EBS Logistics là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ đa dạng, từ chuyển phát nhanh đến vận chuyển đường bay và đường biển. Năng lực vận chuyển lớn và gửi được hầu hết các mặt hàng bao gồm cả những loại hàng khó. Với thời gian nhanh, hỗ trợ chuyên nghiệp, cước phí cạnh tranh… của dịch vụ chúng tôi xứng đáng là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

gui-hang-di-malaysia

Gửi hàng đi Malaysia uy tín, chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Malaysia bao thuế chuyên nghiệp

Malaysia và Việt Nam là hai quốc gia có nhiều nét tương đồng về thủ tục Hải quan nhập khẩu để bảo hộ nền sản xuất trong nước. Nếu bạn đã từng làm thủ tục nhập khẩu hàng thì bạn sẽ hiểu có rất nhiều quy định và thủ tục hải quan phức tạp. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Với một số hàng nhập khẩu có điều kiện bạn sẽ gặp rủi ro lớn là lô hàng sẽ không được nhập khẩu. Khi đó bạn sẽ chịu thiết hại lớn về tiền hàng cũng như tiền cước vận chuyển.

Malaysia quy định những mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng… là mặt hàng nhập khẩu có điều kiện. Nếu người nhận là cá nhân thì việc thông quan nhập khẩu sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, với dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bao thuế của EBS Logistics sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Bao tất cả các thủ tục hải quan nhập khẩu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải tự mình thông quan, cung cấp giấy phép nhập khẩu, mất nhiều thời gian…
 • Bao thuế nhập khẩu và các chi phí phát sinh. Bạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì khác ngoài cước phí đã thanh toán.
 • Giao hàng tận nơi, phát tận tay người nhận.
 • Tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sẽ không lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí.
 • Thời gian nhanh vì sẽ không bị chậm trễ bởi thời gian thông quan nhập khẩu.

Các phương thức gửi hàng đi Malaysia bao thuế của chúng tôi

EBS Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bao thuế đa dạng nhất hiện nay. Chúng tôi có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Chỉ cần bạn có hàng cần gửi và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế dịch vụ tối ưu cho bạn.

Gửi hàng bằng đường hàng không bao thuế

Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng, ngoại trừ hàng có pin, ắc quy, nam châm, hàng dễ cháy nổ, hàng có kích thước cồng kềnh… gửi đi Malaysia theo đường hàng không. Giao hàng tận nơi sau 2 – 3 ngày làm việc.

Gửi hàng đi quốc tế bao thuế nhập khẩu

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không bao thuế nhập khẩu

Các mặt hàng gửi phổ biến như:

 • Lương thực: cá khô, tôm khô, mít sấy, sầu riêng sấy.
 • Bưu phẩm, chứng từ: hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu.
 • Hàng hóa nặng: tủ lạnh, máy lạnh, ti vi.
 • Thuốc: thuốc đông y, thuốc tây y, thuốc nam y, lá khô, thảo dược,…
 • Hàng mẫu: mẫu vải, mẫu túi, mẫu giày dép, mẫu ván gỗ,…
 • Đồ dùng cá nhân: quần áo, sách vở, giày dép, quà cáp.
 • Mỹ phẩm: kem tắm trắng, kem dưỡng da,…

Gửi hàng bằng đường biển bao thuế

Với phương thức vận chuyển này, chúng tôi nhận mọi loại hàng (trừ hàng cấm) bao gồm cả hàng có kích thước cồng kềnh, quá khổ, quá tải. Giao hàng tận nơi sau 8 – 12 ngày làm việc. Đây là dịch vụ phổ biến và tối ưu cho các lô hàng lớn hoặc hàng gửi kinh doanh.

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển bao thuế

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển bao thuế

Tất cả những mặt hàng theo đường hàng không đều sẽ được phép vận chuyển theo đường biển. Ngoài ra, vận tải biển còn cho phép nhận một số loại hàng hóa đặc thù hơn như: hoa quả, trái cây, hàng đông lạnh, chất lỏng, hàng công nghiệp, hàng siêu trường, siêu trọng.

Cước phí gửi hàng đi Malaysia bao thuế

Cước phí vận chuyển bao nhiêu thì được gọi là rẻ nhất? Chúng tôi không theo đuổi triết lý kinh doanh là phải bán rẻ nhất, phải bằng mọi giá để lấy hàng. Quan điểm của chúng tôi là, cung cấp dịch vụ với mức giá cước hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đó mới là triết lý tạo nên thương hiệu EBS Logistics và là hướng đi vững chắc phù hợp trong tình hình hiện nay.

Cước phí của một lô hàng phụ thuộc vào loại hàng, số lượng và điểm đến. Để có cước phí chính xác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại 024.3554 2345 – 0966 88 40 44 để được trợ giúp.

Hướng dẫn gửi hàng đi Malaysia bao thuế

Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ hầu hết tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng. Để việc gửi hàng được thuận lợi, chính xác, không bị trễ chuyến, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cước và thời gian.
 • Bước 2: lên lịch nhận hàng.
 • Bước 3: chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng gói an toàn, cân đo và tính cước.
 • Bước 4: chúng tôi sẽ đại diện bạn làm thủ tục xuất khẩu.
 • Bước 5: xuất khẩu và theo dõi hàng.
 • Bước 6: báo phát và kết thúc hành trình.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng bao thuế đi Malaysia, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ & Tin tức mới