Giới thiệu

01. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 10/2016 khai sinh thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế EBS Logistics.

EBS Logistics là sản phẩm kết tinh bởi tâm huyết và khát khao thâm nhập vào lĩnh vực vận chuyển nhiều tiềm năng của Lãnh đạo công ty. Với ý chí kiên trì và quyết tâm cao độ của Lãnh đạo công ty cùng sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể công nhân viên trong từng thời kỳ đã chèo lái công ty vượt qua được nhiều giai đoạn ban đầu khó khăn, từng bước xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh như ngày hôm nay. Với xuất phát điểm chỉ có 02 nhân sự gồm có Giám đốc kiêm vận chuyển và 01 nhân viên văn phòng, mỗi tháng chỉ có khoảng 30 đơn hàng đến nay EBS Logistics đã có 20++ công nhân viên khai thác gần 1000 đơn hàng trong mỗi tháng.

02. SỨ MỆNH

Phát triển bền vững và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

EBS Logistics dành trọn sự tâm huyết để từng bước xây dựng, hoàn thiện những dịch vụ kinh doanh trọng tâm gồm: vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển nội địa đa hình thức, và các dịch vụ hỗ trợ vận tải khác. “Express – Believe – Safe” mang ý nghĩa “nhanh – an toàn – tin cậy” cùng với quan điểm làm việc “minh bạch – rõ ràng” là chiết lý kinh doanh chính được hình thành từ những ngày đầu thành lập và thấm nhuần tới từng công nhân viên trong công ty. Chiết lý này góp phần định hình các dịch vụ và phong cách làm việc của chúng tôi là hướng đến lấy khách hàng là trọng tâm, mọi công việc đều dựa trên sự đồng thuận và hài hòa.

03. TẦM NHÌN

Từng bước xây dựng thương hiệu EBS Logistics có năng lực cạnh tranh cao.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng thương hiệu EBS Logistics phát triển cân bằng về mọi mặt. Hoàn thiện những sản phẩm và dịch vụ đang có phù hợp với nhu cầu và thị trường Việt Nam. Nghiên cứu và phát triển thêm những dịch vụ mới phù hợp với định hướng và chiết lý kinh doanh của Công ty. Bồi dưỡng kiến thức và nâng cao nghiệp vụ toàn diện cho đội ngũ công nhân viên trong công ty. Ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh để từng bước nâng cao hiệu quả sản xuất và gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường vốn đang ngày càng khốc liệt. Tích cực chăm lo đời sống cho công nhân viên cả về vật chất và tinh thần.

Organization and Personnel

TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ

Trần Ngọc Thư
Trần Ngọc Thư
Giám đốc
Là người sáng lập, kiến tạo và xây dựng thương hiệu EBS Logistics. Là người có kinh nghiệm về dịch vụ và truyển cảm hứng cho toàn thể nhân viên nỗi lực làm việc.
Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh tập hợp các công nhân viên trẻ trung, năng động, trách nhiệm và giàu nhiệt huyết. Sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và hoàn thành kế hoạch được giao.
Bộ phận chứng từ
Bộ phận chứng từ
Bộ phận chứng từ
Bộ phận chứng từ có trách nhiệm xử lý toàn bộ chứng từ của lô hàng trước khi gửi đi. Tất cả nhân viên đều làm việc với tinh thần trách nhiệm, cẩn thận và độ chính xác cao.
Bộ phận vận chuyển
Bộ phận vận chuyển
Bộ phận vận chuyển
Bộ phận vận chuyển chịu trách nhiệm vận chuyển hàng và hỗ trợ đóng gói an toàn cho hàng gửi. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản, xử lý công việc nhanh và trách nhiệm.

Statistics

Số liệu thống kê

23%
Vận chuyển đường biển
26%
Vận chuyển hàng không
48%
Chuyển phát nhanh quốc tế
7%
Vận chuyển đường bộ

News & Events

TIN TỨC & SỰ KIỆN