Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc Uy Tín

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc Uy Tín

(EBS Logistics) – Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo. Vận chuyển tài liệu và hàng hóa bằng đường hàng không, giao tận nơi sau 4 – 6 ngày làm việc. Tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục gửi hàng. Hỗ trợ giao tiếp hoặc phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng có nhu cầu. Miễn phí chi phí nhận hàng tận nơi với khách hàng ở Hà Nội. Bảo hiểm hàng gửi 100%. Ưu đãi cao cho khách hàng gửi thường xuyên.

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc là một trong những dịch vụ quốc tế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Rất nhiều các công ty vận chuyển cùng cung cấp dịch vụ này. Chất lượng dịch vụ của mỗi công ty là khác nhau phụ thuộc vào cách thức thực hiện và kinh nghiệm. Khách hàng tuy có nhiều lựa chọn dịch vụ nhưng cũng rất khó để chọn được dịch vụ tốt nhất.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc có hai cách để thực hiện. Một là gửi hàng qua đường hàng không từ Việt Nam sang Trung Quốc. Hai là vận chuyển theo đường tiểu ngạch và gửi chuyển phát nhanh nội địa bên Trung Quốc.

EBS Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động theo phương thức liên kết và hợp tác với nhiều hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất thế giới. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ chính ngạch và tiểu ngạch, hàng dễ và hàng khó gửi.

Chuyển phát nhanh đi Trung quốc bằng đường hàng không

Lô hàng sau được thực hiện bằng cách gửi qua đường hàng không từ các Sân bay xuất khẩu ở Việt Nam sang Sân bay nhập khẩu ở Trung Quốc. Điểm xuất ở Việt Nam thông qua Sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Điểm nhập khẩu ở Trung Quốc chủ yếu ở Quảng Châu hoặc Thượng Hải. Đây là một hình thức gửi xuất nhập khẩu chính ngạch nên chỉ phù hợp với những lô hàng là tài liệu không có giá trị thương mại hoặc hàng của công ty có đủ giấy phép xuất nhập khẩu. Hình thức vận chuyển này có ưu điểm là thời gian vận chuyển nhanh và ít bị ách tắc nên được các doanh nghiệp tin dùng.

Hiện nay, chúng tôi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thông qua hợp tác với nhiều hàng vận chuyển lớn như SF, ZTO, DHL, UPS, FEDEX… Dịch vụ luôn được đảm bảo nhanh, đủ tải cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc qua đường tiểu ngạch

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc qua đường tiểu ngạch là dịch vụ phổ biến nhất. Với ưu thế về giá cước rẻ, thủ tục đơn giản nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hình thức vận chuyển tiểu ngạch thì điểm xuất chủ yếu ở Quảng Ninh và Lạng Sơn. Hàng hóa được xuất theo đường tiểu ngạch sang Trung Quốc. Sang đến Trung Quốc sẽ được phân loại và gửi chuyển phát nhanh nội địa giao đến người nhận.

Thời gian vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Tùy từng dịch vụ sẽ có tiêu chuẩn thời gian vận chuyển khác nhau. Với dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không thì thường là 2 – 3 ngày không bao gồm thời gian thông quan. Với dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch thì thời gian là 4 – 6 ngày, nhưng thường bị chậm trễ do ảnh hưởng bởi tình hình khách quan.

Cước phí chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Cước phí vận chuyển của một lô hàng được căn cứ trên những thông tin sau:

 • Dịch vụ sử dụng: nhanh hay chậm, qua đường hàng không hay tiểu ngạch;
 • Hàng hóa hay tài liệu;
 • Hàng thông thường hay là hàng khó gửi (chất lỏng, chất bột, thực phẩm…);
 • Trọng lượng và kích thước của từng lô hàng;

Cước phí vận chuyển được tính theo trọng lượng hoặc thể tích quy đổi (Dài x Rộng x Cao)/5000 hoặc (Dài x Rộng x Cao)/6000 tùy dịch vụ.

Dịch vụ bảo hiểm hàng gửi 100% (tùy chọn)

Dịch vụ bảo hiểm hàng gửi là dịch vụ gia tăng trách nhiệm đền bù hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Với dịch vụ vận chuyển theo đường tiểu ngạch thường sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều lý do khách quan dẫn tới mất mát, thất lạc hàng hóa. Để bảo toàn giá trị và yên tâm cho khách hàng thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tùy chọn Bảo hiểm hàng hóa 100% cho toàn bộ lô hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, nếu lô hàng bị mất mát, thất lạc bởi bất kỳ lý do nào thì khách hàng cũng sẽ được bồi hoàn 100% số tiền đã mua bảo hiểm.

Đây là dịch vụ tùy chọn ưu việt của chúng tôi so với các đơn vị khác trên thị trường. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi hàng hóa luôn luôn được bảo toàn 100%.

Hướng dẫn đóng gói hàng

Tùy theo đặc điểm từng lô hàng để lựa chọn phương án đóng gói phù hợp. Yêu cầu mọi lô hàng trước khi gửi đi cần phải được đóng gói an toàn và phù hợp với điều kiện vận chuyển. Có các cách đóng gói phổ biến sau:

 • Hàng nhỏ lẻ, khó bị hư hỏng thì đóng bằng túi pack, thùng giấy;
 • Hàng dễ vỡ như gốm sứ, tổ yến, chai thủy tinh… thì đóng bằng thùng xốp và kiện gỗ;
 • Quý cách đóng gói tối đa 31.0kilogam cân nặng.

Chúng tôi hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu đóng gói. Quý khách hoàn toàn yên tâm sẽ được các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của EBS Logistics?

Chúng tôi không phải là công ty dịch vụ duy nhất trên thị trường. Nhưng chúng tôi có kinh nghiệm và triết lý làm việc rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất chứ không mang đến lựa chọn.

 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 • Giao hàng tận nơi đến khắp lãnh thổ Trung Quốc.
 • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí.
 • Có dịch vụ Bảo hiểm 100% giá trị.
 • Hỗ trợ phiên dịch Tiếng Trung.
 • Hỗ trợ làm việc với người nhận bên Trung Quốc.
 • Có dịch vụ thu tiền hộ phía người nhận.
 • Giá cước cạnh tranh.
 • Ưu đãi cho khách hàng sử dụng thường xuyên.
 • Tra cứu lịch trình vận chuyển trực tuyến chuyên nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi Trầm Hương đi Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.