GIỚI THIỆU CÁC HÃNG CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CHÍNH

EBS Logistics – Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác vận chuyển, thu gom của nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn trên thế giới. Mỗi hãng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc hiểu rõ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ tối ưu nhất.

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL là hãng vận chuyển quốc tế lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, DHL là hãng vận chuyển có dịch vụ sớm nhất và thị phần lớn nhất thông qua Công ty liên doanh VNPT-DHL. Trên thế giới thì DHL đã có dịch vụ tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chất lượng dịch vụ của DHL đã được khẳng định và thường được khách hàng ưu tiên sử dụng.

Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế lớn trên thế giới. UPS có trụ sở chính tại Mỹ và hiện nay đã mở rộng hoạt động trên toàn cầu. Hãng đã có chi nhánh, mạng lưới dịch vụ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển quốc tế với chất lượng vượt trội phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ ePacket

Dịch vụ ePacket

ePacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Với dịch vụ này, giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping. Mặc dù có lợi thế về giá nhưng ePacket vẫn có nhiều nhược điểm về tuyến vận chuyển và qui định của dịch vụ. Vậy liệu đây có phải là dịch vụ phù hợp với bạn?