EBS Logistics nhận vận chuyển các loại hàng dạng chất bột đi quốc tế. Chúng tôi vận chuyển đến hầu hết các nước trên toàn cầu. Vận chuyển theo đường chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi sau khoảng 4 – 6 ngày làm việc.

Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và có trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến gửi hàng. Tư vấn và hỗ trợ đóng gói an toàn. Hỗ trợ MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa), tạo chứng từ, kê khai hải quan và thông quan xuất khẩu miễn phí.

Gửi hàng chất bột đi quốc tế

Các mặt hàng dạng chất bột gửi phổ biến như: mỹ phẩm, bột ngũ cốc, cafe, cacao, khoáng sản (cát, đá vôi, clinker, cao lanh...)... Để có thể gửi hàng thuận lợi và thành công, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hướng dẫn gửi hàng chất bột đi quốc tế

Hàng dạng chất bột thuộc nhóm hàng nhạy cảm. Người gửi hàng cần tuân thủ đầy đủ các quy định của hãng vận chuyển và của các cơ quan chức năng. Chỉ các lô hàng đáp ứng đầy đủ các quy định vận chuyển thì mới được chấp nhận vận chuyển.

 • Bao bì nhãn mác: đầy đủ, rõ ràng.
 • Đóng gói: an toàn phòng tránh hư hỏng, rỏ rỉ, dán nhãn cảnh báo phù hợp.
 • Chứng từ đầy đủ:
  • Invoice/ Packing list.
  • Tờ khai hải quan xuất khẩu.
  • MSDS (Bảng phân tích thành phần lý hóa).
  • Công văn cam kết.
  • Văn bản khác (tùy theo từng loại hàng).

Các công việc trên cần được thực hiện tỉ mỉ, chính xác. Việc này cần nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. EBS Logistics có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc này hoàn toàn miễn phí.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng chất bột đi quốc tế của chúng tôi?

Với 05+ năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý an toàn và tối ưu nhất cho những mặt hàng dạng chất bột. Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng có kiểm soát. Đảm bảo các thông tin được cung cấp cho khách hàng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi không cố gắng thu lợi ích cho mình bằng mọi giá mà đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên. Khách hàng sẽ có đủ thông tin để nắm rõ cơ hội và cả rủi ro nếu có.

Nếu bạn còn lúng túng hoặc chưa nắm rõ các thủ tục gửi hàng đi quốc tế! Bạn hãy yên tâm bởi đã có chúng tôi hỗ trợ tất cả cho bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong khoảng thời gian từ 07:30 đến 22:00 hàng ngày.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Hỗ trợ nhanh, xử lý nhanh và vận chuyển nhanh là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn. Và chúng tôi lấy đó là mục tiêu để nỗ lực làm việc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Bạn lo lắng các thông tin về đơn hàng, đối tác bị tiết lộ cho đối thủ? Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đạo đức nghề nghiệp và giá trị cốt lõi của chúng tôi không cho phép tiết lộ như vậy. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Thuế và Hải quan nhập khẩu

Với các lô hàng chất bột gửi đi theo đường chuyển phát nhanh (trừ dịch vụ tiểu ngạch) phải tuân theo quy định Hải quan về hàng nhập khẩu. Tùy theo từng nước mà có các quy định Hải quan nhập khẩu riêng áp dụng cho từng mặt hàng. Trường hợp lô hàng cần thực hiện các thủ tục thông quan theo yêu cầu của Hải quan hoặc có thuế nhập khẩu thì người nhận phải thực hiện. Lô hàng chỉ được lên lịch phát sau khi đã được chấp thuận thông quan nhập khẩu.

Bạn lưu ý rằng, người nhận hàng là người trực tiếp chịu trách nhiệm tuân theo các quy định về Hải quan nhập khẩu. Đối tác của chúng tôi tại nước nhận sẽ có nhân viên liên hệ và hỗ trợ người nhận làm thủ tục này. Để tránh các phát sinh thủ tục thông quan bất lợi cho lô hàng, người nhận cần kiểm tra thủ tục trước khi gửi hàng đi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra trước các thủ tục thông quan.

Dịch vụ & Tin tức mới