Dịch vụ

Chúng tôi phục vụ cho hơn 1000 khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Và mỗi ngày có hơn 100 lô hàng được gửi đi toàn cầu.

chuyển phát nhanh

Dịch vụ nhận, vận chuyển và giao bưu phẩm đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Giao hàng tận nơi trong khoảng 2 – 4 ngày làm việc. Dịch vụ này phù hợp với những lô hàng là tài liệu hoặc hàng hóa có trọng lượng nhỏ.

chuyển phát tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa đến hơn 160 quốc gia trên toàn cầu. Giao hàng tận nơi sau 5 – 8 ngày làm việc. Dịch vụ tối ưu về mặt cước phí dành cho những lô hàng có trọng lượng hoặc kích thước lớn.

gửi hàng khó nhạy cảm

Nhận gửi đi quốc tế các loại hàng khó, hàng nhạy cảm như tinh dầu, chất lỏng, chất bột, mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc, bánh kẹo, khoáng sản… Hỗ trợ miễn phí khởi tạo MSDS và thông quan xuất khẩu. Thời gian vận chuyển nhanh, thủ tục đơn giản.

van-chuyen-viet-nam-trung-q

Dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nam – Trung Quốc. Giao nhận hàng tận nơi trong khoảng 6 – 8 ngày làm việc. Vận chuyển được hầu hết các mặt hàng gồm cả hàng khó như tổ yến, mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc… Bảo hiểm hàng gửi 100%.

Đối tác vận chuyển:

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon