Chuyển phát nhanh UPS Express là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trọng tâm của EBS Logistics. Với lợi thế về giá cước cạnh tranh, thương hiệu quốc tế và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, UPS Express đã trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Chuyển phát nhanh UPS Express

Chuyển phát nhanh UPS Express

Hãng Chuyển phát nhanh UPS Express

Giới thiệu về UPS

UPS được viết tắt từ cụm từ United Parcel Service Express, là công ty chuyển phát nhanh được thành lập vào năm 1907 tại Hoa Kỳ. Tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ,  UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lớn chuyên cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên biệt và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Và được xem là một trong những công ty chuyển phát hàng hoá lớn nhất thế giới.

Với phương châm lấy khách hàng làm đầu, do nhân viên dẫn dắt và được thúc đẩy bởi sự đổi mới. UPS được vận hành bởi hơn 534.000 nhân viên và có dịch vụ tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. UPS khai thác trên tất cả các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Trong tương lai, UPS sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành với cam kết về chất lượng dịch vụ và tính bền vững về môi trường.

Thành tựu đạt được

UPS đã xây dựng được một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực vận chuyển và logistics tại Hoa Kỳ cũng như trên toàn cầu. Các thành tựu mà Ups đạt được đã minh chứng cho các tuyên bố đó:

 • 25.2M gói hàng được giao hàng ngày.
 • 97.3B tổng doanh thu năm 2021.
 • 10.300+ phương tiện vận chuyển dùng nhiên liệu thay thế và công nghệ tiên tiến.
 • 534.000 nhân viên.
 • 294.9M yêu cầu theo dõi trên mạng trực tuyến hàng ngày.
 • Hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ có dịch vụ.
 • 125.000 ô tô chở hàng, xe tải, xe moóc, xe môtô.
 • Hơn 1.800 trang thiết bị vận hành.
 • 512 Máy bay thuộc sở hữu, cho thuê, hoặc máy bay thuê bao.
 • 2.285 chuyến bay hàng ngày.
 • Hơn 1000 Trung tâm khách hàng trên toàn thế giới.
 • Hơn 500 chuỗi cung ứng tại hơn 125 quốc gia.

Với sự đổi  mới liên tục trong nhiều năm liền, UPS ngày càng chuyển mình và đứng vững trong hàng ngũ 3 công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay. Đồng thời công ty còn phát triển, nghiên cứu, tiến thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho hàng ngàn công nhân viên làm việc và phát triển trình độ chuyên môn. Việc đầu tư phát triển nhân lực, biết lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến từ khách hàng, UPS ngày càng được khách hàng tin tưởng, và đánh giá cao trên mọi mặt.

Giới thiệu chi tiết về chuyển phát nhanh UPS Express

Giới thiệu về chuyển phát nhanh UPS Express

Chuyển phát nhanh UPS Express là một dịch vụ trọng tâm của UPS. UPS Express chuyên thực hiện các dịch vụ giao hàng nhanh trong nội địa Hoa Kỳ và quốc tế. Hiện nay dịch vụ đã có tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Các dịch vụ giao hàng chính của UPS Express:

 • UPS Worldwide Saver: đảm bảo giao hàng trong khoảng thời gian từ 2 – 4 ngày làm việc.
 • UPS Worldwide UPS Expedited: dịch vụ giao hàng tiết kiệm cho các gói hàng nặng, giao hàng tận nơi trong khoảng 4 – 6 ngày làm việc.

Tại Việt Nam, UPS Express có Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM.

Tư vấn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express tối ưu và hiệu quả nhất

UPS Express cung cấp đa dạng dịch vụ nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ tối ưu nhất cho nhu cầu của mình. Nếu lô hàng của bạn là tài liệu hoặc nhỏ và cần giao hàng gấp thì bạn nên chọn dịch vụ UPS Saver. Ngược lại nếu lô hàng của bạn có trọng lượng hoặc kích thước lớn (trọng lượng tính cước từ 30kg trở lên) và không cần thời gian giao hàng gấp thì bạn nên chọn dịch vụ UPS Expedited, nó sẽ tiết kiệm chi phí cước vận chuyển cho bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh UPS Express

UPS Express là dịch vụ chuyển phát nhanh, đảm bảo giao hàng tận nơi nghĩa là dịch vụ Door-to-Door, nhưng không phải là dịch vụ gửi hàng bao thuế nhập khẩu. Đây là dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không nên bị giới hạn về trọng lượng và kích thước mỗi kiện. Các tiêu chuẩn an toàn vận chuyển cũng phải được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của IATA.

Các mặt hàng gửi qua dịch vụ UPS Express

Bạn có thể gửi được hầu hết các loại hàng ngoại trừ hàng Pháp luật cấm bao gồm cả các loại hàng khó như: thực phẩm, mỹ phẩm, hàng có pin, hàng có nam châm…

Giới hạn của dịch vụ UPS Express

Dịch vụ UPS Express bị giới hạn trọng lượng tối đa mỗi kiện hàng không quá 70kg, chiều dài nhất không quá 274cm và tổng chu vi với chiều dài không quá 400cm. Những kiện hàng có tổng chu vi và chiều dài vượt quá 300cm (tối đa 400cm) bị tính phụ phí khá cao dành cho gói hàng lớn.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express bằng cách nào?

Gửi trực tiếp tại Hãng Ups

Bạn có thể trực tiếp liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của Hãng Ups tại Việt Nam để sử dụng dịch vụ. Khi đó bạn sẽ là khách hàng và được Ups hỗ trợ trực tiếp. Tùy theo lượng hàng của bạn gửi hàng tháng mà Ups sẽ tính giá cụ thể cho bạn. Nguyên tắc tính giá chung của Ups sẽ là, bạn gửi sản lượng càng nhiều thì cước phí càng rẻ, bạn gửi ít thì sẽ bị tính theo cước phí khách lẻ.

Và một vấn đề quan trọng nữa là bạn sẽ phải tự làm hết các thủ tục để gửi hàng. Thông thường đó là:

 • Tự đóng gói hàng.
 • Tự kê khai và lập invoice gửi hàng.
 • Phải cung cấp MSDS (với hàng chất lỏng, chất bột), công văn cam kết, kiểm dịch thực vật, khử trùng…
 • Nếu tờ khai hải quan xuất khẩu rơi vào luồng vàng hoặc luồng đỏ thì bạn sẽ phải tự liên hệ với hải quan để giải trình hoặc bổ sung.

Gửi qua EBS Logistics

Đây là cách đơn giản nhất và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến gửi hàng. Bạn sẽ được hưởng một mức giá cước thấp hơn rất nhiều so với gửi trực tiếp tại hãng.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

EBS Logistics

Dịch vụ & Tin tức mới