Chuyển Phát Quốc Tế Tiết Kiệm

"Tiết kiệm - Chuyên nghiệp"

chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm là một hình thức chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ. Giao hàng tận nơi đến hơn 160 quốc gia trên toàn cầu. Thời gian vận chuyển từ 5 – 7 ngày làm việc. Tiết kiệm cước phí vận chuyển. Phù hợp với những lô hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn.

Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

EBS Express cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tiết kiệm của nhiều hãng vận chuyển uy tín nhất thế giới. Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Hướng dẫn gửi hàng

EBS Express cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Dịch vụ hỗ trợ nhận hàng tận nơi có tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ nhận hàng qua đại lý vận chuyển nội địa.

Một số câu hỏi thường gặp

Chỉ phù hợp với những lô hàng có kích thước hoặc trọng lượng lớn, thường là từ trên 30 kilogam. Những lô hàng là tài liệu hoặc trọng lượng nhỏ sẽ chịu cước phí của những mức kilogam cao hơn nên chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường.

Cước phí và phụ phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng hoặc khối lượng quy đổi từ thể tích (công thức: (Dài x Rộng x Cao)cm/5000) tùy theo cái nào lớn hơn.

Có. Bởi khoang chứa hàng của máy bay luôn bị giới hạn hơn rất nhiều so với các phương tiện vận chuyển khác. Tùy từng dịch vụ hoặc từng nước đến sẽ có những mức giới hạn khác nhau. Khách hàng nên liên hệ với chúng tôi trước để được kiểm tra.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon