Giới thiệu EBS Logistics

Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc “Nhanh – Tin cậy – An toàn”

EBS Logistics

EBS Logistics được thành lập và hoạt động từ tháng 10 năm 2016. Hiện nay EBS Logistics là một thương hiệu của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Long Hải (Long Hải Imex) với chức năng kinh doanh chính là: vận chuyển, chuyển phát nhanh và xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế.

Trải qua + 05 năm hoạt động, EBS Logistics đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và quy tụ được đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Bằng sự nỗ lực vượt bậc và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể EBS Logistics. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu lớn lao và từng bước đưa EBS Logistics trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế của người Việt uy tín trên thị trường.

Long Hải Imex

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Long Hải (Tên viết tắt: Long Hải Imex) được thành lập ngày 08 tháng 07 năm 2021 hoạt động đa ngành nghề. Các sản phẩm và dịch vụ chính của Long Hải Imex là: xuất nhập khẩu, ủy thác xuất nhập khẩu, môi giới xuất nhập khẩu, Logistics và các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển…

Long Hải Imex tiếp nhận và kế thừa thương hiệu EBS Logistics từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu EBS Logistics thành một trong những dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động từ tháng 10 năm 2016, chúng tôi có đủ năng lực để cung cấp những dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Express (Nhanh)

Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ bạn một cách nhanh nhất có thể.

Believe (Tin cậy)

Chúng tôi phát triển bền vững bằng cách cung cấp những dịch vụ tin cậy nhất cho khách hàng.

Safe/ Security (An toàn)

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến đơn bàng của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lô thông tin khách hàng hoặc các hành động cạnh tranh không lành mạnh.

Bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

Liên hệ ngay: 024.3554 2345 – 0966 88 40 44

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ & Mạng lưới

EBS Logistics là một trong những Công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ đa dạng nhất tại trị trường Việt Nam.

  • Chuyển phát nhanh quốc tế (Express).
  • Vận chuyển đường biển quốc tế (Sea Freight).
  • Vận chuyển đường bộ quốc tế (Road Freight).
  • Vận chuyển đường hàng không quốc tế (Air Cargo).
  • Vận chuyển hàng nhập khẩu.

Mạng lưới dịch vụ hiện nay đã được phủ rộng đến hơn 60 tỉnh thành ở Việt Nam và hơn 190 quốc gia trên toàn cầu. Việc vận chuyển hàng quốc tế chưa khi nào dễ dàng và đơn giản như với dịch vụ của chúng tôi.

Năng lực & Thành tựu

Chúng tôi có khả năng khai thác và vận chuyển được hầu hết các loại hàng (trừ hàng cấm) đi quốc tế. Với năng lực vận chuyển không hạn chế, chúng tôi có thể vận chuyển với bất kỳ số lượng và quy mô nào, và giao đến tận nơi bất kể đâu trên toàn cầu. Hiện nay hàng TMĐT và hàng xuất khẩu đang là thế mạnh được ưu tiên của chúng tôi.

0+
Quốc gia và Vùng lãnh thổ có dịch vụ
0+
Lô hàng gửi thành công mỗi tháng
0+
Khách hàng thân thiết trên khắp Việt Nam