(EBS Logistics) – Chuyên nhận gửi và vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Myanmar. Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar bao thuế trọn gói và giao hàng tận nơi trong khoảng từ 8 – 12 ngày làm việc. Gửi được hầu hết các loại hàng và không hạn chế số lượng. Nhận hàng và hỗ trợ đóng gói miễn phí. Cước phí cạnh tranh và ưu đãi nhiều cho khách hàng gửi thường xuyên.

Gửi hàng đi Myanmar bao thuế

Gửi hàng đi Myanmar bao thuế

Gửi hàng đi Myanmar bao thuế chuyên nghiệp

Thực trạng xuất nhập khẩu của Myanmar

Myanmar theo chế độ Cộng hòa với 7 Bang (Shan, Chin, Kachin, Rakhine, Mon, Kayin, Kayah) và 7 Khu hành chính (tương đương bang) (Yangon, Mandalay, Bago, Magwe, Ayeyarwady, Tanninthayi, Sagaing). Thủ đô của Myanmar là Nây-pi-tô, thành phố lớn nhất là Yangon.

Hiện nay, chính phủ Myanmar do quân đội nắm giữ. Với chế độ quân chủ lập hiến như vậy khiến cho tình hình chính trị rất bất ổn và chịu nhiều lệnh cấm vận của quốc tế. Nền kinh tế Myanmar thuộc trong những nước kém phát triển nhất thế giới. Theo số liệu thống kê năm 2020, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Myanmar đạt khoảng 43 tỷ USD, xếp thứ 7 trong khu vực ASEAN.

Để vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu Myanmar có các cảng biển quốc tế và sân bay quốc tế. Tuy nhiên, do không có nguồn vốn để đầu tư nên hạ tầng logistics nói chung còn khá lạc hậu chưa theo kịp với tốc độ phát triển của ngành logistics trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó sự quan liêu trong xã hội cũng rất phổ biến khiến cho các thủ tục xuất nhập khẩu bị ảnh hưởng rất nhiều.

EBS Logistics với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Myanmar, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và rắc rồi mà khách hàng gặp phải đi nhận hàng. Thủ tục phức tạp, thời gian trễ lâu và phát sinh nhiều chi phí khiến cho người nhận thường không muốn nhận hàng lần hai. Chính vì điều đó chúng tôi đã xây dựng thành công dịch vụ gửi hàng đi Myanmar bao thuế.

Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar bao thuế

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Myanmar đặc biệt và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng, hoàn thiện và khai thác ổn định trong nhiều năm nay. Dịch vụ đảm bảo giao hàng tận nơi cho người nhận với nhiều ưu việt sau:

  • Bao thuế và bao thủ tục hải quan nhập khẩu. Người nhận hàng không phải làm bất kỳ thủ tục hải quan nào và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
  • Bao thuế và thủ tục hải quan xuất khẩu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người nhận làm tất cả các thủ tục để xuất khẩu thành công.
  • Giao hàng tận nơi đến bất kể địa điểm nào ở Myanmar. Nếu địa chỉ giao hàng ở Nây-pi-tô hoặc Yangon thì chúng tôi sẽ giao trực tiếp, khu vực khác chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh nội địa giao về tận nơi.
  • Thời gian vận chuyển khoảng 8 – 12 ngày.
  • Không bị chậm trễ như đường bay hoặc đường biển.

Cước phí gửi hàng đi Myanmar bao thuế

Với dịch vụ này, cước phí vận chuyển là chi phí trọn gói trong đó đã bao gồm cước vận chuyển, chi phí thông quan xuất khẩu và nhập khẩu, chi phí hải quan và thuế nhập khẩu, chi phí giao hàng tận nơi với địa chỉ ở Nây-pi-tô và Yangon…

Cước phí vận chuyển đi Myanamar bao thuế phụ thuộc vào từng lô hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ dựa trên các yếu tố sau để tính giá:

  • Loại hàng gửi: hàng khó như mỹ phẩm, tinh dầu, vật tư y tế, nông sản tươi… thì sẽ có giá cao hơn hàng thông thường.
  • Trọng lượng lô hàng: lô hàng nhỏ lẻ (từ 0.5kg đến 10kg) cước sẽ cao hơn so với lô hàng lớn.
  • Địa điểm giao hàng: nếu giao hàng về các khu vực vùng sâu xa thì cước sẽ cao hơn đến Nây-pi-tô hoặc Yangon.

Thời gian vận chuyển hàng đi Myanmar bao thuế

Trong điều kiện lý tưởng và tiêu chuẩn, chúng tôi cam kết giao hàng đến nơi trong khoảng từ 8 – 12 ngày làm việc tính từ ngày hàng khởi hành. Các khu vực xa trung tâm hoặc vùng sâu vùng xa thì thời gian sẽ muộn hơn.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng như thời tiết mưa gió lớn, thiên tai bất ngờ như sụt lở, gặp chiến dịch thanh tra của hải quan… Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có những nguyên nhân bất khả kháng xảy ra làm chậm quá trình giao hàng. Việc này là không thường xuyên nên bạn hoàn toàn yên tâm lô hàng của mình sẽ được chúng tôi giao trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn gửi hàng đi Myanmar bao thuế

Đóng gói hàng gửi an toàn

An toàn là tiêu chuẩn quan trọng nhất cần phải được lưu ý khi bạn tự đóng gói hàng. Điều này để giảm thiểu tối đa rủi ro lô hàng bị hư hỏng hoặc vỡ nát. Tùy theo từng loại hàng bạn cần lựa chọn cách đóng gói cho phù hợp. Ví dụ: hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh, thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh, tượng… thì phải đóng bằng kiện gỗ cứng bên ngoài.

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ đóng gói cho bạn. Bạn được hỗ trợ đóng gói miễn phí nếu như chỉ sử dụng các vật liệu thông thường như túi pack, bìa carton. Nếu phải sử dụng các vật liệu khác như thùng xốp, kiện gỗ, pallet, xốp nổ… thì chúng tôi sẽ tính thêm giá tiền mua vật tư đóng gói.

Liên hệ gửi hàng

Bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và gửi hàng:

EBS LOGISTICS

Dịch vụ & Tin tức mới