Gửi Hàng Khó Đi Quốc Tế

"Gửi chất bột, chất lỏng, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm... uy tín"

Hàng khó gửi gồm những gì?

gửi thực phẩm, thực phẩm chức năng

Hàng thực phẩm, TPCN

gửi hàng thuốc

Gửi thuốc

Dịch vụ gửi hàng khó đi quốc tế

Gửi hàng khó đi quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt. Dịch vụ này dành riêng cho các mặt hàng khó gửi như: chất lỏng, chất bột, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc…

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS có thể nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng khó gửi đi quốc tế. Chúng tôi là một trong số rất ít công ty vận chuyển tại Việt Nam có kinh nghiệm trong việc gửi các loại hàng khó đi quốc tế.

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi có thể nhận vận chuyển được hầu hết các mặt hàng (trừ hàng cấm). Kết nối vận chuyển trực tiếp qua dịch vụ của các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất. Thời gian vận chuyển nhanh, tra cứu thông tin vận chuyển qua mạng chính xác.

Chúng tôi có gì đặc biệt?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để hỗ trợ quý khách gửi hàng an toàn và đảm bảo nhất.

Minh bạch thông tin

Gửi đi quốc tế cần rất nhiều kỹ năng quan trọng và có nhiều thông tin chuyên ngành liên quan. Chúng tôi sẽ minh bạch toàn bộ thông tin và tư vấn khách hàng lựa chọn được dịch vụ tối ưu nhất.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chuẩn bị các thủ tục và chứng từ cần thiết nhất.

Hỗ trợ gửi hàng chuyên nghiệp

Hướng dẫn gửi hàng

Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình gửi hàng đi quốc tế. Khách hàng chỉ cần thực hiện một số công việc đơn giản là có thể gửi được hàng.

Tham khảo thêm

Thành tựu

Thị phần
Số hàng khó gửi qua chúng tôi 80%
Xuất khẩu thành công
Số lô hàng khó được chúng tôi xử lý xuất khẩu thành công 98%
Giao hàng thành công
Số lô hàng khó được nhập khẩu và giao thành công 98%
Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon