Philippines đất nước nổi tiếng với những cơn bão nhiệt đới và động đất. Philippines và Việt Nam cũng là hai nước phát triển năng động nhất trong khu vực Asean. EBS Logistics cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Philippines bao thuế nhập khẩu uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng, bao gồm cả những hàng rất khó gửi. Vận chuyển theo đường biển hoặc đường hàng không. Bao trọn gói thuế và thủ tục hải quan nhập khẩu, rất tối ưu và tiết kiệm cho người nhận. Giao hàng tận nơi, thời gian vận chuyển nhanh và cước phí cạnh tranh.

gui-hang-di-philippines-bao-thue

Gửi hàng đi Philippines bao thuế nhập khẩu

Philippines là đối tác thương mại lớn của Việt Nam

Trong giai đoạn 2010 – 2020, kim ngạch thương mại Việt Nam-Philippines tăng hơn hai lần, từ 2.4 tỷ USD năm 2010 lên 5.3 tỷ USD năm 2020, với tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm hơn 10% và cơ cấu mặt hàng trao đổi giữa hai nước ngày càng đa dạng.

Mặc dù dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới cả hai nền kinh tế, nhưng kim ngạch thương mại song phương trong 5 tháng đầu năm 2021 vẫn ghi nhận tăng trưởng tích cực. Theo số liệu của Tổng cục Hải quan Việt Nam, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Philippines trong 5 tháng đầu năm 2021 đạt 2.5 tỷ USD, tăng 15.7% so với cùng kỳ năm 2020, trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Philippines đạt 1.7 tỷ USD, tăng 37.6% và nhập khẩu từ Philippines đạt 620.2 triệu USD, tăng 24.7%.

Việt Nam đang là nhà cung cấp uy tín, chất lượng cho Philippines các mặt hàng nông nghiệp (gạo, cà phê, hạt tiêu), thủy sản, bánh kẹo…, và các sản phẩm công nghiệp chế tạo như clanhke và xi măng, điện thoại, gạch ốp lát, sắt thép, dây và cáp điện, dệt may, giày dép… Philippines là bạn hàng truyền thống và là thị trường quan trọng đối với mặt hàng gạo của Việt Nam.

Những năm gần đây, Philippines nhập khẩu từ 1 đến 2 triệu tấn gạo hằng năm từ Việt Nam. Trong năm 2020, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và điều kiện sản xuất không thuận lợi như hạn hán và xâm nhập mặn, Việt Nam vẫn cố gắng duy trì nguồn cung cấp gạo ổn định, góp phần đảm bảo an ninh lương thực cho Philippines. Cũng trong năm 2020, xuất khẩu gạo sang Philippines lần đầu tiên vượt mốc kim ngạch 1 tỷ USD.

Trong khi đó, nhiều mặt hàng thế mạnh của Philippines như máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, phân bón, kim loại thường, thức ăn gia súc… cũng được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, nhập khẩu.

Philippines hiện là đối tác thương mại đứng thứ 17 trên phạm vi thế giới và là đối tác thương mại lớn thứ 6 tại Đông Nam Á của Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn thứ mười trên thế giới và là đối tác thương mại lớn thứ tư tại khu vực Đông Nam Á của Philippines. Có thể thấy, giữa hai nước có nhiều điều kiện thuận lợi để tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác trong lĩnh vực thương mại.

Là những quốc gia đang phát triển năng động tại khu vực, với tốc độ đô thị hóa nhanh, tầng lớp trung lưu có quy mô ngày càng lớn, cơ cấu mặt hàng xuất nhập khẩu có tính bổ sung cho nhau, khoảng cách địa lý gần hơn so với các đối tác khác, hai nền kinh tế Việt Nam và Philippines có nhiều lợi thế và tiềm năng để tăng cường sự kết nối, bổ trợ cho nhau.

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines tin cậy và năng lực lớn

Giao thương giữa Việt Nam và Philippines ngày càng phát triển. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước rất lớn và có mức tăng trưởng mạnh qua từng năm. EBS Logistics là một trong những công ty vận chuyển tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển và gửi hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Philippines.

Gửi hàng đi Philippines theo hình thức chính ngạch

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển là đường chuyển phát nhanh, đường hàng không hoặc đường biển. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển từ kho của bạn và giao đến kho của người nhận. Hỗ trợ các thủ tục thông quan xuất nhập khẩu nhanh chóng, chính xác và tin cậy.

Gửi hàng đi Philippines bao thuế

Đây là hình thức vận chuyển tiểu ngạch hàng hóa từ Việt Nam đi Philippines. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn, từ vận chuyển, xử lý thông quan xuất nhập khẩu và bao thuế. Người nhận hàng chỉ cần đợi nhận hàng và không phải lo lắng về các thủ tục thông quan nhập khẩu phức tạp hay lo sợ phát sinh thêm chi phí thuế nhập khẩu.

Nếu lô hàng của bạn là gửi cho cá nhân bên Phillippines hoặc hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ này. Đây sẽ là giải pháp vận chuyển nhanh, tin cậy và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Cước phí gửi hàng đi Philippines bao thuế

Nguyên tắc chung: cước phí vận chuyển hàng bao thuế đi Philippines phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Loại hàng: hàng khó gửi (mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế, chất lỏng…) cước sẽ cao hơn so với hàng thường (thời trang, thủ công mỹ nghệ…).
  • Lượng hàng: cước hàng nhỏ lẻ sẽ khác với cước hàng lớn.
  • Điểm giao hàng: địa chỉ thuộc vùng sâu xa, hải đảo cước sẽ cao hơn so với địa chỉ tại khu vực trung tâm.

Do vậy, để có các dự tính giá chính xác nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ bất kỳ điều gì mà bạn cần. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng, chúng tôi luôn rõ ràng minh bạch trong khâu báo giá. Và cũng luôn nỗ lực tối ưu để cung cấp giá cước tương xứng với chất lượng của dịch vụ.

Thời gian gửi hàng bao thuế đi Philippines bao thuế

Trung bình cần khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc để lô hàng được giao đến tay người nhận. Thời gian này có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy vào tình hình thông quan và thời tiết. Chúng tôi luôn cố gắng xử lý giao hàng nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn gửi hàng đi Philippines bao thuế

Khi bạn gửi hàng bằng dịch vụ của EBS Logistics, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi thủ tục gửi hàng. Hay tóm lại rằng, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, mọi việc khác chúng tôi sẽ hỗ trợ làm thay cho bạn.

Quy trình gửi hàng đi Philippines bao thuế thường diễn ra như sau:

  • Bước 1: tư vấn hàng gửi và báo giá.
  • Bước 2: hẹn lịch nhận hàng và hỗ trợ đóng gói.
  • Bước 3: cân, đo và tính cước vận chuyển.
  • Bước 4: vận chuyển đi Philippines.
  • Bước 5: giao hàng đến địa chỉ người nhận.

EBS Logistics luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ & Tin tức mới