Chuyển phát nhanh đi quốc tế

Uy tín - Minh bạch - Chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ giao nhận và vận chuyển các lô hàng đủ điều kiện xuất-nhập khẩu từ người gửi ở Việt Nam đến địa chỉ người nhận ở nước ngoài bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển nhanh và an toàn. Mạng lưới giao hàng đã phủ rộng khắp mọi địa chỉ tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Chuyển phát nhanh quốc tế là một hình thức vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, khách hàng được cung ứng dịch vụ tận nơi (door – to – door) ngoại trừ một số trường hợp theo yêu cầu của cơ quan quản lý chính phủ.

Chuyển phát nhanh quốc tế của EBS

Chúng tôi hợp tác với nhiều hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất thế giới để cung cấp dịch vụ cho các khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu. Dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng vận chuyển, rất minh bạch, chuyên nghiệp và đảm bảo.

Với nhiều đối tác vận chuyển, đa dạng dịch vụ sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển của từng khách hàng.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, EBS Express lấy “Uy tín” và kim chỉ nam làm việc, lấy “Minh bạch” là tiêu chuẩn tư vấn, và lấy “chuyên nghiệp” là thước đo phục vụ. Chúng tôi luôn coi khách hàng là trọng tâm và đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu tư vấn.

Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa bao gồm cả những loại hàng khó gửi như chất lỏng, chất bột, thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm, khoáng sản, máy móc…

chuyển phát nhanh quốc tế ebs
Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Đối tác vận chuyển quốc tế đáng tin cậy

Với những ưu điểm và thành tựu đã đạt được. Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác vận chuyển thường xuyên cho hơn 1000 khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Mỗi ngày khai thác trung bình hơn 100 lô hàng gửi đi tất cả các nước trên thế giới.

Chúng tôi luôn mong muốn được lựa chọn làm đối tác vận chuyển quốc tế của tất cả khách hàng là công ty, nhà máy, văn phòng đại diện, các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng là đối tác của các Công ty chuyển phát nhanh khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon