịch vụ vận chuyển chính ngạch và được nhà nước khuyến khích. Hàng hóa được vận chuyển nhanh và không bị ảnh hưởng bởi tình trạng tắc biên. Đây là dịch vụ được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn lựa chọn nhiều nhất để hạn chế việc đứt gãy chuỗi cung ứng.

 • Thời gian vận chuyển: 3 – 5 ngày.
 • Giao hàng tại địa chỉ người nhận.
 • Hỗ trợ nhận hàng và đóng gói tận nơi.
 • Hỗ trợ các thủ tục thông quan xuất khẩu.

EBS Logistics hiện nay hợp tác và phân phối dịch vụ của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, UPS, FEDEX, SF Express. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển ổn định, năng lực cao và giá cước cạnh tranh cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP ưu việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết để việc gửi hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không (Air Cargo)

Hàng hóa được gửi đi Trung Quốc thông qua các Hãng vận chuyển hàng không lớn nhất thế giới như: Fedex Express, UPS Airlines, DHL Aviation, Cathay Pacific Cargo, Korean Air Caro, Lufthansa Cargo, China Airlines Cargo, Singapore Airlines Cargo, Emirates SkyCargo, Cargolux.

Với năng lực vận chuyển không hạn chế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đi Trung Quốc của khách hàng. Dịch vụ giao hàng đa dạng, khách hàng có thể tùy chọn và tối ưu theo nhu cầu của mình.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển hàng xuất khẩu chính ngạch chủ yếu của các công ty, nhà máy, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Đường biển có đặc điểm là năng lực chuyên trở cực lớn, không hạn chế khối lượng và kích thước, không hạn chế mặt hàng… nên phù hợp để vận chuyển các lô hàng siêu trường siêu trọng, hàng nguyên container.

EBS Logistics hiện nay đã cung cấp dịch vụ của nhiều hãng tàu biển uy tín nhất như: OOCL, EVERGREEN, YANGMING, COSCO… Do vậy, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục và tức thời cho bạn. Chỉ cần bạn có hàng cần gửi, chúng tôi sẽ kết nối vận chuyển ngay cho bạn.

Gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế

Đây là hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch bằng đường hỗn hợp. Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua biên giới bằng đường bộ thông qua các mối bao biên. Sau khi sang đến nội địa Trung Quốc sẽ được gửi chuyển phát nhanh nội địa giao phát đến địa chỉ người nhận.

Đặc điểm của dịch vụ này là, mối bao biên sẽ đảm bảo bao trọn gói chi phí nhập khẩu sang đến nội địa Trung Quốc. Nghĩa là sẽ bao thuế, bao thủ tục hải quan nhập khẩu bên Trung Quốc. Người nhận hàng sẽ không phát sinh thêm các thủ tục và chi phí nhập khẩu.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế uy tín và tin cậy

Như chúng tôi đã phân tích ở trên. Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế sẽ đảm bảo giao hàng đến tay người nhận mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí hoặc thủ tục hành chính nào khác. Điều này giúp hàng hóa vận chuyển sang Trung Quốc được nhanh hơn, đơn giản hơn và tiết kiệm hơn.

Gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế

EBS Logistics hiện nay cung cấp dịch vụ gửi hàng bao thuế đi Trung Quốc dành cho nhiều mặt hàng như:

 • Thực phẩm khô: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô…
 • Tổ yến.
 • Trầm hương.
 • Đồ điện tử, linh kiện máy móc.
 • Thuốc.
 • Hàng thông thường khác: quần áo thời trang, giày dép, nón mũ, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ…

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng cách nào?

Trước tiên bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá cước phí. Sau đó chúng tôi sẽ hẹn bạn lịch gửi hàng, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi đóng gói và nhận hàng cho bạn. Nhận hàng và thanh toán cước phí xong thì hàng sẽ được kết nối gửi đi. Chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên trách hỗ trợ và cập nhật lịch trình thường xuyên cho bạn.

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc bao thuế

Giá cước gửi hàng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Loại hàng gửi: hàng khó gửi (tổ yến, trầm hương, chất lỏng, chất bột, thuốc…) thì sẽ cao hơn hàng thông thường.
 • Trọng lượng và kích thước lô hàng gửi.
 • Địa điểm giao hàng.
 • Thời điểm gửi hàng: mùa cao điểm hoặc tắc biên thì giá sẽ cao hơn mùa thấp điểm..

Để có báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chính xác.

Dịch vụ & Tin tức mới