Service

CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ TIẾT KIỆM

Chuyển phát quốc tế tiết kiệm là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có giá cước rẻ hơn dịch vụ thông thường. So với chuyển phát nhanh thì dịch vụ này thường có tiêu chuẩn thời gian lâu hơn và không cam kết. Có rất nhiều loại hình dịch vụ trên thị trường với chất lượng khác nhau. EBS Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hợp tác và chọn lọc các dịch vụ uy tín nhất cung cấp cho khách hàng.

THỐNG KÊ

 • Hơn 70% lô hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế Tùy tiết kiệm.

  Tùy từng lô hàng nhưng trung bình có hơn 70% lô hàng lớn hơn 40kilogam lựa chọn dịch vụ.

 • Tiết kiệm từ 20% giá cước vận chuyển.

  Giải pháp vận chuyển quốc tế tối ưu giúp tiết kiệm đáng kể cước phí cho khách hàng.

 • Gửi được đến hơn 160 quốc gia.

  Mạng lưới dịch vụ rộng lớn giúp tăng sức cạnh tranh cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ TIẾT KIỆM

Dịch vụ này có nền tảng khai thác giống như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường. Hạ tầng, nhân lực và phương thức vận chuyển hoàn toàn giống nhau. Có 4 điểm khác nhau chính giữa hai dịch vụ như sau:

 • Giá cước vận chuyển.
 • Tiêu chuẩn thời gian vận chuyển.
 • Phạm vi dịch vụ.
 • Năng lực dịch vụ.

Trên thực tế thì chỉ những lô hàng có trọng lượng tính cước ở mức 30kilogam+ thì giá cước mới rẻ hơn. Khi gửi hàng tùy theo nhu cầu khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ TIẾT KIỆM CÓ CƯỚC PHÍ RẺ HƠN

Giá cước vận chuyển tiết kiệm thường rẻ hơn so từ 20% – 40% so với cước dịch vụ chuyển nhanh. Do sử dụng chung nền tảng dịch vụ nên của những lô hàng nhỏ dưới 30.0 Kilogam không rẻ hơn nhiều. Cước dịch vụ cũng phụ thuộc vào điểm đến, nước ở gần Việt Nam thì giá rẻ và cũng không chênh lệch nhiều.

GỬI ĐƯỢC NHIỀU HÀNG HƠN

Giá cước vận chuyển thường rẻ hơn so từ 20% – 40% so với cước dịch vụ chuyển nhanh. Do sử dụng chung nền tảng dịch vụ nên của những lô hàng nhỏ dưới 30.0 Kilogam không rẻ hơn nhiều. Cước dịch vụ cũng phụ thuộc vào điểm đến, nước ở gần Việt Nam thì giá rẻ và cũng không chênh lệch nhiều.